Nesarae Um Pathathai – நேசரே உம் பாதத்தை

Tamil Gospel Songs

Artist: David Selvam
Album: Berachah Media
Released on: 2 Sep 2018

Nesarae Um Pathathai Lyrics In Tamil

நேசரே உம் பாதத்தை
நோக்கியே அமர்ந்தேனே
இயேசுவே உம் அன்பை
வேண்டியே வந்தேனே

உம்மைப் போல யாருமில்ல
இந்த உலகிலே
என்னை தேற்ற யாருமில்ல
இந்த உலகிலே

நீர் வாருமே பெலன் தாருமே
உம் கிருபையால் என்னை தேற்றுமே – 2

உடைக்கப்பட்ட பாத்திரமாய்
உருகுலைந்த வேளையிலே
தாங்கினீர் என்னை தாங்கினீர்
ஒதுக்கப்பட்ட வாலிபனாய்
உலகம் என்னை தள்ளியபோதே
தூக்கினீர் உம் கரத்தால் தூக்கினீர்

உம் அன்பையே நினைக்கிறேன்
அதை எண்ணியே வாழ்கிறேன்

உம்மைப் போல யாருமில்ல
இந்த உலகிலே
என்னை தேற்ற யாருமில்ல
இந்த உலகிலே

நீர் வாருமே பெலன் தாருமே
உம் கிருபையால் என்னை தேற்றுமே – 2

உம் சாயல் எனக்கு தந்து உலகிற்கே
ஒளியாய் வந்த நண்பனே
என் அன்பு நண்பனே
உம் வார்த்தை எனக்கு தந்து
உம் சித்தம் செய்ய பெலன் தாருமே
உம் பெலனை தாருமே

உம் அன்பையே நினைக்கிறேன்
அதை எண்ணியே வாழ்கிறேன்

நேசரே உம் பாதத்தை
நோக்கியே அமர்ந்தேனே
இயேசுவே உம் அன்பை
வேண்டியே வந்தேனே

உம்மைப் போல யாருமில்ல
இந்த உலகிலே
என்னை தேற்ற யாருமில்ல
இந்த உலகிலே

நீர் வாருமே பெலன் தாருமே
உம் கிருபையால் என்னை தேற்றுமே – 2

Naesarae Um Pathathai Lyrics In English

Nesarae Um Pathathai
Nokkiyae Amarnthaenae
Yesuvae Um Anpai
Vaentiyae Vanthaenae

Ummai Pola Yaarumilla
Intha Ulakilae
Ennai Thaetra Yaarumilla
Intha Ulakilae

Neer Vaarumae Paelan Thaarumae
Um Kirupaiyaal Ennai Thaetrumae – 2

Utaikkappatta Paaththiramaay
Urukulaintha Vaelaiyilae
Thaangkineer Ennai Thaangkineer
Othukkappatda Vaalipanaay
Ulakam Ennai Thalliyapoathae
Thuukkiniir Um Karaththaal Thuukkineer

Um Anpaiyae Ninaikkiraen
Athai Enniyae Vaazhkiraen

Ummai Pola Yaarumilla
Intha Ulakilae
Ennai Thaetra Yaarumilla
Intha Ulakilae

Neer Vaarumae Paelan Thaarumae
Um Kirupaiyaal Ennai Thaetrumae – 2

Um Saayal Enakku Thanthu Ulakirkae
Oliyaay Vantha Nanpanae
En Anpu Nanpanae
Um Vaarththai Enakku Thanhthu
Um Siththam Seiya Pelan Thaarumae
Um Pelanai Thaarumae

Um Anpaiyae Ninaikkiraen
Athai Enniyae Vaazhkiraen

Nesarae Um Pathathai
Nokkiyae Amarnthaenae
Yesuvae Um Anpai
Vaentiyae Vanthaenae

Ummai Pola Yaarumilla
Intha Ulakilae
Ennai Thaetra Yaarumilla
Intha Ulakilae

Neer Vaarumae Paelan Thaarumae
Um Kirupaiyaal Ennai Thaetrumae – 2

Watch Online

Nesarae Um Pathathai MP3 Song

Technician Information

Lyric And Tune: N. David Selvam
Sung By Andrew
Guitars: Pharez
Harmony: Anand, Ala B Bala
Cinematographer: A. Don Paul
Song Recorded At Berachah Studios By B. Thiru
Final Mixed And Mastered By N. David Selvam
Music, Composed And Programmed By N. David Selvam

Nesarae Um Pathathai Nokkiyae Lyrics In Tamil & English

நேசரே உம் பாதத்தை
நோக்கியே அமர்ந்தேனே
இயேசுவே உம் அன்பை
வேண்டியே வந்தேனே

Naesarae Um Pathaththai
Nokkiyae Amarnthaenae
Yesuvae Um Anpai
Vaentiyae Vanthaenae

உம்மைப் போல யாருமில்ல
இந்த உலகிலே
என்னை தேற்ற யாருமில்ல
இந்த உலகிலே

Ummai Pola Yaarumilla
Intha Ulakilae
Ennai Thaetra Yaarumilla
Intha Ulakilae

நீர் வாருமே பெலன் தாருமே
உம் கிருபையால் என்னை தேற்றுமே – 2

Neer Vaarumae Paelan Thaarumae
Um Kirupaiyaal Ennai Thaetrumae – 2

உடைக்கப்பட்ட பாத்திரமாய்
உருகுலைந்த வேளையிலே
தாங்கினீர் என்னை தாங்கினீர்
ஒதுக்கப்பட்ட வாலிபனாய்
உலகம் என்னை தள்ளியபோதே
தூக்கினீர் உம் கரத்தால் தூக்கினீர்

Utaikkappatta Paaththiramaay
Urukulaintha Vaelaiyilae
Thaangkineer Ennai Thaangkineer
Othukkappatda Vaalipanaay
Ulakam Ennai Thalliyapoathae
Thuukkiniir Um Karaththaal Thuukkineer

உம் அன்பையே நினைக்கிறேன்
அதை எண்ணியே வாழ்கிறேன்

Um Anpaiyae Ninaikkiraen
Athai Enniyae Vaazhkiraen

உம்மைப் போல யாருமில்ல
இந்த உலகிலே
என்னை தேற்ற யாருமில்ல
இந்த உலகிலே

Ummai Pola Yaarumilla
Intha Ulakilae
Ennai Thaetra Yaarumilla
Intha Ulakilae

நீர் வாருமே பெலன் தாருமே
உம் கிருபையால் என்னை தேற்றுமே – 2

Neer Vaarumae Paelan Thaarumae
Um Kirupaiyaal Ennai Thaetrumae – 2

உம் சாயல் எனக்கு தந்து உலகிற்கே
ஒளியாய் வந்த நண்பனே
என் அன்பு நண்பனே
உம் வார்த்தை எனக்கு தந்து
உம் சித்தம் செய்ய பெலன் தாருமே
உம் பெலனை தாருமே

Um Saayal Enakku Thanthu Ulakirkae
Oliyaay Vantha Nanpanae
En Anpu Nanpanae
Um Vaarththai Enakku Thanhthu
Um Siththam Seiya Pelan Thaarumae
Um Pelanai Thaarumae

உம் அன்பையே நினைக்கிறேன்
அதை எண்ணியே வாழ்கிறேன்

Um Anpaiyae Ninaikkiraen
Athai Enniyae Vaazhkiraen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 − six =