Rajavin Pillai Naan – இராஜாவின் பிள்ளை நான்

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 4
Released on: 17 Nov 2016

Rajavin Pillai Naan Lyrics In Tamil

இராஜாவின் பிள்ளை நான்
குறை ஒன்றும் இல்லையே – 2
துன்பங்கள் மாற்றி பறக்க செய்தீர்
இராஜாவே நீர் வாழ்க – 2

இராஜா வீட்டு செல்லப்பிள்ளை – 2
நான் இராஜா வீட்டு செல்லப்பிள்ளை
என் இராஜா வீட்டு செல்லப்பிள்ளை

1. மரணத்திற்கும் பாதாளத்திற்கும்
திறவுகோலை அவர் வைத்திட்டார் – 2
இரும்பு தாழ்ப்பாளை உடைத்திட்டார்
விடுதலை அவர் தந்திட்டார் – 2
இராஜ்ஜியம் எனக்கு அவரே தந்திட்டாரே – 2

2. நீதியினால் என்னை அலங்கரித்து
மகிமையினால் நிறைவாக்கினார் – 2
கிருபையால் என்னை உயர்த்தினார்
அன்பினால் மீட்டு இரட்சித்தார்
இராஜ்ஜியம் எனக்கு அவரே தந்திட்டாரே – 2

Rajavin Pillai Naan Lyrics In English

Rajavin Pillai Naan
Kurai Ondum Illaiyae – 2
Thunpangal Maatti Parakka Seidheer
Rajavae Neer Vaazhga – 2

Raja Veettu Sellappillai – 2
Naan Raja Veettu Sellappillai
En Raja Veettu Sellappillai

1. Maranathirkum Paathaalathirkum
Thiravukolai Avar Vaidhittar – 2
Irumpu Thaalppaalai Udaithittar
Viduthalai Avar Thandhittar – 2
Iraajjiyam Enakku Avarae Thandhittarae – 2

2. Needhiyinaal Ennai Alangaridhu
Magimaiyinaal Niraivaakkinaar – 2
Kirupaiyaal Ennai Uyardhinaar
Anpinaal Meettu Iratchithaar
Iraajjiyam Enakku Avarae Thanshittarae – 2

Watch Online

Rajavin Pillai Naan MP3 Song

Technician Information

Sung By Rev.vijay Aaron Elangovan, Amith Kingston & Aksarah Grace
Lyrics & Tune By Rev.vijay Aaron Elangovan
Music : Rev Vijayaaron
Keys, Rhythm & Music Composed By Vijay Aaron Elangovan
Electric Guitar : Robin
Backing Vocals : Sherina, Sheeba, Monalisa
Music Supervised, Recorded By: Ben Jacob, Br Studios
Mixed & Mastered By Rahamathullah, Ah Studio
Produced By Go Ye Missions Media Productions
Released By Life Media, Distribution Services
Music Label Life Media Pvt Ltd

Rajavin Pillai Naan Kurai Lyrics In Tamil & English

இராஜாவின் பிள்ளை நான்
குறை ஒன்றும் இல்லையே – 2
துன்பங்கள் மாற்றி பறக்க செய்தீர்
இராஜாவே நீர் வாழ்க – 2

Rajavin Pillai Naan
Kurai Ondum Illaiyae – 2
Thunpangal Maatti Parakka Seidheer
Rajavae Neer Vaazhga – 2

இராஜா வீட்டு செல்லப்பிள்ளை – 2
நான் இராஜா வீட்டு செல்லப்பிள்ளை
என் இராஜா வீட்டு செல்லப்பிள்ளை

Raja Veettu Sellappillai – 2
Naan Raja Veettu Sellappillai
En Raja Veettu Sellappillai

1. மரணத்திற்கும் பாதாளத்திற்கும்
திறவுகோலை அவர் வைத்திட்டார் – 2
இரும்பு தாழ்ப்பாளை உடைத்திட்டார்
விடுதலை அவர் தந்திட்டார் – 2
இராஜ்ஜியம் எனக்கு அவரே தந்திட்டாரே – 2

Maranathirkum Paathaalathirkum
Thiravukolai Avar Vaidhittar – 2
Irumpu Thaalppaalai Udaithittar
Viduthalai Avar Thandhittar – 2
Iraajjiyam Enakku Avarae Thandhittarae – 2

2. நீதியினால் என்னை அலங்கரித்து
மகிமையினால் நிறைவாக்கினார் – 2
கிருபையால் என்னை உயர்த்தினார்
அன்பினால் மீட்டு இரட்சித்தார்
இராஜ்ஜியம் எனக்கு அவரே தந்திட்டாரே – 2

Needhiyinaal Ennai Alangaridhu
Magimaiyinaal Niraivaakkinaar – 2
Kirupaiyaal Ennai Uyardhinaar
Anpinaal Meettu Iratchithaar
Iraajjiyam Enakku Avarae Thanshittarae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + nineteen =