Yesuvin Naamam Onkidave – இயேசுவின் நாமம் ஓங்கிடவே

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Sangeetha Sevai Oivathillai Vol 3

Yesuvin Naamam Onkidave Lyrics In Tamil

1. இயேசுவின் நாமம் ஓங்கிடவே
நேசமுடன் புகழ் பாடிடுவோம்
காசினியில் நிகர் வேறதற்கில்லை
தாசர்கள் நாம் துதி சாற்றிடுவோம்

வானமும் பூமியும் யாவையுமே
வார்த்தையினால் உண்டாக்கினவர்
என்னை மண்ணென்று நினைவாக்கினவர்
எனக்கென்றும் சொந்தமவர்

2. அற்புதமாம் அதிசயமாம்
ஆண்டவர் இயேசுவின் நாமமதே
பேய் நடுங்கும் கடும் நோய் அகலும்
நல் பேர் புகழ் ஓங்கிடும் நாமமதே

3. வாழ்ந்திடும் வானோர் பூதலத்தோர்
வாழ்த்தி வணங்கிடும் நாமமதே
மானிடரின் முழங்கால் முடங்கும்
மெய் மேன்மை உயர் திரு நாமமதே

4. சாவு பயங்கள் நீங்கிடவே
சத்துருமேல் ஜெயம் பெற்றிடவே
சோதனையில் பல வேதனையில்
என் சொந்த அடைக்கல நாமமதே

5. வந்துன்னைச் சேர்ப்பேனென்றுரைத்த
வல்ல கிறிஸ்தேசுவின் நாமமதே
நீடுழியாய் நித்ய ராஜ்யத்திலே -தம்
நாமமதை நான் போற்றிடுவேன்

Yesuvin Naamam Onkidave Lyrics In English

1. Yesuvin Naamam Onkidave
Naesamudan Pukal Paadiduvom
Kaasiniyil Nikar Vaeratharkillai
Thaasarkal Naam Thuthi Saattiduvom

Vaanamum Poomiyum Yaavaiyumae
Vaarththaiyinaal Unndaakkinavar
Ennai Mannnnentu Ninaivaakkinavar
Enakkentum Sonthamavar

2. Arputhamaam Athisayamaam
Aanndavar Yesuvin Naamamathae
Paey Nadungum Kadum Nnoy Akalum
Nal Paer Pukal Ongidum Naamamathae

3. Vaalnthidum Vaanor Poothalaththor
Vaalththi Vanangidum Naamamathae
Maanidarin Mulangaal Mudangum
Mey Maenmai Uyar Thiru Naamamathae

4. Saavu Payangal Neengidavae
Saththurumael Jeyam Pettidavae
Sothanaiyil Pala Vaethanaiyil
En Sontha Ataikkala Naamamathae

5. Vanthunnaich Serppaenenturaiththa
Valla Kiristhaesuvin Naamamathae
Needuliyaay Nithya Raajyaththilae – Tham
Naamamathai Naan Pottiduvaen

Yesuvin Naamam Onkidavey Lyrics In Tamil & English

1. இயேசுவின் நாமம் ஓங்கிடவே
நேசமுடன் புகழ் பாடிடுவோம்
காசினியில் நிகர் வேறதற்கில்லை
தாசர்கள் நாம் துதி சாற்றிடுவோம்

Yesuvin Naamam Onkidave
Naesamudan Pukal Paadiduvom
Kaasiniyil Nikar Vaeratharkillai
Thaasarkal Naam Thuthi Saattiduvom

வானமும் பூமியும் யாவையுமே
வார்த்தையினால் உண்டாக்கினவர்
என்னை மண்ணென்று நினைவாக்கினவர்
எனக்கென்றும் சொந்தமவர்

Vaanamum Poomiyum Yaavaiyumae
Vaarththaiyinaal Unndaakkinavar
Ennai Mannnnentu Ninaivaakkinavar
Enakkentum Sonthamavar

2. அற்புதமாம் அதிசயமாம்
ஆண்டவர் இயேசுவின் நாமமதே
பேய் நடுங்கும் கடும் நோய் அகலும்
நல் பேர் புகழ் ஓங்கிடும் நாமமதே

Arputhamaam Athisayamaam
Aanndavar Yesuvin Naamamathae
Paey Nadungum Kadum Nnoy Akalum
Nal Paer Pukal Ongidum Naamamathae

3. வாழ்ந்திடும் வானோர் பூதலத்தோர்
வாழ்த்தி வணங்கிடும் நாமமதே
மானிடரின் முழங்கால் முடங்கும்
மெய் மேன்மை உயர் திரு நாமமதே

Vaalnthidum Vaanor Poothalaththor
Vaalththi Vanangidum Naamamathae
Maanidarin Mulangaal Mudangum
Mey Maenmai Uyar Thiru Naamamathae

4. சாவு பயங்கள் நீங்கிடவே
சத்துருமேல் ஜெயம் பெற்றிடவே
சோதனையில் பல வேதனையில்
என் சொந்த அடைக்கல நாமமதே

Saavu Payangal Neengidavae
Saththurumael Jeyam Pettidavae
Sothanaiyil Pala Vaethanaiyil
En Sontha Ataikkala Naamamathae

5. வந்துன்னைச் சேர்ப்பேனென்றுரைத்த
வல்ல கிறிஸ்தேசுவின் நாமமதே
நீடுழியாய் நித்ய ராஜ்யத்திலே -தம்
நாமமதை நான் போற்றிடுவேன்

Vanthunnaich Serppaenenturaiththa
Valla Kiristhaesuvin Naamamathae
Needuliyaay Nithya Raajyaththilae – Tham
Naamamathai Naan Pottiduvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − 8 =