Yen Aalosanai Karthar Neerae – என் ஆலோசனை கர்த்தர் நீரே

Christian Songs Tamil

Artist: Beno Deva and Basmi Beno
Album: Aalosanai Karthar Vol 1
Released on: 31 Jul 2020

Yen Aalosanai Karthar Neerae Lyrics In Tamil

என் ஆலோசனை கர்த்தர் நீரே
உம் வாக்கை தந்து என்னை நடத்தினீரே
ஆர்வமாய் நான் உம்மை தேட
என்னை அபிஷேகித்து வழி நடத்தினீரே

கிருபையாய் என்னை இரட்சித்தீரே
வல்லமையால் என்னை நிரப்பினீரே – 2

1. நல்ல மேய்ப்பன் நீர்தானையா
தொலைந்து போன என்னை தேடி வந்தீர் -2
ஜீவனுள்ள மார்க்கம் தந்தீரையா
என் சந்தோஷத்தை இரட்டிப்பாக்கினீரே

2. உம்மை விட்டு தூரம் சென்ற என்னை
மீண்டும் உம் பிள்ளையாய் சேர்த்துக் கொண்டீர் -2
நித்திய ஜீவனை பெற்றுக்கொள்ளும்
பாக்கியத்தை எனக்கு தந்தீரையா

Yen Aalosanai Karthar Lyrics In English

Yen Aalosanai Karthar Neerae
Um Vaakkai Thanthu Ennai Nadathinirae
Aarvamaai Naan Ummai Theda
Ennai Abishegithu Vazhi Nadathinirae

Kirubaiyai Ennai Ratchithirae
Vallamaiyal Ennai Nirapinirae – 2

1. Nalla Meipan Neer Tanayya
Tholainthu Pona Ennai Thedi Vanthir – 2
Jeevanulla Markam Thantheerayya
En Santhoshathai Rettipakinirae

2. Ummai Vittu Thooram Sentra Ennai
Meendum Um Pillayai Serthu Kondeer – 2
Nithiya Jeevanai Petru Kollum
Bakiyathai Enaku Thantheerayya

Watch Online

Yen Aalosanai Karthar Neerae MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune Composed By Beno Deva
Sung By : Basmi Beno
Music Director : Beno Deva
Keyboard Programming: Bolshoy
Mixing & Mastering: Shaji Joosa Jacob
Recorded At Siena Studio
Graphics Design : Johnney Albinus
Camera & Editing : Beno Deva
Thumbnail Design: Jibin
Project Owned By Beno Deva

Yen Aalosanai Karthar Neerey Lyrics In Tamil & English

என் ஆலோசனை கர்த்தர் நீரே
உம் வாக்கை தந்து என்னை நடத்தினீரே
ஆர்வமாய் நான் உம்மை தேட
என்னை அபிஷேகித்து வழி நடத்தினீரே

Yen Aalosanai Karthar Neerae
Um Vaakkai Thanthu Ennai Nadathinirae
Aarvamaai Naan Ummai Theda
Ennai Abishegithu Vazhi Nadathinirae

கிருபையாய் என்னை இரட்சித்தீரே
வல்லமையால் என்னை நிரப்பினீரே – 2

Kirubaiyai Ennai Ratchithirae
Vallamaiyal Ennai Nirapinirae – 2

1. நல்ல மேய்ப்பன் நீர்தானையா
தொலைந்து போன என்னை தேடி வந்தீர் -2
ஜீவனுள்ள மார்க்கம் தந்தீரையா
என் சந்தோஷத்தை இரட்டிப்பாக்கினீரே

Nalla Meipan Neer Tanayya
Tholainthu Pona Ennai Thedi Vanthir – 2
Jeevanulla Markam Thantheerayya
En Santhoshathai Rettipakinirae

2. உம்மை விட்டு தூரம் சென்ற என்னை
மீண்டும் உம் பிள்ளையாய் சேர்த்துக் கொண்டீர் -2
நித்திய ஜீவனை பெற்றுக்கொள்ளும்
பாக்கியத்தை எனக்கு தந்தீரையா

Ummai Vittu Thooram Sentra Ennai
Meendum Um Pillayai Serthu Kondeer – 2
Nithiya Jeevanai Petru Kollum
Bakiyathai Enaku Thantheerayya

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + seventeen =