Deva Aattu Kuttiye – தேவ ஆட்டுக் குட்டியே

Tamil Gospel Songs

Artist: Issac William
Album: Musician Of Zion
Released on: 5 Feb 2020

Deva Aattu Kuttiye Lyrics In Tamil

தேவ ஆட்டுக் குட்டியே வாழ்த்திடுவோம்
சாலேமின் ராஜனை ஆராதித்திப்போம் – 2

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் யேசுவே – 4
பாத்திரர் ஸ்தோத்திரம் ஞானம் மகிமையும்
துதி கனமும் வல்லமை பெலனும் ஏற்றுக்கொள்ள – 2

1. ஆகாயம் பூமிக்கு மேலே உயர்ந்தது போல்
தம் கிருபை எனக்கும் பெரியது
மேற்கிற்கும் கிழக்கிற்கும் எவ்வளவு தூரமோ
அவ்வளவாய் பாவங்கள் நம்மை விட்டு அகற்றினார் – 2

2. தகப்பன் தன் பிள்ளைக்கு இரங்கும் போல்
தாய் தன் பிள்ளையை கொஞ்சும் போல
என் தேவன் என்னையும் நேசித்தாரே
தள்ளாமல் தம் மகனாய் ஏற்றாரே – 2

3. தண்ணீரை நான் கடக்கும் போது
வெள்ளம் என் மேல் புரளுவதில்லையே
தீயின் மீதாய் நான் நடந்தாலும்
அக்கினியால் எரிந்து போவதில்லையே – 2

ஏன் என்றால் என் தேவன்
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தர்
யெகோவாவாம் எந்தன் இரட்சகர்

பாத்திரர் ஸ்தோத்திரம் ஞானம் மகிமையும்
துதி கனமும் வல்லமை பெலனும் ஏற்றுக்கொள்ள
– தேவாட்டு

Deva Aattu kuttiyae Lyrics In English

Thaeva Aattu Kuttiyae Vaazhththituvom
Saalaemin Raajanai Aaraathithippom – 2

Parisuththar Parisuththar Yesuvae – 4
Paaththirar Sthoaththiram Gnaanam Makimaiyum
Thuthi Kanamum Vallamai Pelanum Yaetrukkolla – 2

1. Aakaayam Pumikku Maelae Uyarnthathu Pol
Tham Kirupai Enakkum Periyathu
Maerkirkum Kizhakkirkum Evvalavu Thuramoa
Avvalavaay Paavangkal Nammai Vittu Akatrinaar – 2

2. Thakappan Than Pillaikku Irangkum Pol
Thaay Than Pillaiyai Kognchum Pola
En Thaevan Ennaiyum Naechiththaarae
Thallaamal Tham Makanaay Yaetraarae – 2

3. Thanneerai Naan Kadakkum Pothu
Vellam En Mael Puraluvathillaiyae
Thiiyin Miithaay Naan Nadanthaalum
Akkiniyaal Erinthu Povathillaiyae – 2

Yen Entraal En Thaevan
Isravaelin Parisuththar
Yekovaavaam Enthan Iratsakar

Paathirar Sthoaththiram Gnaanam Makimaiyum
Thuthi Kanamum Vallamai Pelanum Aetrukkolla
– Thaevaattu

Watch Online

Deva Aattu Kuttiye MP3 Song

Deva Aattu Kuttiye Vaazhththituvom Lyrics In Tamil & English

தேவ ஆட்டுக் குட்டியே வாழ்த்திடுவோம்
சாலேமின் ராஜனை ஆராதித்திப்போம் – 2

Deva Aattu Kuttiye Vaazhththituvom
Saalaemin Raajanai Aaraathithippom – 2

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் யேசுவே – 4
பாத்திரர் ஸ்தோத்திரம் ஞானம் மகிமையும்
துதி கனமும் வல்லமை பெலனும் ஏற்றுக்கொள்ள – 2

Parisuththar Parisuththar Yesuvae – 4
Paaththirar Sthoaththiram Gnaanam Makimaiyum
Thuthi Kanamum Vallamai Pelanum Yaetrukkolla – 2

1. ஆகாயம் பூமிக்கு மேலே உயர்ந்தது போல்
தம் கிருபை எனக்கும் பெரியது
மேற்கிற்கும் கிழக்கிற்கும் எவ்வளவு தூரமோ
அவ்வளவாய் பாவங்கள் நம்மை விட்டு அகற்றினார் – 2

Aakaayam Pumikku Maelae Uyarnthathu Pol
Tham Kirupai Enakkum Periyathu
Maerkirkum Kizhakkirkum Evvalavu Thuramoa
Avvalavaay Paavangkal Nammai Vittu Akatrinaar – 2

2. தகப்பன் தன் பிள்ளைக்கு இரங்கும் போல்
தாய் தன் பிள்ளையை கொஞ்சும் போல
என் தேவன் என்னையும் நேசித்தாரே
தள்ளாமல் தம் மகனாய் ஏற்றாரே – 2

Thakappan Than Pillaikku Irangkum Pol
Thaay Than Pillaiyai Kognchum Pola
En Thaevan Ennaiyum Naechiththaarae
Thallaamal Tham Makanaay Yaetraarae – 2

3. தண்ணீரை நான் கடக்கும் போது
வெள்ளம் என் மேல் புரளுவதில்லையே
தீயின் மீதாய் நான் நடந்தாலும்
அக்கினியால் எரிந்து போவதில்லையே – 2

Thanneerai Naan Kadakkum Pothu
Vellam En Mael Puraluvathillaiyae
Thiiyin Miithaay Naan Nadanthaalum
Akkiniyaal Erinthu Povathillaiyae – 2

ஏன் என்றால் என் தேவன்
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தர்
யெகோவாவாம் எந்தன் இரட்சகர்

Yen Entraal En Thaevan
Isravaelin Parisuththar
Yekovaavaam Enthan Iratsakar

பாத்திரர் ஸ்தோத்திரம் ஞானம் மகிமையும்
துதி கனமும் வல்லமை பெலனும் ஏற்றுக்கொள்ள
– தேவாட்டு

Paathirar Sthoaththiram Gnaanam Makimaiyum
Thuthi Kanamum Vallamai Pelanum Aetrukkolla

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 18 =