Thaevanae Um Vaarthaiyaal – தேவனே உம் வார்த்தையால்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Thaevanae Um Vaarthaiyaal Lyrics in Tamil

தேவனே உம் வார்த்தையால்
நாள்தோறும் வாழ்கிறேன்

உந்தன் அன்பின் வார்த்தைகள்
எந்தன் வாழ்வில் ஜீவனே – 2

தண்ணீர்களைக் கடந்தேன்
தேவரீர் என்னோடு இருந்தீர் – 2
ஆறுகளைக் கடந்தேன்
அவை என்மேல் புரளவில்லை – 2
– உந்தன்

எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டேன்
மனம் மடிந்து போகவில்லை
இலங்கை தேசமெங்கும்
இயேசு நாமம் உயர்த்திடுவேன்

சத்துரு எதிர்க்கையிலே
தேவ ஆவி கொடி பிடித்தீர்
கிறிஸ்து என் ஜீவன்
மரணமே என் ஆதாயம்

Thaevanae Um Vaarthaiyaal Lyrics in English

Thaevanae Um Vaarththaiyaal
Naalthoarum Vaazhkiraen

Unthan Anpin Vaarththaikal
Enthan Vaazhvil Jeevanae – 2

Thanneerkalaik Kadanthaen
Thaevariir Ennoatu Iruntheer – 2
Aarukalaik Kadanthaen
Avai Enmael Puralavillai – 2
– Unthan

Eppakkam Nerukkappattaen
Manam Matinthu Poakavillai
Ilangkai Thaesamengkum
Yesu Naamam Uyarththituvaen

Saththuru Ethirkkaiyilae
Thaeva Aavi Kodi Pitiththeer
Kiristhu En Jeevan
Maranamae En Aathaayam

Watch Online

Thaevanae Um Vaarthaiyaal MP3 Song

Devanae Um Vaarthaiyaal Lyrics in Tamil & English

தேவனே உம் வார்த்தையால்
நாள்தோறும் வாழ்கிறேன்

Thaevanae Um Vaarththaiyaal
Naalthoarum Vaazhkiraen

உந்தன் அன்பின் வார்த்தைகள்
எந்தன் வாழ்வில் ஜீவனே – 2

Unthan Anpin Vaarththaikal
Enthan Vaazhvil Jeevanae – 2

தண்ணீர்களைக் கடந்தேன்
தேவரீர் என்னோடு இருந்தீர் – 2
ஆறுகளைக் கடந்தேன்
அவை என்மேல் புரளவில்லை – 2
– உந்தன்

Thanneerkalaik Kadanthaen
Thaevariir Ennoatu Iruntheer – 2
Aarukalaik Kadanthaen
Avai Enmael Puralavillai – 2

எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டேன்
மனம் மடிந்து போகவில்லை
இலங்கை தேசமெங்கும்
இயேசு நாமம் உயர்த்திடுவேன்

Eppakkam Nerukkappattaen
Manam Matinthu Poakavillai
Ilangkai Thaesamengkum
Yesu Naamam Uyarththituvaen

சத்துரு எதிர்க்கையிலே
தேவ ஆவி கொடி பிடித்தீர்
கிறிஸ்து என் ஜீவன்
மரணமே என் ஆதாயம்

Saththuru Ethirkkaiyilae
Thaeva Aavi Kodi Pitiththeer
Kiristhu En Jeevan
Maranamae En Aathaayam

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + four =