Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும் 1

Tamil Gospel Songs

Artist: Joel Thomasraj
Album: En Ellaamae Neer Vol 2
Released on: 7 Jan 2019

Devareer Neer Sagalamum Lyrics In Tamil

தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர்
தேவனே உமக்கு ஒப்பான தேவன் யார் – 2
நீர் செய்ய நினைத்தது நிறைவேறும்
நீர் செய்வதை தடுப்பவன் யார் – 2

1. தரிசனம் தந்தவர் நீர் அல்லவோ
தவறாமல் நிறைவேற்றி முடிப்பீரே
சவால்கள் என்றும் ஜெயித்திடுவேன்
சர்வ வல்லவர் நீர் தானே – 2

2. தடைகளை உடைப்பவர் நீர் தானே
தடுப்பவர் எவரும் இங்கில்லையே
கடலையும் ஆற்றையும் கடந்திடுவேன்
கன்மலையே உம்மை துதித்திடுவேன் – 2

உமக்கு ஒப்பானவர் யார்
உமக்கு ஒப்பானவர் யார் – 2
வானத்திலும் பூமியிலும்
உமக்கு ஒப்பானவர் யார் – 2

நீர் செய்ய நினைத்தது நிறைவேறும்
நீர் செய்வதை தடுப்பவன் யார் – 2

Devareer Neer Sagalamum Lyrics In English

Devareer Neer Sagalamum Seyya Vallavar
Thaevanae Umakku Oppaana Thaevan Yaar
Neer Seyya Ninaithathu Niraivaerum
Neer Seyvathai Thaduppavan Yaar

1. Tharisanam Thanthavar Neer Allavo
Thavaraamal Niraivaetti Mutippeerae
Savaalkal Entum Jeyiththiduvaen
Sarva Vallavar Neer Thaanae

2. Thataikalai Utaippavar Neer Thaanae
Thaduppavar Evarum Ingillaiyae
Kadalaiyum Aattayum Kadanthiduvaen
Kanmalaiyae Ummai Thuthithiduvaen

Umakku Oppaanavar Yaar
Umakku Oppaanavar Yaar
Vaanaththilum Poomiyilum
Umakku Oppaanavar Yaar

Neer Seyya Ninaithathu Niraivaerum
Neer Seyvathai Thaduppavan Yaar

Watch Online

Devareer Neer Sagalamum MP3 Song

Devareer Neer Sagalamum Seyya Lyrics In Tamil & English

தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர்
தேவனே உமக்கு ஒப்பான தேவன் யார் – 2
நீர் செய்ய நினைத்தது நிறைவேறும்
நீர் செய்வதை தடுப்பவன் யார் – 2

Thaevareer Neer Sakalamum Seyya Vallavar
Thaevanae Umakku Oppaana Thaevan Yaar
Neer Seyya Ninaithathu Niraivaerum
Neer Seyvathai Thaduppavan Yaar

1. தரிசனம் தந்தவர் நீர் அல்லவோ
தவறாமல் நிறைவேற்றி முடிப்பீரே
சவால்கள் என்றும் ஜெயித்திடுவேன்
சர்வ வல்லவர் நீர் தானே – 2

Tharisanam Thanthavar Neer Allavo
Thavaraamal Niraivaetti Mutippeerae
Savaalkal Entum Jeyiththiduvaen
Sarva Vallavar Neer Thaanae

2. தடைகளை உடைப்பவர் நீர் தானே
தடுப்பவர் எவரும் இங்கில்லையே
கடலையும் ஆற்றையும் கடந்திடுவேன்
கன்மலையே உம்மை துதித்திடுவேன் – 2

Thataikalai Utaippavar Neer Thaanae
Thaduppavar Evarum Ingillaiyae
Kadalaiyum Aattayum Kadanthiduvaen
Kanmalaiyae Ummai Thuthithiduvaen

உமக்கு ஒப்பானவர் யார்
உமக்கு ஒப்பானவர் யார் – 2
வானத்திலும் பூமியிலும்
உமக்கு ஒப்பானவர் யார் – 2

Umakku Oppaanavar Yaar
Umakku Oppaanavar Yaar
Vaanaththilum Poomiyilum
Umakku Oppaanavar Yaar

நீர் செய்ய நினைத்தது நிறைவேறும்
நீர் செய்வதை தடுப்பவன் யார் – 2

Neer Seyya Ninaithathu Niraivaerum
Neer Seyvathai Thaduppavan Yaar

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × three =