Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசு நாயகா வந்தாளும்

Tamil Christian Wedding Songs

Album: Marriage Songs

Yesu Naayaga Vanthaalum Lyrics In Tamil

இயேசு நாயகா, வந்தாளும் எந்நாளும், திவ்ய
இயேசு நாயகா, வந்தாளும்

ஆசீர்வாதமாக இந்த நேச மணமே நன்றாக.
– இயேசு

1. சுந்தரம் மிகும்படி முன் அந்த மணவீட்டில்
உந்தன் அருள் தந்த தயை போல, அன்பாலே
– இயேசு

2. உத்தம சன்மார்க்க நெறி, பக்தி, விசுவாசம்,
நித்திய சமாதானம் உற்று, வாழ, மிக வாழ
– இயேசு

3. துங்கம் மிகு நன் கனம் விளங்கி, வளமாக
மங்களம தோங்க, நலம் தாங்க, நலம் தாங்க
– இயேசு

4. நித்திய சுபசோபனமோ டெத்திசையினும் பெருகப்
புத்திர சந்தானமே செழிக்கத், தழைக்க
– இயேசு

Yesu Naayaga Vanthaalum Lyrics In English

Iyaechu Naayakaa, Vanthaalum Ennaalum, Thivya
Iyaechu Naayakaa, Vanthaalum

Aachiirvaathamaaka Intha Naecha Manamae Nanraaka
– Iyaechu

1. Chuntharam Mikumpati Mun Antha Manaviittil
Unthan Arul Thantha Thayai Poala, Anpaalae
– Iyaechu

2. Uththama Chanmaarkka Neri, Pakthi, Vichuvaacham
Niththiya Chamaathaanam Urru, Vaazha, Mika Vaazha
– Iyaechu

3. Thungkam Miku Nan Kanam Vilangki, Valamaaka
Mangkalama Thoangka, Nalam Thaangka, Nalam Thaangka
– Iyaechu

4. Niththiya Chupachoapanamoa Teththichaiyinum Peruka
Puththira Chanhthaanamae Chezhikkath, Thazhaikka
– Iyaechu

Watch Online

Yesu Naayaga Vanthaalum Song On

Lyrics In Tamil & English

இயேசு நாயகா, வந்தாளும் எந்நாளும், திவ்ய
இயேசு நாயகா, வந்தாளும்

Iyaechu Naayakaa, Vanthaalum Ennaalum, Thivya
Iyaechu Naayakaa, Vanthaalum

ஆசீர்வாதமாக இந்த நேச மணமே நன்றாக.
– இயேசு

Aachiirvaathamaaka Intha Naecha Manamae Nanraaka
– Iyaechu

1. சுந்தரம் மிகும்படி முன் அந்த மணவீட்டில்
உந்தன் அருள் தந்த தயை போல, அன்பாலே
– இயேசு

Chuntharam Mikumpati Mun Antha Manaviittil
Unthan Arul Thantha Thayai Poala, Anpaalae

2. உத்தம சன்மார்க்க நெறி, பக்தி, விசுவாசம்,
நித்திய சமாதானம் உற்று, வாழ, மிக வாழ
– இயேசு

Uththama Chanmaarkka Neri, Pakthi, Vichuvaacham
Niththiya Chamaathaanam Urru, Vaazha, Mika Vaazha

3. துங்கம் மிகு நன் கனம் விளங்கி, வளமாக
மங்களம தோங்க, நலம் தாங்க, நலம் தாங்க
– இயேசு

Thungkam Miku Nan Kanam Vilangki, Valamaaka
Mangkalama Thoangka, Nalam Thaangka, Nalam Thaangka

4. நித்திய சுபசோபனமோ டெத்திசையினும் பெருகப்
புத்திர சந்தானமே செழிக்கத், தழைக்க
– இயேசு

Niththiya Chupachoapanamoa Teththichaiyinum Peruka
Puththira Chanhthaanamae Chezhikkath, Thazhaikka

Yesu Naayaga Vanthaalum MP3 Download

Song Description:
yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + seven =