Ummai Pol Yarundu Enthan – உம்மைப் போல் யாருண்டு

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 3 Jan 2018

Ummai Pol Yarundu Enthan Lyrics In Tamil

உம்மைப் போல் யாருண்டு
எந்தன் இயேசு நாதா
இந்தப் பார்தலத்தில்
உம்மைப் போல் யாருண்டு

பாவப்பிடியினில் சிக்கி நான் உழன்றேன்
தேவா தம் அன்பினால் மன்னித்தீர்

1. உலகம் மாமிசம் பிசாசுக் கடியில்
அடிமை யாகவே பாவி நான் ஜீவித்தேன்
நிம்மதி இழந்தேன் தூய்மையை மறந்தேன்
மனம் போல் நடந்தேன் ஏமாற்றம் அடைந்தேன்
என்னையா தேடினீர் ஐயா இயேசு நாதா
உம்மை மறந்த ஓர் துரோகி நான்
என்னையா தேடினீர் ஐயா இயேசு நாதா
அடிமை உமக்கே இனி நான்

2. இன்றைக்கு நான் செய்யும் இந்தத் தீர்மானத்தை
என்றைக்கும் காத்திட ஆவியால் நிரப்பும்
நொறுக்கும், உறுக்கும், உடையும் வனையும்
உமக்கே உகந்த தூய சரீரமாய்
ஐம் பொறிகளையும் உமக்குள் அடக்கும்
இயேசுவே ஆவியால் நிரப்பும்
வெற்றி வாழ்க்கையுள்ள மகனாய் திகழ
அக்கினி என் உள்ளம் இறக்கும்

3. வீட்டிலும் ஊரிலும் செல்லுமிடமெங்கும்
சோதனை வந்திடில் கர்த்தா நீர் காத்திடும்
மேசியா வருகை வரையில் பலரை
சிலுவைக் கருகில் அழைக்க ஏவிடும்
முழங்காலில் நிற்க வேதத்தை அறிய
தினந்தோறும் தேவா உணர்த்தும்
உமக்கும் எனக்கும் இடையில் எதுவும்
என்றுமே வராமல் காத்திடும்

Ummai Pol Yarundu Enthan Lyrics In English

Ummai Pol Yarundu
Enthan Yesu Naathaa
Intha Paarthalaththil
Ummai Pol Yaarundu

Paavappitiyinil Sikki Naan Ulanten
Thaevaa Tham Anpinaal Manniththeer

1. Ulakam Maamisa Pisaasu Katiyil
Atimaiyaakavae Paavi Naan Jeeviththaen
Nimmathi Ilanthaen Thooymaiyai Maranthaen
Manampol Nadanthaen Yaemaatram Atainthaen
Ennaiyaa Thaetrineer Aiyaa Yesu Naathaa
Ummai Marantha Or Thuroki Naan
Ennaiyaa Thaetineer Aiyaa Yesu Naathaa
Atimai Umakkae Ini Naan

2. Intaikku Naan Seyyum
Inthath Theermaanaththai Entraikkum
Kaaththida Aaviyaal Nirappum
Norukkum Urukkum Utaiyum Vanaiyum
Umakkae Ukantha Thooya Sareeramaay
Aimporikalaiyum Umakkul Adakkum
Yesuvae Aaviyaal Nirappum
Vetti Vaalkkaiyulla Makanaay Thikala
Akkini Ennullam Irakkum

3. Veettilum Oorilum Sellumidamengum
Sothanai Vanthitil Karththaa Neer Kaaththidum
Maesiyaa Varukai Varaiyil Palarai
Siluvaik Karukil Alaikka Aevidum
Mulangaalil Nirka Vaethaththai Ariya
Thinanthorum Thaevaa Unarththum
Umakkum Enakkum Itaiyil Ethuvum
Entrumae Varaamal Kaaththidum

Watch Online

Ummai Pol Yarundu Enthan MP3 Song

Ummai Pol Yarundu Enthan Lyrics In Tamil & English

உம்மைப் போல் யாருண்டு
எந்தன் இயேசு நாதா
இந்தப் பார்தலத்தில்
உம்மைப் போல் யாருண்டு

Ummai Pol Yarundu
Enthan Yesu Naathaa
Intha Paarthalaththil
Ummai Pol Yaarundu

பாவப்பிடியினில் சிக்கி நான் உழன்றேன்
தேவா தம் அன்பினால் மன்னித்தீர்

Paavappitiyinil Sikki Naan Ulanten
Thaevaa Tham Anpinaal Manniththeer

1. உலகம் மாமிசம் பிசாசுக் கடியில்
அடிமை யாகவே பாவி நான் ஜீவித்தேன்
நிம்மதி இழந்தேன் தூய்மையை மறந்தேன்
மனம் போல் நடந்தேன் ஏமாற்றம் அடைந்தேன்
என்னையா தேடினீர் ஐயா இயேசு நாதா
உம்மை மறந்த ஓர் துரோகி நான்
என்னையா தேடினீர் ஐயா இயேசு நாதா
அடிமை உமக்கே இனி நான்

Ulakam Maamisa Pisaasu Katiyil
Atimaiyaakavae Paavi Naan Jeeviththaen
Nimmathi Ilanthaen Thooymaiyai Maranthaen
Manampol Nadanthaen Yaemaatram Atainthaen
Ennaiyaa Thaetrineer Aiyaa Yesu Naathaa
Ummai Marantha Or Thuroki Naan
Ennaiyaa Thaetineer Aiyaa Yesu Naathaa
Atimai Umakkae Ini Naan

2. இன்றைக்கு நான் செய்யும் இந்தத் தீர்மானத்தை
என்றைக்கும் காத்திட ஆவியால் நிரப்பும்
நொறுக்கும், உறுக்கும், உடையும் வனையும்
உமக்கே உகந்த தூய சரீரமாய்
ஐம் பொறிகளையும் உமக்குள் அடக்கும்
இயேசுவே ஆவியால் நிரப்பும்
வெற்றி வாழ்க்கையுள்ள மகனாய் திகழ
அக்கினி என் உள்ளம் இறக்கும்

Intaikku Naan Seyyum
Inthath Theermaanaththai Entraikkum
Kaaththida Aaviyaal Nirappum
Norukkum Urukkum Utaiyum Vanaiyum
Umakkae Ukantha Thooya Sareeramaay
Aimporikalaiyum Umakkul Adakkum
Yesuvae Aaviyaal Nirappum
Vetti Vaalkkaiyulla Makanaay Thikala
Akkini Ennullam Irakkum

3. வீட்டிலும் ஊரிலும் செல்லுமிடமெங்கும்
சோதனை வந்திடில் கர்த்தா நீர் காத்திடும்
மேசியா வருகை வரையில் பலரை
சிலுவைக் கருகில் அழைக்க ஏவிடும்
முழங்காலில் நிற்க வேதத்தை அறிய
தினந்தோறும் தேவா உணர்த்தும்
உமக்கும் எனக்கும் இடையில் எதுவும்
என்றுமே வராமல் காத்திடும்

Veettilum Oorilum Sellumidamengum
Sothanai Vanthitil Karththaa Neer Kaaththidum
Maesiyaa Varukai Varaiyil Palarai
Siluvaik Karukil Alaikka Aevidum
Mulangaalil Nirka Vaethaththai Ariya
Thinanthorum Thaevaa Unarththum
Umakkum Enakkum Itaiyil Ethuvum
Entrumae Varaamal Kaaththidum

Ummai Pol Yarundu Enthan, Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu,
Ummai Pol Yarundu Enthan – உம்மைப் போல் யாருண்டு 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + 5 =