Kalai Edukkum Kannamma – களை எடுக்கும் கண்ணம்மா

Christava Padal
Album: Angel Tv Songs
Released on: 19 Mar 2018

Kalai Edukkum Kannamma Lyrics in Tamil

களை எடுக்கும் கண்ணம்மா
கர்த்தரை நீ எண்ணம்மா
ரெட்டிப்பான நன்மை
வரும் நிச்சயமா – உனக்கு
ரெட்டிப்பான நன்மை
வரும் நிச்சயமா – 2

ஹே தாமிரபரணி ஓரம் அந்தி சாயும் நேரம்
அல்லேலுயா பாட்டு சத்தம் கேட்கும்
அதக்கேட்ட சனம் கன்னத்துல கைய வைக்கும் – 2
களை எடுக்கும்

1. பெத்தவங்க ஒதுக்கினாலும்
மத்தவங்க வெறுத்தாலும்
கட்டினவன் கைவிட்டாலும்
நல்லவங்க மாறினாலும் – 2

உன் மனசை அறிஞ்ச
இயேசு ராஜா வருவாரு
உன் குறையை தீர்த்து
கண்ணீரை துடைப்பாரு
களை எடுக்கும்

2. சாதிசனம் மறந்தாலும்
நாதியத்துப் போனாலும்
தேசமாரி அலைஞ்சாலும்
இருந்ததெல்லாம் இழந்தாலும் – 2

உன் மனசை அறிஞ்ச
இயேசு ராஜா வருவாரு
உன் குறையை தீர்த்து
கண்ணீரை துடைப்பாரு
களை எடுக்கும்

ஹே தாமிரபரணி ஓரம் அந்தி சாயும் நேரம்
அல்லேலுயா பாட்டு சத்தம் கேட்கும்
அதக்கேட்ட சனம் கன்னத்துல கைய வைக்கும் – 2

களை எடுக்கும் கண்ணம்மா
கர்த்தரை நீ எண்ணம்மா
இரட்டிப்பான நன்மை
வரும் நிச்சயமா – உனக்கு
இரட்டிப்பான நன்மை
வரும் நிச்சயமா – 2

Kalai Edukum Kannamma Lyrics in English

Kalai Edukkum Kannammaa
Kartharai Nee Ennammaa
Rettipaana Nanmai
Varum Nisayamaa – Unaku
Rettipaana Nanmai
Varum Nisayamaa – 2

Hae Thamiraparani Oaram Anthi Saayum Naeram
Allaeluyaa Paattu Saththam Kaetkum
Athak Kaetda Janam Kannathula Kaiya Vaikkum – 2
Kalai Etukkum

1. Pethavangka Othukkinaalum
Maththavangka Veruththaalum
Kattinavan Kaivitdaalum
Nallavangka Marinaalum – 2

Un Manasai Arigncha
Yesu Raja Varuvaaru
Un Kuraiyai Thiirththu
Kanneerai Thutaippaaru
Kalai Edukkum

2. Saathisanam Maranthaalum
Naathiyathup Ponaalum
Thaesamaari Alaignsaalum
Irunthathellaam Izhanthaalum – 2

Un Manasai Arigncha
Yesu Raja Varuvaaru
Un Kuraiyai Thiirththu
Kanneerai Thutaippaaru
Kalai Edukkum

Hae Thamiraparani Oaram Anthi Saayum Naeram
Allaeluyaa Paattu Saththam Kaetkum
Athak Kaetda Janam Kannathula Kaiya Vaikkum – 2

Kalai Etukkum Kannammaa
Kartharai Nee Ennammaa
Rettipaana Nanmai
Varum Nisayamaa – Unaku
Rettipaana Nanmai
Varum Nisayamaa – 2

Watch Online

Kalai Edukkum Kannamma MP3 Song

Kalai Edukkum Kannamma Kartharai Lyrics in Tamil & English

களை எடுக்கும் கண்ணம்மா
கர்த்தரை நீ எண்ணம்மா
ரெட்டிப்பான நன்மை
வரும் நிச்சயமா – உனக்கு
ரெட்டிப்பான நன்மை
வரும் நிச்சயமா – 2

Kalai Etukkum Kannammaa
Kartharai Nee Ennammaa
Rettipaana Nanmai
Varum Nisayamaa – Unaku
Rettipaana Nanmai
Varum Nisayamaa – 2

ஹே தாமிரபரணி ஓரம் அந்தி சாயும் நேரம்
அல்லேலுயா பாட்டு சத்தம் கேட்கும்
அதக்கேட்ட சனம் கன்னத்துல கைய வைக்கும் – 2
களை எடுக்கும்

Hae Thamiraparani Oaram Anthi Saayum Naeram
Allaeluyaa Paattu Saththam Kaetkum
Athak Kaetda Janam Kannathula Kaiya Vaikkum – 2
Kalai Etukkum

1. பெத்தவங்க ஒதுக்கினாலும்
மத்தவங்க வெறுத்தாலும்
கட்டினவன் கைவிட்டாலும்
நல்லவங்க மாறினாலும் – 2

Pethavangka Othukkinaalum
Maththavangka Veruththaalum
Kattinavan Kaivitdaalum
Nallavangka Marinaalum – 2

உன் மனசை அறிஞ்ச
இயேசு ராஜா வருவாரு
உன் குறையை தீர்த்து
கண்ணீரை துடைப்பாரு
– களை எடுக்கும்

Un Manasai Arigncha
Yesu Raja Varuvaaru
Un Kuraiyai Thiirththu
Kanneerai Thutaippaaru

2. சாதிசனம் மறந்தாலும்
நாதியத்துப் போனாலும்
தேசமாரி அலைஞ்சாலும்
இருந்ததெல்லாம் இழந்தாலும் – 2

Saathisanam Maranthaalum
Naathiyathup Ponaalum
Thaesamaari Alaignsaalum
Irunthathellaam Izhanthaalum – 2

உன் மனசை அறிஞ்ச
இயேசு ராஜா வருவாரு
உன் குறையை தீர்த்து
கண்ணீரை துடைப்பாரு
களை எடுக்கும்

Un Manasai Arigncha
Yesu Raja Varuvaaru
Un Kuraiyai Thiirththu
Kanneerai Thutaippaaru
Kalai Edukkum

ஹே தாமிரபரணி ஓரம் அந்தி சாயும் நேரம்
அல்லேலுயா பாட்டு சத்தம் கேட்கும்
அதக்கேட்ட சனம் கன்னத்துல கைய வைக்கும் – 2

Hae Thamiraparani Oaram Anthi Saayum Naeram
Allaeluyaa Paattu Saththam Kaetkum
Athak Kaetda Janam Kannathula Kaiya Vaikkum – 2

களை எடுக்கும் கண்ணம்மா
கர்த்தரை நீ எண்ணம்மா
இரட்டிப்பான நன்மை
வரும் நிச்சயமா – உனக்கு
இரட்டிப்பான நன்மை
வரும் நிச்சயமா – 2

Kalai Etukkum Kannammaa
Kartharai Nee Ennammaa
Rettipaana Nanmai
Varum Nisayamaa – Unaku
Rettipaana Nanmai
Varum Nisayamaa – 2

Kalai Edukkum Kannamma MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph Aldrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − twelve =