Vetri Siranthaar Vetri – வெற்றி சிறந்தார் வெற்றி

Tamil Christian Songs

Artist: S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Vetri Siranthaar Vetri Lyrics In Tamil

வெற்றி சிறந்தார் வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – 2
துரைத்தனங்கள் அதிகாரங்கள் உரிந்து கொண்டு
சிலுவையிலே வெற்றி சிறந்தார் – 2

ஜெயம் எடுத்தார் ஜெயம் எடுத்தார்
சிலுவையிலே ஜெயம் எடுத்தார் – 2

1. (நமக்கு) எதிரான சத்துருவின் கிரியைகளை
ஆணி அடித்து இல்லாமல் அகற்றிவிட்டார் – 2
சிலுவை உபதேசம் அது தேவ வல்லமை – 2

2. தண்டிக்கப்பட்டார் சிலுவையிலே நமக்காக
அதனால் நாம் மன்னிக்கப்பட்டோம் இலவசமா – 2
பரிசுத்தமானோம் திரு இரத்தத்தால் – 2

3. நமக்காக காயப்பட்டார் அடிக்கப்பட்டார்
அதனால் நாம் சுகமானோம் தழும்புகளால் – 2
சுமந்து தீர்த்தார் நம் பெலவீனங்கள் – 2

4. சாபமானார் சிலுவையிலே நமக்காக
சாபம் நீக்கி நம்மையெல்லாம் மீட்டுக்கொண்டார் – 2
சுகம் செல்வம் நம் உரிமை சொத்து – 2

Vetri Siranthaar Vetri Lyrics In English

Vetri Siranthaar Vetri Sirandhaar Siluvaiyilae – 2
Thuraithanangal Adhigaarangal Urindhu Kondu
Siluvaiyilae Vettri Sirandhaar – 2

Jeyam Eduthaar Jeyam Eduthaar
Siluvaiyilae Jeyam Eduthaar – 2

1. (Namakku) Edhiraana Sathuruvin Kiriyaigalai
Aani Adithu Illaamal Agattrivittaar – 2
Siluvai Ubathesam Adhu Deva Vallamai – 2

2. Thandikkappattaar Silvaiyilae Namakkaay
Adhanaal Naam Mannikkappattom Ilavasama – 2
Parisuthamaanom Thiru Rathathaal – 2

3. Namakkaay Kaayappattaar Adikkappattaar
Adhanaal Naam Sugamaanom Thazhumbugalaal – 2
Sumandhu Theerthaar Nam Belaveenangal – 2

4. Saabamaanaar Siluvaiyilae Namakkaay
Saabam Neekki Nammaiyellaam Meettukkondaar – 2
Sugam Selvam Nam Urimai Sotthu – 2

Watch Online

Vetri Siranthaar Vetri MP3 Song

Jebathotta Jeyageethangal Vol 39 On

Vetri Siranthaar Lyrics In Tamil & English

வெற்றி சிறந்தார் வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – 2
துரைத்தனங்கள் அதிகாரங்கள் உரிந்து கொண்டு
சிலுவையிலே வெற்றி சிறந்தார் – 2

Vettri Sirandhaar Vettri Sirandhaar Siluvaiyilae – 2
Thuraithanangal Adhigaarangal Urindhu Kondu
Siluvaiyilae Vettri Sirandhaar – 2

ஜெயம் எடுத்தார் ஜெயம் எடுத்தார்
சிலுவையிலே ஜெயம் எடுத்தார் – 2

Jeyam Eduthaar Jeyam Eduthaar
Siluvaiyilae Jeyam Eduthaar – 2

1. (நமக்கு) எதிரான சத்துருவின் கிரியைகளை
ஆணி அடித்து இல்லாமல் அகற்றிவிட்டார் – 2
சிலுவை உபதேசம் அது தேவ வல்லமை – 2

(Namakku) Edhiraana Sathuruvin Kiriyaigalai
Aani Adithu Illaamal Agattrivittaar
Siluvai Ubathesam Adhu Deva Vallamai

2. தண்டிக்கப்பட்டார் சிலுவையிலே நமக்காக
அதனால் நாம் மன்னிக்கப்பட்டோம் இலவசமா
பரிசுத்தமானோம் திரு இரத்தத்தால்

Thandikkappattaar Silvaiyilae Namakkaay
Adhanaal Naam Mannikkappattom Ilavasama – 2
Parisuthamaanom Thiru Rathathaal – 2

3. நமக்காக காயப்பட்டார் அடிக்கப்பட்டார்
அதனால் நாம் சுகமானோம் தழும்புகளால்
சுமந்து தீர்த்தார் நம் பெலவீனங்கள்

Namakkaay Kaayappattaar Adikkappattaar
Adhanaal Naam Sugamaanom Thazhumbugalaal – 2
Sumandhu Theerthaar Nam Belaveenangal – 2

4. சாபமானார் சிலுவையிலே நமக்காக
சாபம் நீக்கி நம்மையெல்லாம் மீட்டுக்கொண்டார்
சுகம் செல்வம் நம் உரிமை சொத்து

Saabamaanaar Siluvaiyilae Namakkaay
Saabam Neekki Nammaiyellaam Meettukkondaar – 2
Sugam Selvam Nam Urimai Sotthu – 2

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, jaba thota jaya geethangal,fr berchmans

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 8 =