Kiristhu En Jeevan – கிறிஸ்து என் ஜீவன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 4
Released on: 17 Nov 2016

Kiristhu En Jeevan Lyrics In Tamil

கிறிஸ்து என் ஜீவன்
கவலைன்னு ஒரு நாளும் சொன்னதில்லை
அவரே என் வாழ்வு
குறைவுன்னு ஒரு நாளும் சொன்னதில்லை – 2
முதலில் ராஜ்ஜியம் தேடும் போது
எல்லாம் கூடவே கொடுக்கப்படும்
சிறுக அல்ல கொஞ்சம் அல்ல
எல்லாம் நிறைவாய் கொடுக்கப்படும் ஆமா

பயமுமில்லை இனி கவலை இல்ல
கிருபையினால் எல்லாம் வந்திடுமே – 2

1. தெரிந்து கொண்டார் அவர் கிருபையினால்
செய்து விட்டார் எல்லாம் ரத்தத்தினால் – 2
எதிர் காலம் குறித்து கவலை இல்ல
நான் ராஜாவின் கோட்டைக்குள்ளேயே
எங்கேயும் தேடி தேடி நான் அலைவதில்லை
நான் ராஜாவின் பக்கத்துல

பயமுமில்லை இனி கவலை இல்ல
கிருபையினால் வந்திடுமே – 2

2. உயர்த்தினாரே அவர் கிருபையினால்
கழுவினாரே அவர் ரத்தத்தினால் – 2
எல்லாமென் எனக்குள்ளேயே வச்சுட்டாரே
என் மனசுல தச்சுட்டாரே
எதிரியை குறித்து எண்ணம் எண்ணம் இல்ல
அவன் ராஜாவின் காலின் கீலே

பயமுமில்லை இனி கவலை இல்ல
கிருபையினால் வந்திடுமே
பயமுமில்லை இனி கவலை இல்ல
கிருபையினால் எல்லாம் வந்திடுமே

Christ En Lifeu
Sarrownu ஒரு நாளும் சொன்னதில்லை
Jesus Christ Is My King
Emptynu ஒரு நாளும் சொன்னதில்லை

Kiristhu En Jeevan Lyrics In English

Christ En Lifeu
Sarrownu ஒரு நாளும் சொன்னதில்லை
Jesus Christ Is My King
Emptynu ஒரு நாளும் சொன்னதில்லை

Kiristhu En Jeevan
Kavalanu Oru Naalum Sonathilla
Avare En Vaazhvu
Kuraivunu Oru Naalum Sonnathilla – 2
Muthalil Rajjiyam Thedum Pothu
Ellaam Koodavae Kodukkappadum
Siruka Alla Konjam Alla
Ellaam Niraivaai Kodukkappadum Aama

Bayamumilla Ini Kavala Illa
Kirubainaal Ellaam Vanthidumae – 2

Therinthu Kondaar Avar Kirubainaal
Seithu Vittaar Ellaam Rathathinaal – 2
Ethir Kaalam Kurithu Kavala Illa
Naan Raajavin Kottaikullae
Enkeyum Thedi Thedi Naan Alaivathilla
Naan Raajavin Pakkathula

Bayamumilla Ini Kavala Illa
Kirubainaal Vanthidumae – 2

Uyarthinaarae Avar Kirubainaal
Kaluvinaarae Avar Rathathinaal – 2
Ellaamen Enakkullae Vatchuttarae
En Manasula Thatchutaarae
Ethiriyai Kurithu Ennam Ennam Illa
Avan Raajavin Kaalin Keelae

Bayamumilla Ini Kavala Illa
Kirubainaal Vanthidumae
Bayamumilla Ini Kavala Illa
Kirubainaal Ellaam Vanthidumae

Christ En Lifeu
Sarrownu Oru Naalum Sonnathilla
Jesus Christ Is My King
Emptynu Oru Naalum Sonnathilla

Watch Online

Kiristhu En Jeevan MP3 Song

Technician Information

Life Media Pvt Ltd
Author : Vijay Aaron
Composer : Vijay Aaron
Music Publisher : Life Media Pvt Ltd

Kiristhu En Jeevan Kavalanu Lyrics In Tamil & English

கிறிஸ்து என் ஜீவன்
கவலைன்னு ஒரு நாளும் சொன்னதில்லை
அவரே என் வாழ்வு
குறைவுன்னு ஒரு நாளும் சொன்னதில்லை – 2
முதலில் ராஜ்ஜியம் தேடும் போது
எல்லாம் கூடவே கொடுக்கப்படும்
சிறுக அல்ல கொஞ்சம் அல்ல
எல்லாம் நிறைவாய் கொடுக்கப்படும் ஆமா

Kiristhu En Jeevan
Kavalanu Oru Naalum Sonathilla
Avare En Vaazhvu
Kuraivunu Oru Naalum Sonnathilla – 2
Muthalil Rajjiyam Thedum Pothu
Ellaam Koodavae Kodukkappadum
Siruka Alla Konjam Alla
Ellaam Niraivaai Kodukkappadum Aama

பயமுமில்லை இனி கவலை இல்ல
கிருபையினால் எல்லாம் வந்திடுமே – 2

Bayamumilla Ini Kavala Illa
Kirubainaal Ellaam Vanthidumae – 2

1. தெரிந்து கொண்டார் அவர் கிருபையினால்
செய்து விட்டார் எல்லாம் ரத்தத்தினால் – 2
எதிர் காலம் குறித்து கவலை இல்ல
நான் ராஜாவின் கோட்டைக்குள்ளேயே
எங்கேயும் தேடி தேடி நான் அலைவதில்லை
நான் ராஜாவின் பக்கத்துல

Therinthu Kondaar Avar Kirubainaal
Seithu Vittaar Ellaam Rathathinaal – 2
Ethir Kaalam Kurithu Kavala Illa
Naan Raajavin Kottaikullae
Enkeyum Thedi Thedi Naan Alaivathilla
Naan Raajavin Pakkathula

பயமுமில்லை இனி கவலை இல்ல
கிருபையினால் வந்திடுமே – 2

Bayamumilla Ini Kavala Illa
Kirubainaal Vanthidumae – 2

2. உயர்த்தினாரே அவர் கிருபையினால்
கழுவினாரே அவர் ரத்தத்தினால் – 2
எல்லாமென் எனக்குள்ளேயே வச்சுட்டாரே
என் மனசுல தச்சுட்டாரே
எதிரியை குறித்து எண்ணம் எண்ணம் இல்ல
அவன் ராஜாவின் காலின் கீலே

Uyarthinaarae Avar Kirubainaal
Kaluvinaarae Avar Rathathinaal – 2
Ellaamen Enakkullae Vatchuttarae
En Manasula Thatchutaarae
Ethiriyai Kurithu Ennam Ennam Illa
Avan Raajavin Kaalin Keelae

பயமுமில்லை இனி கவலை இல்ல
கிருபையினால் வந்திடுமே
பயமுமில்லை இனி கவலை இல்ல
கிருபையினால் எல்லாம் வந்திடுமே

Bayamumilla Ini Kavala Illa
Kirubainaal Vanthidumae
Bayamumilla Ini Kavala Illa
Kirubainaal Ellaam Vanthidumae

Christ En Lifeu
Sarrownu ஒரு நாளும் சொன்னதில்லை
Jesus Christ Is My King
Emptynu ஒரு நாளும் சொன்னதில்லை

Christ En Lifeu
Sarrownu Oru Naalum Sonnathilla
Jesus Christ Is My King
Emptynu Oru Naalum Sonnathilla

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × four =