Vallavarin Vallamai Nammil – வல்லவரின் வல்லமை நம்மில்

Christava Padal

Artist: VGS Bharathraj
Album: Solo Songs
Released on: 13 Apr 2019

Vallavarin Vallamai Lyrics In Tamil

வல்லவரின் வல்லமை
நம்மில் வழிந்தோடும் நேரமிது
நல்லவரின் நன்மைகளோ
நம்மை நாடி வரும் நேரமிது – 2

ஆராதித்து ஆர்ப்பரிப்போம்
துதி தொனி எழுப்பிடுவோம் (இணைந்து) – 2

மரணத்தை வென்றவரே
ஜீவனின் அதிபதியே
உயிரோடு இருப்பவரே
சர்வ வல்லவரே – 2

1. மனிதனாய் வந்தவரே
மனுகுலம் மீட்பரே
சாத்தானை முறியடித்து
சாபங்களை வென்றவரே – 2

2. சிலுவை சுமந்தவரே
சிறுமை அடைந்தவரே
பெலவானாய் ஆனேனே நீர்
பெலவீனம் ஏற்றதாலே – 2

3. வியாதிகள் மாறினதே நீர்
சிந்தின இரத்தத்தினால்
சுகவாழ்வு எனக்கு உண்டு
உமது தழும்புகளால் – 2

Vallavarin Vallamai Lyrics In English

Vallavarin Vallamai
Nammil Vazhindhodum Neram Idhu
Nallavarin Nanmaikailo
Nammai Naadi Varum Neram Idhu – 2

Aaraadhithu Aarparipom
Thudhi Thoni Ezhupiduvom ( Inaindhu) – 2

Maranathai Vendravarey
Jeevanin Adhipathiye
Uyirodu Irupavarey
Sarva Vallavarey – 2

1. Manidhanaai Vandhavarey
Manukulam Meetparey
Saathaanai Muriyadithu
Saabangalai Vendravarey – 2

2. Siluvai Sumandhavarey
Sirumai Adaindhavarey
Belavaanaai Aanaeney Neer
Belaveenam Yetradhaaley – 2

3. Vyaadhigal Maarinadhey Neer
Sindhina Rathathinaal
Sugavaazhvu Enaku Undu
Umadhu Thazhumbugalaal – 2

Watch Online

Vallavarin Vallamai MP3 Song

Vallavarin Vallamai Nammil Lyrics In Tamil & English

வல்லவரின் வல்லமை
நம்மில் வழிந்தோடும் நேரமிது
நல்லவரின் நன்மைகளோ
நம்மை நாடி வரும் நேரமிது – 2

Vallavarin Vallamai
Nammil Vazhindhodum Neram Idhu
Nallavarin Nanmaikailo
Nammai Naadi Varum Neram Idhu – 2

ஆராதித்து ஆர்ப்பரிப்போம்
துதி தொனி எழுப்பிடுவோம் (இணைந்து) – 2

Aaraadhithu Aarparipom
Thudhi Thoni Ezhupiduvom ( Inaindhu) – 2

மரணத்தை வென்றவரே
ஜீவனின் அதிபதியே
உயிரோடு இருப்பவரே
சர்வ வல்லவரே – 2

Maranathai Vendravarey
Jeevanin Adhipathiye
Uyirodu Irupavarey
Sarva Vallavarey – 2

1. மனிதனாய் வந்தவரே
மனுகுலம் மீட்பரே
சாத்தானை முறியடித்து
சாபங்களை வென்றவரே – 2

Manidhanaai Vandhavarey
Manukulam Meetparey
Saathaanai Muriyadithu
Saabangalai Vendravarey – 2

2. சிலுவை சுமந்தவரே
சிறுமை அடைந்தவரே
பெலவானாய் ஆனேனே நீர்
பெலவீனம் ஏற்றதாலே – 2

Siluvai Sumandhavarey
Sirumai Adaindhavarey
Belavaanaai Aanaeney Neer
Belaveenam Yetradhaaley – 2

3. வியாதிகள் மாறினதே நீர்
சிந்தின இரத்தத்தினால்
சுகவாழ்வு எனக்கு உண்டு
உமது தழும்புகளால் – 2

Vyaadhigal Maarinadhey Neer
Sindhina Rathathinaal
Sugavaazhvu Enaku Undu
Umadhu Thazhumbugalaal – 2

Song Description:
best life insurance no medical exam, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × one =