Ennodirukum En Yesuvae – என்னோடிருக்கும் என்

Tamil Christian Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol – 1

Ennodirukum En Yesuvae Lyrics In Tamil

என்னோடிருக்கும் என் இயேசுவே
நான் இன்னும் சிறுகனுமே
நீர் என்னில் உயரணுமே – 2

பிதாவே பிதாவே
நான் உமக்காக வாழனுமே – 2
உம் நாமம் மகிமைக்காய் பயன் படுத்தும்
என்னை ஆட்கொண்டு என்றும் வழி நடத்தும் – 2

1. எத்தனையோ தருணங்கள் என் வாழ்வில் தந்தீரே
அத்தனையும் விட்டு தூரம் சென்றேனே – 2
நான் விலகி சென்றாலும் என்னை விட்டுக்கொடுக்காத
என் அன்பே இனியும் உம்மை விட்டு எங்கே செல்வேன் – 2

2. உன்னத தேவனே உம்மையே தந்தீரே
உண்மையாய் என்னை ஒப்படைகின்றேன் – 2
ஜேக்கப்பை இஸ்ரவேலை மாற்றின தேவனே
என்னையும் உம்மைப்போல மாற்றிடுமே – 2

Ennodirukum En Yesuvae Lyrics In English

Ennodirukkum En Yesuvae
Naan Innum Siruganumae
Neer Ennil Uyaranumae – 2

Pidhaavae Pidhaavae
Naan Umakkaaga Vaazhanumae – 2
Um Naamam Magimaikkaai Bayan Paduthum
Ennai Aatkondu Endrum Vazhi Nadathum – 2

1. Ethanaiyo Tharunangal En Vaazhvil Thandheerae
Athanaiyum Vittu Dhooram Sendraenae – 2
Naan Vilagi Sendraalum Ennai Vittukodukaadha
En Anbae Inniyum Ummai Vittu Yengae Selvaen – 2

2. Unnadha Devanae Ummaiyae Thandheerae
Unmaiyaai Ennai Oppadaikindraen – 2
Jacobai Isravaelaai Maatreena Devanae
Ennaiyum Ummaipola Maatreedumae – 2

Watch Online

Ennodirukum En Yesuvae MP3 Song

Ennodirukum En Yesuvae PPT Song Download

Ennotirukum En Yesuve Lyrics In Tamil & English

என்னோடிருக்கும் என் இயேசுவே
நான் இன்னும் சிறுகனுமே
நீர் என்னில் உயரணுமே – 2

Ennodirukkum En Yesuvae
Naan Innum Siruganumae
Neer Ennil Uyaranumae – 2

பிதாவே பிதாவே
நான் உமக்காக வாழனுமே – 2
உம் நாமம் மகிமைக்காய் பயன் படுத்தும்
என்னை ஆட்கொண்டு என்றும் வழி நடத்தும் – 2

Pidhaavae Pidhaavae
Naan Umakkaaga Vaazhanumae – 2
Um Naamam Magimaikkaai Bayan Paduthum
Ennai Aatkondu Endrum Vazhi Nadathum – 2

1. எத்தனையோ தருணங்கள் என் வாழ்வில் தந்தீரே
அத்தனையும் விட்டு தூரம் சென்றேனே – 2
நான் விலகி சென்றாலும் என்னை விட்டுக்கொடுக்காத
என் அன்பே இனியும் உம்மை விட்டு எங்கே செல்வேன் – 2

Ethanaiyo Tharunangal En Vaazhvil Thandheerae
Athanaiyum Vittu Dhooram Sendraenae – 2
Naan Vilagi Sendraalum Ennai Vittukodukaadha
En Anbae Inniyum Ummai Vittu Yengae Selvaen – 2

2. உன்னத தேவனே உம்மையே தந்தீரே
உண்மையாய் என்னை ஒப்படைகின்றேன் – 2
ஜேக்கப்பை இஸ்ரவேலை மாற்றின தேவனே
என்னையும் உம்மைப்போல மாற்றிடுமே – 2

Unnadha Devanae Ummaiyae Thandheerae
Unmaiyaai Ennai Oppadaikindraen – 2
Jacobai Isravaelaai Maatreena Devanae
Ennaiyum Ummaipola Maatreedumae – 2

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 16 =