Yesu Ennum Iniya Naamam – இயேசு என்னும் இனிய

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 9 May 2021

Yesu Ennum Iniya Naamam Lyrics In Tamil

இயேசு என்னும் இனிய நாமம்
இந்தக் காசினியோர் அறிய நாமும்
சுவிசேஷத்தைப் பாரினிலே காட்டுவோம்
விசுவாசமதை நாட்டில் நிலை நாட்டுவோம்

1. பாவத்தைப் போக்க சாபதா்தை நீக்க
பக்தராய் வந்தார், பரிசுத்தராய் வந்தார்

2. நிந்தை சுமந்து கந்தை அணிந்து
விந்தையாகவே அவர் சொந்தமாய் வந்தார்

3. ஆதிபன் மேன்மை அத்தனையும் வெறுத்து
ஆயர் அறிய அவர் ஆகுடில் வந்தார்

4. மாட்சி கெடாத மாது மரியின்
பாலனாய் வந்தார் அனு கூலனாய் வந்தார்

5. வேதாளப் பேயைப் பாதாளம் வரையில்
ஒழிக்க வந்தார் அதை அழிக்க வந்தார்

6. பரிசுத்தவான்கள் பருகிக் கழிக்க
இகத்தில் வந்தார் அவர் அகத்தில் வந்தார்

7. வாதை நோய் துன்பம் யாவையும் நீக்க
கர்த்தராய் வந்தார் தம்மைத் தத்தமாய்த் தந்தார்

Yesu Ennum Iniya Naamam Lyrics In English

Yesu Ennum Iniya Namam
Inthak Kaachiniyor Ariya Naamum
Suvichaeshathai Paarinilae Kaattuvom
Vichuvaachamathai Naattil Nilai Naattuvom

1. Paavaththaip Pokka Sapaththai Niikka
Paktharaay Vanhthaar, Parichutharaay Vanthaar

2. Ninthai Chumanthu Kanthai Aninthu
Vinthaiyaakavae Avar Sonthamaay Vanthaar

3. Aathipan Maenmai Aththanaiyum Veruthu
Aayar Ariya Avar Aakutil Vanthaar

4. Maatchi Kedaatha Maathu Mariyin
Paalanaay Vanthaar Anu Kuulanaay Vanthaar

5. Aaethaalap Paeyaip Paathaalam Varaiyil
Ozhikka Vanthaar Athai Azhikka Vanthaar

6. Parichuththavaankal Parukik Kazhikka
Ikaththil Vanthaar Avar Akaththil Vanthaar

7. Vaathai Noay Thunpam Yavaiyum Niikka
Kartharaay Vanthaar Thammaith Thathamaay Thanthaar

Watch Online

Yesu Ennum Iniya Naamam MP3 Song

Yesu Ennum Eniya Naamam Lyrics In Tamil & English

இயேசு என்னும் இனிய நாமம்
இந்தக் காசினியோர் அறிய நாமும்
சுவிசேஷத்தைப் பாரினிலே காட்டுவோம்
விசுவாசமதை நாட்டில் நிலை நாட்டுவோம்

Yesu Ennum Iniya Naamam
Inthak Kaachiniyor Ariya Naamum
Suvichaeshathai Paarinilae Kaattuvom
Vichuvaachamathai Naattil Nilai Naattuvom

1. பாவத்தைப் போக்க சாபதா்தை நீக்க
பக்தராய் வந்தார், பரிசுத்தராய் வந்தார்

Paavaththaip Pokka Sapaththai Niikka
Paktharaay Vanhthaar, Parichutharaay Vanthaar

2. நிந்தை சுமந்து கந்தை அணிந்து
விந்தையாகவே அவர் சொந்தமாய் வந்தார்

Ninthai Chumanthu Kanthai Aninthu
Vinthaiyaakavae Avar Sonthamaay Vanthaar

3. ஆதிபன் மேன்மை அத்தனையும் வெறுத்து
ஆயர் அறிய அவர் ஆகுடில் வந்தார்

Aathipan Maenmai Aththanaiyum Veruthu
Aayar Ariya Avar Aakutil Vanthaar

4. மாட்சி கெடாத மாது மரியின்
பாலனாய் வந்தார் அனு கூலனாய் வந்தார்

Maatchi Kedaatha Maathu Mariyin
Paalanaay Vanthaar Anu Kuulanaay Vanthaar

5. வேதாளப் பேயைப் பாதாளம் வரையில்
ஒழிக்க வந்தார் அதை அழிக்க வந்தார்

Aaethaalap Paeyaip Paathaalam Varaiyil
Ozhikka Vanthaar Athai Azhikka Vanthaar

6. பரிசுத்தவான்கள் பருகிக் கழிக்க
இகத்தில் வந்தார் அவர் அகத்தில் வந்தார்

Parichuththavaankal Parukik Kazhikka
Ikaththil Vanthaar Avar Akaththil Vanthaar

7. வாதை நோய் துன்பம் யாவையும் நீக்க
கர்த்தராய் வந்தார் தம்மைத் தத்தமாய்த் தந்தார்

Vaathai Noay Thunpam Yavaiyum Niikka
Kartharaay Vanthaar Thammaith Thathamaay Thanthaar

Yesu Ennum Iniya Naamam MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + 12 =