Sthirikalukul Rupavathiya Thanneer – ஸ்திரிகளுக்குள் ரூபவதியே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Sthirikalukul Rupavathiya Thanneer Lyrics In Tamil

ஸ்திரிகளுக்குள் ரூபவதியே
தண்ணீரமொள்ள வந்தவளே – ஓஹோ
கானானின் மானே என்
எஜமானின் தேனே நி
கண் கவரும் புள்ளி மானே

1. அழகிற் சிறந்தவரின் அழகை ரசிக்க வந்த
அழகு மணவாட்டியே – உன்
உள்ளழகின் கனிகளை ரசித்து ருசித்திடும்
மணவாளன் நான் தானே – 2
உன் பற்களின் நடுவே வரும்
பொற்கால துதிகளுக்கு – மயங்கும் மன்னன் நானே
உன் சொற்களின் கோர்வையால்
அழகு துதி தந்து என்னை நீ கவர்ந்தாயே – 2

2. சித்திரதையலாடை முத்திரை மோதிரம்
அணிந்து வருபவளே உன் நித்திரை மயக்கத்தில்
நேசரின் மார்பினில் சாய்ந்து மகிழ்பவளே – 2
இத்தரை மீதினில் அத்துரை தேவனை
பாடி மகிழ்பவளே உன் உத்தம புத்திரத்தில் நேசரின்
இதயத்தில் இடம் பெற்று மகிழ்ந்தாயே – 2

Sthirikalukul Rupavathiya Thanneer Lyrics In English

Sthirikalukkul Rupavathiyae
Thanniiramolla Vanthavalae – Oahoa
Kaanaanin Maanae En
Ejamaanin Thaenae Nhi
Kan Kavarum Pulli Maanae

1. Azhakir Chiranthavarin Azhakai Rachikka Vantha
Azhaku Manavaattiyae – Un
Ullazhakin Kanikalai Rachiththu Ruchiththitum
Manavaalan Naan Thaanae – 2
Un Parkalin Natuvae Varum
Porkaala Thuthikalukku – Mayangkum Mannan Naanae
Un Chorkalin Koarvaiyaal
Azhaku Thuthi Thanthu Ennai Nee Kavarnthaayae – 2

2. Chithirathaiyalaatai Muththirai Moathiram
Aninthu Varupavalae
Un Niththirai Mayakkaththil
Naecharin Maarpinil Chaaynthu Makizhpavalae – 2
Iththarai Miithinil Aththurai Thaevanai
Paati Makizhpavalae
Un Uththama Puththiraththil Naecharin
Ithayaththil Idam Perru Makizhnthaayae – 2

kirubaiyae, moses rajasekar songs,Vidaakandan Kodaakandan Vaazhkai,Sthirikalukul Rupavathiya Thanneer,
Sthirikalukul Rupavathiya Thanneer - ஸ்திரிகளுக்குள் ரூபவதியே 2

Sthirikalukul Rupavathiya Thanneer MP3 Song

Sthirikalukul Rupavathiya Thanneer Lyrics In Tamil & English

ஸ்திரிகளுக்குள் ரூபவதியே
தண்ணீரமொள்ள வந்தவளே – ஓஹோ
கானானின் மானே என்
எஜமானின் தேனே நி
கண் கவரும் புள்ளி மானே

Sthirikalukkul Rupavathiyae
Thanniiramolla Vanthavalae – Oahoa
Kaanaanin Maanae En
Ejamaanin Thaenae Nhi
Kan Kavarum Pulli Maanae

1. அழகிற் சிறந்தவரின் அழகை ரசிக்க வந்த
அழகு மணவாட்டியே – உன்
உள்ளழகின் கனிகளை ரசித்து ருசித்திடும்
மணவாளன் நான் தானே – 2
உன் பற்களின் நடுவே வரும்
பொற்கால துதிகளுக்கு – மயங்கும் மன்னன் நானே
உன் சொற்களின் கோர்வையால்
அழகு துதி தந்து என்னை நீ கவர்ந்தாயே – 2

Azhakir Chiranthavarin Azhakai Rachikka Vantha
Azhaku Manavaattiyae – Un
Ullazhakin Kanikalai Rachiththu Ruchiththitum
Manavaalan Naan Thaanae – 2
Un Parkalin Natuvae Varum
Porkaala Thuthikalukku – Mayangkum Mannan Naanae
Un Chorkalin Koarvaiyaal
Azhaku Thuthi Thanthu Ennai Nee Kavarnthaayae – 2

2. சித்திரதையலாடை முத்திரை மோதிரம்
அணிந்து வருபவளே உன் நித்திரை மயக்கத்தில்
நேசரின் மார்பினில் சாய்ந்து மகிழ்பவளே – 2
இத்தரை மீதினில் அத்துரை தேவனை
பாடி மகிழ்பவளே உன் உத்தம புத்திரத்தில் நேசரின்
இதயத்தில் இடம் பெற்று மகிழ்ந்தாயே – 2

Chithirathaiyalaatai Muththirai Moathiram
Aninthu Varupavalae
Un Niththirai Mayakkaththil
Naecharin Maarpinil Chaaynthu Makizhpavalae – 2
Iththarai Miithinil Aththurai Thaevanai
Paati Makizhpavalae
Un Uththama Puththiraththil Naecharin
Ithayaththil Idam Perru Makizhnthaayae – 2

Song Description:
Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × two =