Nadathiyavar Nadathubavar – நடத்தியவர் நடத்துபவர்

Christian Songs Tamil
Artist: Jonal Jeba
Album: Solo Songs
Released on: 28 Nov 2021

Nadathiyavar Nadathubavar Lyrics In Tamil

கடந்து வந்த பாதையில்
கண்ணீர் சிந்தும் வேளையில்
நம்பினோர் கைவிட்டனரே
அன்று நானும் தனிமையில்
நின்று தவித்தேனே

நினையா அந்த வேளையில்
உடைந்த என் கதையில்
காதலனாய் தேவன் வந்தீரே
பிரியாத ஓர் காதலை
எனக்குத் தந்தீரே

நடத்தியவர் நடத்துபவர்
நீரே தகப்பனே
நடத்திவந்த பாதைகள்
கண்ணீர் சுவடுகள்
திரும்பி பார்க்கின்றேன்
அவைதான் இன்று இன்பங்கள் – 2

நம்பியிருந்த மனிதரும்
சூழ்நிலையால் கைவிட
நட்டாற்றில் தவித்து நின்றேனே
அன்றும் கூட விசாரிக்க ஒருவரில்லையே
வழி தெரியா என்னையும்
உடைந்த என் மனதையும்
காயம் கட்டி நடத்தி வந்தீரே
புதியதோர் மனிதனாய்
என்னை மாற்றினீர்

நடத்தியவர் நடத்துபவர்
நீரே தகப்பனே
நடத்திவந்த பாதைகள்
கண்ணீர் சுவடுகள்
திரும்பி பார்க்கின்றேன்
அவைதான் இன்று இன்பங்கள்

தள்ளப்பட்ட என்னையும்
உலகம் அதின் பார்வையில்
தோற்றத்தால் நீதி செய்ததே
ஆனால் நீரோ கூட நின்று
தோள் கொடுத்தீரே
கிரகிக்கக்கூடா நன்மைகள்
செய்த உம் அன்பிற்காய்
என்னதான் ஈடாய் கொடுப்பேனோ
உம் சார்பிலே பிறருக்கு
பாதை காட்டுவேன்

நடத்தியவர் நடத்துபவர்
நீரே தகப்பனே
நடத்திவந்த பாதைகள்
கண்ணீர் சுவடுகள்
திரும்பி பார்க்கின்றேன்
அவைதான் இன்று இன்பங்கள்

Nadathiyavar Nadathubavar Lyrics In English

Kadanthu Vantha Pathaiyil
Kaneer Sinthum Velaiyil
Nambinor Kaivitanarae
Andru Nannum Thanimaiyil
Nindru Thavithaenae
Ninaiya Antha Velaiyil
Udaintha En Kadhaiyil
Kadhalanai Devan Vanthirae
Piriyatha Oor Kadhalai
Enaku Thandhirae

Nadathiyavar Nadathubavar
Neerae Thagapanae
Nadathi Vantha Pathaigal
Kaneer Suvadugal
Thirumbi Parkindraen
Avaithan Indru Inbangal – 2

Nambi Iruntha Manitharum
Sulnilaiyal Kaivida
Natratril Thavithu Nindraenae
Andrum Kuda Visarika Oruvar Illayae
Vali Theriya Ennaiyum
Udaintha En Manathaiyum
Kayam Kati Nadathi Vantheerae
Puthiya Thoor Manithanai
Ennai Matrineer

Nadathiyavar Nadathubavar
Neerae Thagapanae
Nadathi Vantha Pathaigal
Kaneer Suvadugal
Thirumbi Parkindraen
Avaithan Indru Inbangal

Thalapatta Ennaiyum
Ullagam Athin Parvaiyil
Thootrathal Neethi Seithathae
Aanal Neero Kuda Nindru
Thol Kodutheerae
Giragika Kuda Nanmaigal
Seitha Um Anbirkai
Enna Than Eedai Kupeno
Um Sarbilae Piraruku
Pathai Katuvaen

Nadathiyavar Nadathubavar
Neerae Thagapanae
Nadathi Vantha Pathaigal
Kaneer Suvadugal
Thirumbi Parkindraen
Avaithan Indru Inbangal

Watch Online

Nadathiyavar Nadathubavar MP3 Song

Technician Information

Written And Directed By Jonal Jeba
Special Thanks To Bro. Subash, Sis. Jesi & Family, Pas. David Vijayakanth & Family, Dr. Ramaprabba & Sis. Priya, Varnam Clinic, Bro. Rikki At Rikki’s Cafe, Naruvi’s Study House

Cast:
Karen Olivia David – Jonal Jeba
Suresh Vedakumar – Father
Esther Suresh – Mother
Priya – Doctor 1
Samuel Moses – Doctor 2
Surya – Stranger

Flute [Live] : Suresh
Mixing And Mastering: Jerome Allan Ebenezer
Cinematography, Editing, Colour Grading: Rizwon Roy
Assistant Cinematographer: Harsha
Lighting And Arrangements: Vijay
Poster Designing: Johnny Marshal
Title design & Calligraphy: Solomon Jakkim
Song Written & Composed By Jonal Jeba
Music Production: Immanuel Jacob
Recorded By Bro. Samson, Seventh Sound Studios, Chennai

Nadathiyavar Nadathubavar Neerae Lyrics In Tamil & English

கடந்து வந்த பாதையில்
கண்ணீர் சிந்தும் வேளையில்
நம்பினோர் கைவிட்டனரே
அன்று நானும் தனிமையில்
நின்று தவித்தேனே

நினையா அந்த வேளையில்
உடைந்த என் கதையில்
காதலனாய் தேவன் வந்தீரே
பிரியாத ஓர் காதலை
எனக்குத் தந்தீரே

Kadanthu Vantha Pathaiyil
Kaneer Sinthum Velaiyil
Nambinor Kaivitanarae
Andru Nannum Thanimaiyil
Nindru Thavithaenae
Ninaiya Antha Velaiyil
Udaintha En Kadhaiyil
Kadhalanai Devan Vanthirae
Piriyatha Oor Kadhalai
Enaku Thandhirae

நடத்தியவர் நடத்துபவர்
நீரே தகப்பனே
நடத்திவந்த பாதைகள்
கண்ணீர் சுவடுகள்
திரும்பி பார்க்கின்றேன்
அவைதான் இன்று இன்பங்கள் – 2

Nadathiyavar Nadathubavar
Neerae Thagapanae
Nadathi Vantha Pathaigal
Kaneer Suvadugal
Thirumbi Parkindraen
Avaithan Indru Inbangal – 2

நம்பியிருந்த மனிதரும்
சூழ்நிலையால் கைவிட
நட்டாற்றில் தவித்து நின்றேனே
அன்றும் கூட விசாரிக்க ஒருவரில்லையே
வழி தெரியா என்னையும்
உடைந்த என் மனதையும்
காயம் கட்டி நடத்தி வந்தீரே
புதியதோர் மனிதனாய்
என்னை மாற்றினீர்

Nambi Iruntha Manitharum
Sulnilaiyal Kaivida
Natratril Thavithu Nindraenae
Andrum Kuda Visarika Oruvar Illayae
Vali Theriya Ennaiyum
Udaintha En Manathaiyum
Kayam Kati Nadathi Vantheerae
Puthiya Thoor Manithanai
Ennai Matrineer

நடத்தியவர் நடத்துபவர்
நீரே தகப்பனே
நடத்திவந்த பாதைகள்
கண்ணீர் சுவடுகள்
திரும்பி பார்க்கின்றேன்
அவைதான் இன்று இன்பங்கள்

Nadathiyavar Nadathubavar
Neerae Thagapanae
Nadathi Vantha Pathaigal
Kaneer Suvadugal
Thirumbi Parkindraen
Avaithan Indru Inbangal

தள்ளப்பட்ட என்னையும்
உலகம் அதின் பார்வையில்
தோற்றத்தால் நீதி செய்ததே
ஆனால் நீரோ கூட நின்று
தோள் கொடுத்தீரே
கிரகிக்கக்கூடா நன்மைகள்
செய்த உம் அன்பிற்காய்
என்னதான் ஈடாய் கொடுப்பேனோ
உம் சார்பிலே பிறருக்கு
பாதை காட்டுவேன்

Thalapatta Ennaiyum
Ullagam Athin Parvaiyil
Thootrathal Neethi Seithathae
Aanal Neero Kuda Nindru
Thol Kodutheerae
Giragika Kuda Nanmaigal
Seitha Um Anbirkai
Enna Than Eedai Kupeno
Um Sarbilae Piraruku
Pathai Katuvaen

நடத்தியவர் நடத்துபவர்
நீரே தகப்பனே
நடத்திவந்த பாதைகள்
கண்ணீர் சுவடுகள்
திரும்பி பார்க்கின்றேன்
அவைதான் இன்று இன்பங்கள்

Nadathiyavar Nadathubavar
Neerae Thagapanae
Nadathi Vantha Pathaigal
Kaneer Suvadugal
Thirumbi Parkindraen
Avaithan Indru Inbangal

Nadathiyavar Nadathubavar MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + twelve =