Thuthithu Paadida Paathirame – துதித்துப் பாடிட பாத்திர

Tamil Gospel Songs
Artist: Saral Navaroji
Album: Deva Saayal Vol 2
Released on: 31 May 2017

Thuthithu Paadida Paathirame Lyrics In Tamil

1. துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
துங்கவன் இயேசுவின் நாமமதே
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும்
தூயனை நேயமாய் ஸ்தோத்தரிப்போமே

ஆ! அற்புதமே அவர் நடத்துதலே
ஆனந்தமே பரமானந்தமே
நன்றியால் உள்ளமே மிக பொங்கிடுதே
நாம் அல்லேலூயா துதி சாற்றிடுவோம்

2. கடந்த நாட்களில் கண்மணிபோல்
கருத்துடன் நம்மைக் காத்தாரே
கர்த்தரையே நம்பி ஜீவித்திட
கிருபையும் ஈந்ததால் ஸ்தோத்தரிப்போமே

3. அக்கினி ஊடாய் நடந்தாலும்
ஆழியில் தண்ணீரைக் கடந்தாலும்
சோதனையோ மிகப் பெருகினாலும்
ஜெயம் நமக்கீந்ததால் ஸ்தோத்தரிப்போமே

4. இந்த வனாந்திர யாத்திரையில்
இன்பராம் இயேசு நம்மோடிருப்பார்
போகையிலும் நம் வருகையிலும்
புகலிடம் ஆனதால் ஸ்தோத்தரிப்போமே

5. வாஞ்சைகள் தீர்த்திட வந்திடுவார்
வாரும் என்றே நாம் அழைத்திடுவோம்
வானத்திலே ஒன்று சேர்ந்திடும் நாள்
விரைந்து நெருங்கிட ஸ்தோத்தரிப்போமே

Thuthithu Paadida Paathirame Lyrics In English

1. Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Thungavan Yesuvin Naamamathae
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thooyanai Naeyamaay Sthoththarippomae

Aa! Arputhamae Avar Nadaththuthalae
Aananthamae Paramaananthamae
Nantiyaal Ullamae Mika Pongiduthae
Naam Allaelooyaa Thuthi Saattiduvom

2. Kadantha Naatkalil Kannmannipol
Karuththudan Nammaik Kaaththaarae
Karththaraiyae Nampi Jeeviththida
Kirupaiyum Eenthathaal Sthoththarippomae

3. Akkini Oodaay Nadanthaalum
Aaliyil Thannnneeraik Kadanthaalum
Sothanaiyo Mikap Perukinaalum
Jeyam Namakgeenthathaal Sthoththarippomae

4. Intha Vanaanthira Yaaththiraiyil
Inparaam Yesu Nammotiruppaar
Pokaiyilum Nam Varukaiyilum
Pukalidam Aanathaal Sthoththarippomae

5. Vaanjaikal Theerththida Vanthiduvaar
Vaarum Ente Naam Alaiththiduvom
Vaanaththilae Ontu Sernthidum Naal
Virainthu Nerungida Sthoththarippomae

Watch Online

Thuthithu Paadida Paathirame MP3 Song

Thuthithu Padida Pathiramae Lyrics In Tamil & English

1. துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
துங்கவன் இயேசுவின் நாமமதே
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும்
தூயனை நேயமாய் ஸ்தோத்தரிப்போமே

Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Thungavan Yesuvin Naamamathae
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thooyanai Naeyamaay Sthoththarippomae

ஆ! அற்புதமே அவர் நடத்துதலே
ஆனந்தமே பரமானந்தமே
நன்றியால் உள்ளமே மிக பொங்கிடுதே
நாம் அல்லேலூயா துதி சாற்றிடுவோம்

Aa! Arputhamae Avar Nadaththuthalae
Aananthamae Paramaananthamae
Nantiyaal Ullamae Mika Pongiduthae
Naam Allaelooyaa Thuthi Saattiduvom

2. கடந்த நாட்களில் கண்மணிபோல்
கருத்துடன் நம்மைக் காத்தாரே
கர்த்தரையே நம்பி ஜீவித்திட
கிருபையும் ஈந்ததால் ஸ்தோத்தரிப்போமே

Kadantha Naatkalil Kannmannipol
Karuththudan Nammaik Kaaththaarae
Karththaraiyae Nampi Jeeviththida
Kirupaiyum Eenthathaal Sthoththarippomae

3. அக்கினி ஊடாய் நடந்தாலும்
ஆழியில் தண்ணீரைக் கடந்தாலும்
சோதனையோ மிகப் பெருகினாலும்
ஜெயம் நமக்கீந்ததால் ஸ்தோத்தரிப்போமே

Akkini Oodaay Nadanthaalum
Aaliyil Thannnneeraik Kadanthaalum
Sothanaiyo Mikap Perukinaalum
Jeyam Namakgeenthathaal Sthoththarippomae

4. இந்த வனாந்திர யாத்திரையில்
இன்பராம் இயேசு நம்மோடிருப்பார்
போகையிலும் நம் வருகையிலும்
புகலிடம் ஆனதால் ஸ்தோத்தரிப்போமே

Intha Vanaanthira Yaaththiraiyil
Inparaam Yesu Nammotiruppaar
Pokaiyilum Nam Varukaiyilum
Pukalidam Aanathaal Sthoththarippomae

5. வாஞ்சைகள் தீர்த்திட வந்திடுவார்
வாரும் என்றே நாம் அழைத்திடுவோம்
வானத்திலே ஒன்று சேர்ந்திடும் நாள்
விரைந்து நெருங்கிட ஸ்தோத்தரிப்போமே

Vaanjaikal Theerththida Vanthiduvaar
Vaarum Ente Naam Alaiththiduvom
Vaanaththilae Ontu Sernthidum Naal
Virainthu Nerungida Sthoththarippomae

Thuthithu Paadida Paathirame MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + 11 =