Unakaaga Enakaaga Boomiyai – உனக்கா எனக்கா பூமியை

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 5
Released On: 17 Jun 2022

Unakaaga Enakaaga Boomiyai Lyrics In Tamil

உனக்கா எனக்கா பூமியை தந்தரே
அன்பலே மாற்றவே நம் கையில் தந்தரே
எங்கேயும் எப்போதும் ஒன்றகா பாடுவோம்
உன்ன நம்பி என்ன நம்பி பொறுப்பை கொடுதாரே
துதித்திடுவோம் – 8
துதித்திடுவோம் – 8

என்னை நான் மறக்கிறேன்
உம்மை நான் நினைக்கிறேன்
இப்போதும் எப்போதும் மாறாத தெய்வமே
கலங்காதே திகையாதே என்றவர் அவரே
துணையாக நிழழாக காத்தவர் கர்த்தரே
உள்ளத்தை அனலாக செய்பவர் அவரே
துதித்திடுவோம் – 8
துதித்திடுவோம் – 8

Unakaga Enakaga Boomiyai Lyrics In English

Unakaga Enakaga Boomiyai Thantharae
Anbalae Matravae Nam Kaiyil Thantharae
Engeyum Eppothum Ondraga Paduvom
Unna Nambi Enna Nambi Porupai Koduthara
Thuthithiduvom – 8
Thuthithiduvom – 8

Ennai Naan Marakirean
Ummai Naan Ninaikirean
Ippothum Eppothum Maaratha Dheivamae
Kalangathae Thigaiyathae Endravar Avarae
Thunaiyaga Nizhalaga Kaathavar Kartharae
Ullathai Analaga Seipavar Avarea
Thuthithiduvom – 8
Thuthithiduvom – 8

Watch Online

Unakaaga Enakaaga Boomiyai MP3 Song

Unakaga Enakaaga Boomiyai Lyrics In Tamil & English

உனக்கா எனக்கா பூமியை தந்தரே
அன்பலே மாற்றவே நம் கையில் தந்தரே
எங்கேயும் எப்போதும் ஒன்றகா பாடுவோம்
உன்ன நம்பி என்ன நம்பி பொறுப்பை கொடுதாரே
துதித்திடுவோம் – 8
துதித்திடுவோம் – 8

Unakaga Enakaga Boomiyai Thantharae
Anbalae Matravae Nam Kaiyil Thantharae
Engeyum Eppothum Ondraga Paaduvom
Unna Nambi Enna Nambi Porupai Koduthara
Thuthithiduvom – 8
Thuthithiduvom – 8

என்னை நான் மறக்கிறேன்
உம்மை நான் நினைக்கிறேன்
இப்போதும் எப்போதும் மாறாத தெய்வமே
கலங்காதே திகையாதே என்றவர் அவரே
துணையாக நிழழாக காத்தவர் கர்த்தரே
உள்ளத்தை அனலாக செய்பவர் அவரே
துதித்திடுவோம் – 8
துதித்திடுவோம் – 8

Ennai Naan Marakirean
Ummai Naan Ninaikirean
Ippothum Eppothum Maaratha Dheivamae
Kalangathae Thigaiyathae Endravar Avarae
Thunaiyaga Nizhalaga Kaathavar Kartharae
Ullathai Analaga Seipavar Avarea
Thuthithiduvom – 8
Thuthithiduvom – 8

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + twenty =