Belamalithemai Puthu Vazhikalil – பெலமளித்தெமைப் புது வழிகளில்

Old Christian Song

Album: Tamil Keerthanai Songs

Belamalithemai Puthu Vazhikalil Lyrics in Tamil

பெலமளித்தெமைப் புது வழிகளில் நடத்திட
தாரகம் நீரல்லவோ – 3

தாரணியில் எமக்குத் தயை புரிந்திடும்
இயேசு நாயகன் நீரல்லவோ

1. இருவரொருமித்தெம்மை வரவழைத்திடல்
திரு சமுகமளிப்பேன் என்றீரே – 3
நீரன்றி எமக்கேது வீரமுலகிலுண்டு
விரைந்து எழுந்திடுவீரே

2. அதிசயமானவர் என்பதுமது பெயர்
அதிசயம் விளங்கச் செய்யுமே – 3
இது சமயம் உமது இதயம் விரும்புவதை
இறைவா விளங்கச் செய்யுமே

3. பாவிகளுமதண்டை சேரும் உணர்வடைந்து
தாகமுடன் அண்டிட – 3
நாவின் அறிக்கையினால் நவீன இதயம் பெற்று
நாதனைப் பின் சென்றிட

Belamalithemai Pudhu Vazhikalil Lyrics in English

Pelamaliththemai Puthu Vazhikalil Nadaththida
Thaarakam Neerallavoa – 3

Thaaraniyil Emakkuth Thayai Purinthitum
Yesu Naayakan Neerallavoa

Iruvarorumiththemmai Varavazhaiththidal
Thiru Samukamalippaen Entreerae – 3
Neeranri Emakkaethu Viiramulakiluntu
Virainthu Ezhunthituviirae

Athisayamaanavar Enpathumathu Peyar
Athisayam Vilangka Seyyumae – 3
Ithu Samayam Umathu Ithayam Virumpuvathai
Iraivaa Vilangka Seyyumae

Paavikalumathantai Saerum Unarvatainthu
Thaakamudan Antida – 3
Naavin Arikkaiyinaal Naviina Ithayam Petru
Naathanai Pin Saenrida

Watch Online

Belamalithemai Pudhu Vazhikalil MP3 Song

Belamalithemai Puthu Vazhikalil Lyrics in Tamil & English

பெலமளித்தெமைப் புது வழிகளில் நடத்திட
தாரகம் நீரல்லவோ – 3

Pelamaliththemai Puthu Vazhikalil Nadaththida
Thaarakam Neerallavoa – 3

தாரணியில் எமக்குத் தயை புரிந்திடும்
இயேசு நாயகன் நீரல்லவோ

Thaaraniyil Emakkuth Thayai Purinthitum
Yesu Naayakan Neerallavoa

1. இருவரொருமித்தெம்மை வரவழைத்திடல்
திரு சமுகமளிப்பேன் என்றீரே – 3
நீரன்றி எமக்கேது வீரமுலகிலுண்டு
விரைந்து எழுந்திடுவீரே

Iruvarorumiththemmai Varavazhaiththidal
Thiru Samukamalippaen Entreerae – 3
Neeranri Emakkaethu Viiramulakiluntu
Virainthu Ezhunthituviirae

2. அதிசயமானவர் என்பதுமது பெயர்
அதிசயம் விளங்கச் செய்யுமே – 3
இது சமயம் உமது இதயம் விரும்புவதை
இறைவா விளங்கச் செய்யுமே

Athisayamaanavar Enpathumathu Peyar
Athisayam Vilangka Seyyumae – 3
Ithu Samayam Umathu Ithayam Virumpuvathai
Iraivaa Vilangka Seyyumae

3. பாவிகளுமதண்டை சேரும் உணர்வடைந்து
தாகமுடன் அண்டிட – 3
நாவின் அறிக்கையினால் நவீன இதயம் பெற்று
நாதனைப் பின் சென்றிட

Paavikalumathantai Saerum Unarvatainthu
Thaakamudan Antida – 3
Naavin Arikkaiyinaal Naviina Ithayam Petru
Naathanai Pin Saenrida

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 11 =