Ummai Nampiyirukiraen Yesuvae – உம்மை நம்பியிருக்கிறேன் இயேசுவே

Tamil Gospel Songs

Artist : Issac William
Album : Musician Of Zion
Released on : 16 Oct 2011

Ummai Nampiyirukiraen Yesuvae Lyrics In Tamil

உம்மை நம்பியிருக்கிறேன் இயேசுவே
என்னில் இரக்கமாயிரும் இயேசுவே

உன் கணவனை விட
உன் மனைவியை விட
உன்னில் அன்பு வைத்தவர் இயேசுதான்

உன் பெற்றோரை விட
உன் நண்பர்களை விட
உன்னில் பாசம் வைத்தவர் இயேசுதான்

அவரைப்போல நல்ல
நேசர் உலகில் இல்லை
அவரைப்போல உண்மை
நண்பன் உனக்கு கிடைக்காதே

உயிரை கொடுத்து நான்
நேசித்தோர்களோ என்னை
உதறி தள்ளினர் குப்பை போல
இந்த உலக பாசங்கள் அழிந்து போயிடும்
அழியாத அன்புதான் இயேசுவே
என் அன்பை நான் உமக்காக தருவேனே
என் உயிரை நான் உமக்காக கொடுப்பேனே

Ummai Nampi Irukiraen Lyrics In English

Ummai Nampiyirukkiraen Yesuvae
Ennil Irakkamaayirum Yesuvae

Un Kanavanai Vida
Un Manaiviyai Vida
Unnil Anpu Vaiththavar Yesuthaan

Un Petrorai Vida
Un Nanparkalai Vida
Unnil Paasam Vaiththavar Yesuthaan

Avaraippola Nalla
Naesar Ulakil Illai
Avaraippola Unnmai
Nanpan Unakku Kitaikkaathae

Uyirai Koduththu Naan
Naesiththorkalo Ennai
Uthari Thallinar Kuppai Pola
Intha Ulaka Paasangal Alinthu Poyidum
Aliyaatha Anputhaan Yesuvae
En Anpai Naan Umakkaaka Tharuvaenae
En Uyirai Naan Umakkaaka Koduppaenae

Watch Online

Ummai Nampiyirukkiraen Yesuvae MP3 Song

Ummai Nampiyirukiraen Yesuvae Lyrics In Tamil & English

உம்மை நம்பியிருக்கிறேன் இயேசுவே
என்னில் இரக்கமாயிரும் இயேசுவே

Ummai Nampiyirukkiraen Yesuvae
Ennil Irakkamaayirum Yesuvae

உன் கணவனை விட
உன் மனைவியை விட
உன்னில் அன்பு வைத்தவர் இயேசுதான்

Un Kanavanai Vida
Un Manaiviyai Vida
Unnil Anpu Vaiththavar Yesuthaan

உன் பெற்றோரை விட
உன் நண்பர்களை விட
உன்னில் பாசம் வைத்தவர் இயேசுதான்

Un Petrorai Vida
Un Nanparkalai Vida
Unnil Paasam Vaiththavar Yesuthaan

அவரைப்போல நல்ல
நேசர் உலகில் இல்லை
அவரைப்போல உண்மை
நண்பன் உனக்கு கிடைக்காதே

Avaraippola Nalla
Naesar Ulakil Illai
Avaraippola Unnmai
Nanpan Unakku Kitaikkaathae

உயிரை கொடுத்து நான்
நேசித்தோர்களோ என்னை
உதறி தள்ளினர் குப்பை போல
இந்த உலக பாசங்கள் அழிந்து போயிடும்
அழியாத அன்புதான் இயேசுவே
என் அன்பை நான் உமக்காக தருவேனே
என் உயிரை நான் உமக்காக கொடுப்பேனே

Uyirai Koduththu Naan
Naesiththorkalo Ennai
Uthari Thallinar Kuppai Pola
Intha Ulaka Paasangal Alinthu Poyidum
Aliyaatha Anputhaan Yesuvae
En Anpai Naan Umakkaaka Tharuvaenae
En Uyirai Naan Umakkaaka Koduppaenae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 5 =