Kavarchi Nayagane Kangalil – கவர்ச்சி நாயகனே கண்களில்

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 12

Kavarchi Nayagane Kangalil Lyrics In Tamil

கவர்ச்சி நாயகனே
கண்களில் நிறைந்தவரே
கரம் பிடித்தவரே
கைவிடா கன்மலையே

உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்

1. என்னை இழுத்துக்கொள்ளும்
ஓடி வந்திடுவேன்
அறைக்குள் அழைத்துச் செல்லும்
அன்பில் களிகூறுவேன்

2. திராட்சை இரசம் பார்க்கிலும்
இனிமையானவரே ஊற்றுண்ட பரிமளமே
உலகெல்லாம் உம் மணமே

3. இடக்கையால் தாங்குகிறீர்
வலக்கையால் தழுவுகிறீர்
எனக்கு உரியவரே
இதயம் ஆள்பவரே

4. உம் மீது கொண்ட நேசம்
அக்கினி ஜுவாலையன்றோ
தண்ணீரும் வெள்ளங்களும்
தணிக்க முடியாதையா

Kavarchi Nayagane Kangalil Lyrics In English

Kavarchchi Naayakanae
Kannkalil Nirainthavarae
Karam Pitiththavarae
Kaividaa Kanmalaiyae

Umakkae Sthoththiram
Umakkae Sthoththiram
Uyirulla Naalellaam
Umakkae Sthoththiram

1. Ennai Iluththukkollum
Oti Vanthiduvaen
Araikkul Alaiththuch Sellum
Anpil Kalikooruvaen

2. Thiraatcha Irasam Paarkkilum
Inimaiyaanavarae Oottunda Parimalamae
Ulakellaam Um Manamae

3. Idakkaiyaal Thaangukireer
Valakkaiyaal Thaluvukireer
Enakku Uriyavarae
Ithayam Aalpavarae

4. Um Meethu Konda Naesam
Akkini Juvaalaiyanto
Thanneerum Vellangalum
Thanikka Mutiyaathaiyaa

Watch Online

Kavarchi Nayagane Kangalil MP3 Song

Kavarchi Nayagane Kangalil Lyrics In Tamil & English

கவர்ச்சி நாயகனே
கண்களில் நிறைந்தவரே
கரம் பிடித்தவரே
கைவிடா கன்மலையே

Kavarchchi Naayakanae
Kannkalil Nirainthavarae
Karam Pitiththavarae
Kaividaa Kanmalaiyae

உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்

Umakkae Sthoththiram
Umakkae Sthoththiram
Uyirulla Naalellaam
Umakkae Sthoththiram

1. என்னை இழுத்துக்கொள்ளும்
ஓடி வந்திடுவேன்
அறைக்குள் அழைத்துச் செல்லும்
அன்பில் களிகூறுவேன்

Ennai Iluththukkollum
Oti Vanthiduvaen
Araikkul Alaiththuch Sellum
Anpil Kalikooruvaen

2. திராட்சை இரசம் பார்க்கிலும்
இனிமையானவரே ஊற்றுண்ட பரிமளமே
உலகெல்லாம் உம் மணமே

Thiraatcha Irasam Paarkkilum
Inimaiyaanavarae Oottunda Parimalamae
Ulakellaam Um Manamae

3. இடக்கையால் தாங்குகிறீர்
வலக்கையால் தழுவுகிறீர்
எனக்கு உரியவரே
இதயம் ஆள்பவரே

Idakkaiyaal Thaangukireer
Valakkaiyaal Thaluvukireer
Enakku Uriyavarae
Ithayam Aalpavarae

4. உம் மீது கொண்ட நேசம்
அக்கினி ஜுவாலையன்றோ
தண்ணீரும் வெள்ளங்களும்
தணிக்க முடியாதையா

Um Meethu Konda Naesam
Akkini Juvaalaiyanto
Thanneerum Vellangalum
Thanikka Mutiyaathaiyaa

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − fifteen =