Sarva Valla Devan Peyare – சர்வ வல்ல தேவன் பெயரே

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Neer Vendum Vol 8
Released on: 21 May 2018

Sarva Valla Devan Peyare Lyrics In Tamil

சர்வ வல்ல தேவன் பெயரே இயேசு நாமம்
நாவுகள் எல்லாம் அறிக்கை செய்யும் இயேசு நாமம்
முழங்கால் யாவும் முடங்கிடும் நாமம் இயேசு நாமம்
சாபம் யாவும் முறித்திடும் நாமம் இயேசு நாமம்
இயேசுவின் நாமம் – 4

சகல பாவம் நீக்கிடும் நாமம் இயேசு நாமம்
சாத்தான் பயந்து ஓடிடும் நாமம் இயேசு நாமம்
வியாதியில் சுகத்தை தந்திடும் நாமம் இயேசு நாமம்
வறுமை எல்லாம் தீர்த்திடும் நாமம் இயேசு நாமம்
இயேசுவின் நாமம் – 4

ஆனந்த வாழ்வு தந்திடும் நாமம் இயேசு நாமம்
ஆசீர்வாதம் தந்திடும் நாமம் இயேசு நாமம்
மந்திர சூனியம் உடைத்திடும் நாமம் இயேசு நாமம்
செய்வினை கட்டுகள் அழித்திடும் நாமம் இயேசு நாமம்
இயேசுவின் நாமம் – 4

Sarva Valla Devan Peyare Lyrics In English

Sarva Valla Devan Peyre Yesu Namam
Navuga Yellam Arikkai Seiyum Yesu Namam
Muzhangalil Yavum Mudngikdum Namam Yesu Namam
Saabam Yavum Murithidumae
Yesuvin Namam – 4

Sagala Paavam Neekidum
Namam Yesu Namam
Sathaan Payandhu Odidum Namam Yesu Namam
Viyadhiyil Sugathai Thandidum Namam Yesu Namam
Varumai Yellam Theerthidum
Yesuvin Namam – 4

Aanamdha Vazhvu Thandhidum Namam Yesu Namam
Aasirvatham Thandhidum Namam Yesu Namam
Mandhira Sooniyam Vrdaithidum Namam Yesu Namam
Seivinai Kattugal Azhithidum Namam Yesu Namam
Yesuvin Namam – 4

Watch Online

Sarva Valla Devan Peyre MP3 Song

Sarva Valla Devan Peyrea Lyrics In Tamil & English

சர்வ வல்ல தேவன் பெயரே இயேசு நாமம்
நாவுகள் எல்லாம் அறிக்கை செய்யும் இயேசு நாமம்
முழங்கால் யாவும் முடங்கிடும் நாமம் இயேசு நாமம்
சாபம் யாவும் முறித்திடும் நாமம் இயேசு நாமம்
இயேசுவின் நாமம் – 4

Sarva Valla Devan Peyre Yesu Namam
Navuga Yellam Arikkai Seiyum Yesu Namam
Muzhangalil Yavum Mudngikdum Namam Yesu Namam
Saabam Yavum Murithidumae
Yesuvin Namam – 4

சகல பாவம் நீக்கிடும் நாமம் இயேசு நாமம்
சாத்தான் பயந்து ஓடிடும் நாமம் இயேசு நாமம்
வியாதியில் சுகத்தை தந்திடும் நாமம் இயேசு நாமம்
வறுமை எல்லாம் தீர்த்திடும் நாமம் இயேசு நாமம்
இயேசுவின் நாமம் – 4

Sagala Paavam Neekidum
Namam Yesu Namam
Sathaan Payandhu Odidum Namam Yesu Namam
Viyadhiyil Sugathai Thandidum Namam Yesu Namam
Varumai Yellam Theerthidum
Yesuvin Namam – 4

ஆனந்த வாழ்வு தந்திடும் நாமம் இயேசு நாமம்
ஆசீர்வாதம் தந்திடும் நாமம் இயேசு நாமம்
மந்திர சூனியம் உடைத்திடும் நாமம் இயேசு நாமம்
செய்வினை கட்டுகள் அழித்திடும் நாமம் இயேசு நாமம்
இயேசுவின் நாமம் – 4

Aanamdha Vazhvu Thandhidum Namam Yesu Namam
Aasirvatham Thandhidum Namam Yesu Namam
Mandhira Sooniyam Vrdaithidum Namam Yesu Namam
Seivinai Kattugal Azhithidum Namam Yesu Namam
Yesuvin Namam – 4

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 2 =