Unnai Athisayam Kaanappannuven – உன்னை அதிசயம் காண

Tamil Gospel Songs
Artist: Samuel Jeyaraj
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 Jan 2023

Unnai Athisayam Kaanappannuven Lyrics In Tamil

உன்னை அதிசயம் காணப்பண்ணுவேன் – 4
எண்ணிமுடியா அதிசயங்கள்
உனக்கே செய்திடுவேன்
ஆராய்ந்து முடியா பெரிய காரியங்கள்
இன்றைக்கே தந்திடுவேன்

அதிசயம் நடக்கும் – 2
அவர் நாமம் அதிசயமே
நிச்சயம் நடக்கும் – 2
அதிசயம் அதிசயமே

1. மூடின கதவுகள் திறந்திடுவார்
காலியான பாத்திரம் நிரப்பிடுவார் – 2
தூதர்கள் சேனை இறங்கிடுமே
கர்த்தர் சொன்னது உனக்கு நடந்திடுமே – 2

2. கற்பாறை நீருற்றாய் மாறிடுமே
உன் பள்ளதாக்கை தண்ணீரால் நிரப்புவாரே – 2
அதிசயப்பட்டு நீயும் பூரிப்பாயே
ஒத்தாசையும் சகாயமும் வந்துசேருமே – 2

3. எட்டாத அறியாத காரியங்கள்
உன் கண்காண உனக்கே தந்திடுவார் – 2
தூர்த்து போட்ட உன் துரவுகளும்
ரெகொபோத்தாய் தேவன் மாற்றிடுவார் – 2

Unnai Athisayam Kaanappannuven Lyrics In English

Unnai Athisayam Kaanappannuven – 4
Enni Mudiyaa Athisayangal
Unakke Seithiduven
Araainthu Mudiyaa Periya Kaariyangal
Intraikke Thanthiduven

Athisayam Nadakkum – 2
Avar Naamam Athisayame
Nichayam Nadakkum – 2
Athisayam Athisayame

1. Mudina Kathavugal Thiranthiduvaar
Kaaliyaana Paatthiram Nirappiduvaar – 2
Thoothargal Senai Irangidume
Karthar Sonnathu Unakku Nadanthidume – 2

2. Karppaarai Neeruttraai Maaridume
Un Pallatthaakkai Thanneeraal Nirappuvaare – 2
Athisayappattu Neeyum Poorippaaye
Otthaasaiyum Sagaayamum Vanthuserume – 2

3. Ettaatha Ariyaatha Kaariyangal
Un Kankaana Unakke Thanthiduvaar – 2
Thoortthu Potta Un Thuravugalum
Regobotthaai Thevan Maattriduvaar – 2

Watch Online

Unnai Athisayam Kaanappannuven MP3 Song

Technician Information

Sung By S Jane Samlin
Lyric, Tune : Rev. M. Samuel Jeyaraj
Thanks To: Joe Samuel & Ketzi Samuel, Vadakkankulam A G Church

Music : Joshua
Poster : Sharon Press
Drone : Vadivel & Gifson
Video & Edit : Sam At Jeevan Studios
Arrangements : Rev. Samuel Dheva Irakkam Family

Unnai Adhisayam Kaanappannuven Lyrics In Tamil & English

உன்னை அதிசயம் காணப்பண்ணுவேன் – 4
எண்ணிமுடியா அதிசயங்கள்
உனக்கே செய்திடுவேன்
ஆராய்ந்து முடியா பெரிய காரியங்கள்
இன்றைக்கே தந்திடுவேன்

Unnai Athisayam Kaanappannuven – 4
Enni Mudiyaa Athisayangal
Unakke Seithiduven
Araainthu Mudiyaa Periya Kaariyangal
Intraikke Thanthiduven

அதிசயம் நடக்கும் – 2
அவர் நாமம் அதிசயமே
நிச்சயம் நடக்கும் – 2
அதிசயம் அதிசயமே

Athisayam Nadakkum – 2
Avar Naamam Athisayame
Nichayam Nadakkum – 2
Athisayam Athisayame

1. மூடின கதவுகள் திறந்திடுவார்
காலியான பாத்திரம் நிரப்பிடுவார் – 2
தூதர்கள் சேனை இறங்கிடுமே
கர்த்தர் சொன்னது உனக்கு நடந்திடுமே – 2

Mudina Kathavugal Thiranthiduvaar
Kaaliyaana Paatthiram Nirappiduvaar – 2
Thoothargal Senai Irangidume
Karthar Sonnathu Unakku Nadanthidume – 2

2. கற்பாறை நீருற்றாய் மாறிடுமே
உன் பள்ளதாக்கை தண்ணீரால் நிரப்புவாரே – 2
அதிசயப்பட்டு நீயும் பூரிப்பாயே
ஒத்தாசையும் சகாயமும் வந்துசேருமே – 2

Karppaarai Neeruttraai Maaridume
Un Pallatthaakkai Thanneeraal Nirappuvaare – 2
Athisayappattu Neeyum Poorippaaye
Otthaasaiyum Sagaayamum Vanthuserume – 2

3. எட்டாத அறியாத காரியங்கள்
உன் கண்காண உனக்கே தந்திடுவார் – 2
தூர்த்து போட்ட உன் துரவுகளும்
ரெகொபோத்தாய் தேவன் மாற்றிடுவார் – 2

Ettaatha Ariyaatha Kaariyangal
Un Kankaana Unakke Thanthiduvaar – 2
Thoortthu Potta Un Thuravugalum
Regobotthaai Thevan Maattriduvaar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + twelve =