Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 33
Yaen Magane Innum Innum Lyrics In Tamil
ஏன் மகனே (மகளே) இன்னும்
இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
உன்னோடு நான் இருக்க
உன் படகு மூழ்கிடுமோ?
கரை சேர்ந்திடுவாய் (நீ) கலங்காதே – 2
1. நற்கிரியை தொடங்கியவர்
நிச்சயமாய் முடித்திடுவார் – உன்னில்
திகிலூட்டும் காரியங்கள்
செய்திடுவார் உன் வழியாய் – கரை
2. நீதியினால் ஸ்திரப்படுவாய்
கொடுமைக்கு நீ தூரமாவாய்
திகில் உன்னை அணுகாது
பயமில்லாத வாழ்வு உண்டு
3. படைத்தவரே உனக்குள்ளே
செயலாற்றி மகிழ்கின்றார் – உன்னைப்
விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும்
தருகின்றார் அவர் சித்தம் செய்ய
4. வழுவாமல் காத்திடுவார்
நீதிமானாய் நிறுத்திடுவார்
மகிமையுள்ள அவர் சமூகத்திலே
மகிழ்வோடு நிற்கச் செய்வார்
5. வழி தவறி சாய்ந்தாலும் இதுதான்
வழி குரல் கேட்கும்
கூப்பிடுதல் சத்தம் கேட்பார்
மனம் இரங்கி பதிலளிப்பார்
Yaen Magane Innum Innum Lyrics In English
Yaen Makanae (Makalae) Innum
Innum Payam Unakku
Yaen Nampikkai Illai?
Unnodu Naan Irukka
Un Padaku Moolkidumo?
Karai Sernthiduvaay (Nee) Kalangaathae – 2
1. Narkiriyai Thodangiyavar
Nichchayamaay Mutiththiduvaar – Unnil
Thikiloottum Kaariyangal
Seythiduvaar Un Valiyaay – Karai
2. Neethiyinaal Sthirappaduvaay
Kodumaikku Nee Thooramaavaay
Thikil Unnai Anukaathu
Payamillaatha Vaalvu Unndu
3. Pataiththavarae Unakkullae
Seyalaatti Makilkintar – Unnaip
Viruppaththaiyum Aattalaiyum
Tharukintar Avar Siththam Seyya
4. Valuvaamal Kaaththiduvaar
Neethimaanaay Niruththiduvaar
Makimaiyulla Avar Samookaththilae
Makilvodu Nirkach Seyvaar
5. Vali Thavari Saaynthaalum Ithuthaan
Vali Kural Kaetkum
Kooppiduthal Saththam Kaetpaar
Manam Irangi Pathilalippaar
Watch Online
Yaen Magane Innum Innum MP3 Song
Yen Magane Innum Innum Lyrics In Tamil & English
ஏன் மகனே (மகளே) இன்னும்
இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
உன்னோடு நான் இருக்க
உன் படகு மூழ்கிடுமோ?
Yaen Makanae (Makalae) Innum
Innum Payam Unakku
Yaen Nampikkai Illai?
Unnodu Naan Irukka
Un Padaku Moolkidumo?
கரை சேர்ந்திடுவாய் (நீ) கலங்காதே – 2
Karai Sernthiduvaay (Nee) Kalangaathae – 2
1. நற்கிரியை தொடங்கியவர்
நிச்சயமாய் முடித்திடுவார் – உன்னில்
திகிலூட்டும் காரியங்கள்
செய்திடுவார் உன் வழியாய் – கரை
Narkiriyai Thodangiyavar
Nichchayamaay Mutiththiduvaar – Unnil
Thikiloottum Kaariyangal
Seythiduvaar Un Valiyaay – Karai
2. நீதியினால் ஸ்திரப்படுவாய்
கொடுமைக்கு நீ தூரமாவாய்
திகில் உன்னை அணுகாது
பயமில்லாத வாழ்வு உண்டு
Neethiyinaal Sthirappaduvaay
Kodumaikku Nee Thooramaavaay
Thikil Unnai Anukaathu
Payamillaatha Vaalvu Unndu
3. படைத்தவரே உனக்குள்ளே
செயலாற்றி மகிழ்கின்றார் – உன்னைப்
விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும்
தருகின்றார் அவர் சித்தம் செய்ய
Pataiththavarae Unakkullae
Seyalaatti Makilkintar – Unnaip
Viruppaththaiyum Aattalaiyum
Tharukintar Avar Siththam Seyya
4. வழுவாமல் காத்திடுவார்
நீதிமானாய் நிறுத்திடுவார்
மகிமையுள்ள அவர் சமூகத்திலே
மகிழ்வோடு நிற்கச் செய்வார்
Valuvaamal Kaaththiduvaar
Neethimaanaay Niruththiduvaar
Makimaiyulla Avar Samookaththilae
Makilvodu Nirkach Seyvaar
5. வழி தவறி சாய்ந்தாலும் இதுதான்
வழி குரல் கேட்கும்
கூப்பிடுதல் சத்தம் கேட்பார்
மனம் இரங்கி பதிலளிப்பார்
Vali Thavari Saaynthaalum Ithuthaan
Vali Kural Kaetkum
Kooppiduthal Saththam Kaetpaar
Manam Irangi Pathilalippaar
Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List