Valthiduven Valthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவே

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Valthiduven Valthiduven Lyrics In Tamil

1. வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன் நான் – என்
இரட்சகரை நன்றியோடே வாழ்த்திடுவேன் நான்

2. மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்த மகிமை சுதனே!
ஈனவேஷம் எடுத்த உம்மை வாழ்த்திடுவேன் நான் – வா

3. பாதகர்க்காய் நீதிவழி ஓதித் தந்தவரே!
பாரிலும்மை நினைத்து என்றும் வாழ்த்திடுவேன் நான் – வா

4. குருசெடுத்து கொல்கொதாவிலேறிச் சென்றவரே! திருப்
பாதம் ரெண்டும் முத்தஞ்செய்து வாழ்த்திடுவேன் நான் – வா

5. குருசிலேறி மரித்துயிர்த்து சொர்க்கம் போனவரே!
நித்தமும் நீர் ஜீவிப்பதால் வாழ்த்திடுவேன் நான் – வா

6. தூதரோடு மேகமீது வாறேனென்றாரே
நானும்மைக் காண்பதற்காய்க் காத்திருப்பேனே! – வா

7. உன் வரவில் முன்னணியில் நின்றிடவே நான்
என்னை ப்ராப்தியாக்கிடுமேன் உம் கிருபையால் – வா

Valthiduven Valthiduven Lyrics In English

1. Vaalththiduvaen Vaalththiduvaen Vaalththiduvaen Naan – En
Iratchakarai Nantiyotae Vaalththiduvaen Naan

2. Maattuththoluvil Pirantha Makimai Suthanae!
Eenavaesham Eduththa Ummai Vaalththiduvaen Naan – Vaa

3. Paathakarkkaay Neethivali Othith Thanthavarae!
Paarilummai Ninaiththu Entum Vaalththiduvaen Naan – Vaa

4. Kuruseduththu Kolkothaavilaerich Sentavarae! Thirup
Paatham Renndum Muththanjaythu Vaalththiduvaen Naan – Vaa

5. Kurusilaeri Mariththuyirththu Sorkkam Ponavarae!
Niththamum Neer Jeevippathaal Vaalththiduvaen Naan – Vaa

6. Thootharodu Maekameethu Vaaraenentarae
Naanummaik Kaannpatharkaayk Kaaththiruppaenae! – Vaa

7. Un Varavil Munnanniyil Nintidavae Naan
Ennai Praapthiyaakkidumaen Um Kirupaiyaal – Vaa

Valthiduven Valthiduven, Valthiduven Valthiduven Song,
Valthiduven Valthiduven - வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவே 2

Valthiduven Valthiduven Lyrics In Tamil & English

1. வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன் நான் – என்
இரட்சகரை நன்றியோடே வாழ்த்திடுவேன் நான்

Valthiduven Valthiduven Vaalththiduvaen Naan – En
Iratchakarai Nantiyotae Vaalththiduvaen Naan

2. மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்த மகிமை சுதனே!
ஈனவேஷம் எடுத்த உம்மை வாழ்த்திடுவேன் நான் – வா

Maattuththoluvil Pirantha Makimai Suthanae!
Eenavaesham Eduththa Ummai Vaalththiduvaen Naan – Vaa

3. பாதகர்க்காய் நீதிவழி ஓதித் தந்தவரே!
பாரிலும்மை நினைத்து என்றும் வாழ்த்திடுவேன் நான் – வா

Paathakarkkaay Neethivali Othith Thanthavarae!
Paarilummai Ninaiththu Entum Vaalththiduvaen Naan – Vaa

4. குருசெடுத்து கொல்கொதாவிலேறிச் சென்றவரே! திருப்
பாதம் ரெண்டும் முத்தஞ்செய்து வாழ்த்திடுவேன் நான் – வா

Kuruseduththu Kolkothaavilaerich Sentavarae! Thirup
Paatham Renndum Muththanjaythu Vaalththiduvaen Naan – Vaa

5. குருசிலேறி மரித்துயிர்த்து சொர்க்கம் போனவரே!
நித்தமும் நீர் ஜீவிப்பதால் வாழ்த்திடுவேன் நான் – வா

Kurusilaeri Mariththuyirththu Sorkkam Ponavarae!
Niththamum Neer Jeevippathaal Vaalththiduvaen Naan – Vaa

6. தூதரோடு மேகமீது வாறேனென்றாரே
நானும்மைக் காண்பதற்காய்க் காத்திருப்பேனே! – வா

Thootharodu Maekameethu Vaaraenentarae
Naanummaik Kaannpatharkaayk Kaaththiruppaenae! – Vaa

7. உன் வரவில் முன்னணியில் நின்றிடவே நான்
என்னை ப்ராப்தியாக்கிடுமேன் உம் கிருபையால் – வா

Un Varavil Munnanniyil Nintidavae Naan
Ennai Praapthiyaakkidumaen Um Kirupaiyaal – Vaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, Telugu Jesus Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 4 =