Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 5
Released on: 4 Mar 2020

Vallamai Gnanam Neethiyum Lyrics In Tamil

வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
வாழ வைக்கும் வள்ளலே ஸ்தோத்திரம் – 2
வந்தேன் தந்தேன் உம் கரங்களில் கொடுத்தேன்
அருள் மாரி நீர் பொழிந்தெம்மை காத்தீர் – 2

உம் கிருபை மேலானதே
உம் கிருபை மாறாததே – 2

1. கல்லான என் உள்ளம் அதை
உடைத்திட்ட நேசம் அது
கனிவான தம் அழைப்பிதழால்
அழைத்திட்ட நேசம் அது – 2

உலகிலே காணாத நேசம்
என் உன்னதர் அணைப்பிலே கண்டேன்
இதுவரை அறியாத வாழ்வை
என் பரமனின் பாதத்தில் கண்டேன்

உம் கிருபை மேலானதே
உம் கிருபை மாறாததே

2. காணாமல் நான் அலைந்திருந்தேன்
தேடிடும் நேசம் கண்டேன்
கண் திறந்து கண்ணீர் துடைத்த
நாதனின் நேசம் கண்டேன் – 2

தரணியில் உணராத மகிழ்ச்சி
தூய தேவனின் ஆவியில் உணர்ந்தேன்
நீதியின் வாழ்வெமக்களித்த
நீதி தேவனின் நீதியை அறிந்தேன்

உம் கிருபை மேலானதே
உம் கிருபை மாறாததே
வல்லமை ஞானம்

Vallamai Gnanam Neethiyum Lyrics In English

Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha
Vaazha Vaikum Vallalae Sthothiram – 2
Vanthean Thanthean Um Karangalil Koduthaen
Arul Maari Neer Polinthemmai Kaatheer – 2

Um Kirubai Mealanathae
Um Kirubai Marathathae

1. Kallana En Ullam Athai
Udaithida Nesam Athu
Kanivaana Tham Azhaipthalal
Azhaithitta Nesam Athu – 2

Ulagilae Kaanatha Nesam
En Unnathar Anaipilae Kandean
Ithuvarai Ariyatha Vazhvai
En Paramanin Paathathil Kandean

Um Kirubai Mealanathae
Um Kirubai Marathathae

2. Kaanamal Naan Alainthirunthean
Thedidum Nesam Kandean
Kan Thiranthu Kanneer Thudaitha
Naathanin Nesam Kandean – 2

Tharaniyil Unaratha Mazhilchi
Thooya Devanin Aaviyal Unarnthean
Neethiyin Vaazuv Emakazitha
Neethi Devanin Neethiyai Arinthean

Um Kirubai Mealanathae
Um Kirubai Marathathae

Watch Online

Vallamai Gnanam Neethiyum MP3 Song

Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha Lyrics In Tamil & English

வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
வாழ வைக்கும் வள்ளலே ஸ்தோத்திரம் – 2
வந்தேன் தந்தேன் உம் கரங்களில் கொடுத்தேன்
அருள் மாரி நீர் பொழிந்தெம்மை காத்தீர் – 2

Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha
Vaazha Vaikum Vallalae Sthothiram – 2
Vanthean Thanthean Um Karangalil Koduthean
Arul Maari Neer Polinthemmai Kaatheer – 2

உம் கிருபை மேலானதே
உம் கிருபை மாறாததே – 2

Um Kirubai Mealanathae
Um Kirubai Marathathae

1. கல்லான என் உள்ளம் அதை
உடைத்திட்ட நேசம் அது
கனிவான தம் அழைப்பிதழால்
அழைத்திட்ட நேசம் அது – 2

1. Kallana En Ullam Athai
Udaithida Nesam Athu
Kanivaana Tham Azhaipthalal
Azhaithitta Nesam Athu – 2

உலகிலே காணாத நேசம்
என் உன்னதர் அணைப்பிலே கண்டேன்
இதுவரை அறியாத வாழ்வை
என் பரமனின் பாதத்தில் கண்டேன்

Ulagilae Kaanatha Nesam
En Unnathar Anaipilae Kandean
Ithuvarai Ariyatha Vazhvai
En Paramanin Paathathil Kandean

உம் கிருபை மேலானதே
உம் கிருபை மாறாததே

Um Kirubai Mealanathae
Um Kirubai Marathathae

2. காணாமல் நான் அலைந்திருந்தேன்
தேடிடும் நேசம் கண்டேன்
கண் திறந்து கண்ணீர் துடைத்த
நாதனின் நேசம் கண்டேன் – 2

2. Kaanamal Naan Alainthirunthean
Thedidum Nesam Kandean
Kan Thiranthu Kanneer Thudaitha
Naathanin Nesam Kandean – 2

தரணியில் உணராத மகிழ்ச்சி
தூய தேவனின் ஆவியில் உணர்ந்தேன்
நீதியின் வாழ்வெமக்களித்த
நீதி தேவனின் நீதியை அறிந்தேன்

Tharaniyil Unaratha Mazhilchi
Thooya Devanin Aaviyal Unarnthean
Neethiyin Vaazuv Emakazitha
Neethi Devanin Neethiyai Arinthean

உம் கிருபை மேலானதே
உம் கிருபை மாறாததே
வல்லமை ஞானம்

Um Kirubai Mealanathae
Um Kirubai Marathathae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × one =