Um Naamam Paadanumae Raja – உம் நாமம் பாடணுமே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 5

Um Naamam Paadanumae Raja Lyrics In Tamil

உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா
உம்மையே துதிக்கணுமே
உம்மைப் போல் வாழணுமே

1. ஒவ்வொரு நாளும் உம்திரு பாதம்
ஓடி வர வேணுமே
உமது வசனம் தியானம் செய்து
உமக்காய் வாழணுமே

2. இரவும் பகலும் ஆவியிலே நான்
நிரம்பி ஜெபிக்கணுமே
ஜீவ நதியாய் பாய்ந்து பிறரை
வாழ வைக்கணுமே

3. பேய்கள் ஓட்டி நோய்களைப் போக்கி
பிரசங்கம் பண்ணணுமே
சிலுவை அன்பை எடுத்துச் சொல்லி
சீடர் ஆக்கணுமே

Um Naamam Paadanumae Lyrics In English

Um Naamam Paadanumae Raajaa
Ummaiyae Thudhikkanumae
Ummai Poal Vaazhanumae

1. Ovvoru Naalum Umthiru Paadham
Oadi Vara Vaenumae
Umadhu Vasanam Dhiyaanam Seidhu
Umakkaai Vaazhanumae

2. Iravum Pagalum Aaviyilae Naan
Nirambi Jebikkanumae
Jeeva Nadhiyaai Paaindhu Pirarai
Vaazha Vaikanumae

3. Peigal Oatti Noigalai Poaki
Pirasangam Pannanumae
Siluvai Anbai Eduthu Solli
Seedar Aakkanumae

Watch Online

Um Naamam Paadanumae Raja MP3 Song

Um Namam Padanume Lyrics In Tamil & English

உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா
உம்மையே துதிக்கணுமே
உம்மைப் போல் வாழணுமே

Um Naamam Paadanumae Raajaa
Ummaiyae Thudhikkanumae
Ummai Poal Vaazhanumae

1. ஒவ்வொரு நாளும் உம்திரு பாதம்
ஓடி வர வேணுமே
உமது வசனம் தியானம் செய்து
உமக்காய் வாழணுமே

Ovvoru Naalum Umthiru Paadham
Oadi Vara Vaenumae
Umadhu Vasanam Dhiyaanam Seidhu
Umakkaai Vaazhanumae

2. இரவும் பகலும் ஆவியிலே நான்
நிரம்பி ஜெபிக்கணுமே
ஜீவ நதியாய் பாய்ந்து பிறரை
வாழ வைக்கணுமே

Iravum Pagalum Aaviyilae Naan
Nirambi Jebikkanumae
Jeeva Nadhiyaai Paaindhu Pirarai
Vaazha Vaikanumae

3. பேய்கள் ஓட்டி நோய்களைப் போக்கி
பிரசங்கம் பண்ணணுமே
சிலுவை அன்பை எடுத்துச் சொல்லி
சீடர் ஆக்கணுமே

Peigal Oatti Noigalai Poaki
Pirasangam Pannanumae
Siluvai Anbai Eduthu Solli
Seedar Aakkanumae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four − three =