Buthikettadha Anbin Vaari – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்

Tamil Christian Wedding Songs

Artist: Helen Satya
Album: Mangala Geethangal

Buthikettadha Anbin Vaari Lyrics In Tamil

புத்திக்கெட்டாத அன்பின் வாரீ, பாரும்
உம் பாதம் அண்டினோமே, தேவரீர்
விவாகத்தால் இணைக்கும் இரு பேரும்
ஒன்றாக வாழும் அன்பை ஈகுவீர்

1. ஆ ஜீவ ஊற்றே, இவரில் உம் நேசம்
நல் நம்பிக்கையும், நோவு சாவிலும்
உம் பேரில் சாரும் ஊக்க விசுவாசம்
குன்றாத தீரமும் தந்தருளும்

2. பூலோகத் துன்பம் இன்பமாக மாற்றி
மெய்ச் சமாதானம் தந்து தேற்றுவீர்
வாழ்நாளின் ஈற்றில் மோட்ச கரையேற்றி
நிறைந்த ஜீவன், அன்பும் நல்குவீர்

Buthikettadha Anbin Vaari Lyrics In English

Puththikketdaatha Anpin Vaarii, Paarum
Um Paatham Antinoamae, Thaevariir
Vivaakaththaal Inaikkum Iru Paerum
Onraaka Vaazhum Anpai Iikuviir

1. Aa Jiiva Utrae, Ivaril Um Naecham
Nal Nampikkaiyum, Noavu Chaavilum
Um Paeril Chaarum Ukka Vichuvaacham
Kunraatha Thiiramum Thantharulum

2. Puloakath Thunpam Inpamaaka Maarri
Meych Chamaathaanam Thanthu Thaerruviir
Vaazhnaalin Iirril Moatcha Karaiyaerri
Niraintha Jiivan, Anpum Nalkuviir

Watch Online

Buthikettadha Anbin Vaari Song On

Lyrics In Tamil & English

புத்திக்கெட்டாத அன்பின் வாரீ, பாரும்
உம் பாதம் அண்டினோமே, தேவரீர்
விவாகத்தால் இணைக்கும் இரு பேரும்
ஒன்றாக வாழும் அன்பை ஈகுவீர்

Puththikketdaatha Anpin Vaarii, Paarum
Um Paatham Antinoamae, Thaevariir
Vivaakaththaal Inaikkum Iru Paerum
Onraaka Vaazhum Anpai Iikuviir

1. ஆ ஜீவ ஊற்றே, இவரில் உம் நேசம்
நல் நம்பிக்கையும், நோவு சாவிலும்
உம் பேரில் சாரும் ஊக்க விசுவாசம்
குன்றாத தீரமும் தந்தருளும்

Aa Jiiva Utrae, Ivaril Um Naecham
Nal Nampikkaiyum, Noavu Chaavilum
Um Paeril Chaarum Ukka Vichuvaacham
Kunraatha Thiiramum Thantharulum

2. பூலோகத் துன்பம் இன்பமாக மாற்றி
மெய்ச் சமாதானம் தந்து தேற்றுவீர்
வாழ்நாளின் ஈற்றில் மோட்ச கரையேற்றி
நிறைந்த ஜீவன், அன்பும் நல்குவீர்

Puloakath Thunpam Inpamaaka Maarri
Meych Chamaathaanam Thanthu Thaerruviir
Vaazhnaalin Iirril Moatcha Karaiyaerri
Niraintha Jiivan, Anpum Nalkuviir

Buthikettadha Anbin Vaari MP3 Download

Song Description:
yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three − three =