Ennai Yaarendru Enakke – என்னை யாரென்று எனக்கே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 6
Released on: 6 May 2018

Ennai Yaarendru Enakke Lyrics In Tamil

என்னை யாரென்று எனக்கே இன்று
அடையாளம் காட்டினீர்
வெறும் மண் என்று உதிரும் புல்லென்று
எனக்கே நினைவூட்டினீர்

1. என்னால் முடியும் என்று நினைத்தேன் – எனக்கு
எல்லாம் தெரியும் என்று நடந்தேன் – ஆனால்
வழியிலே தவறி விழுந்தேன் – நல்ல
வழியையும் தவறி அலைந்தேன் – நான்
தொலைந்தேன் என்பதை உணர்ந்தேன்

2. நானாய் நடந்த சில வழிகள் – இன்று
வீணாய் மனதிற்குள்ளே வலிகள் – எந்தன்
சுயத்தினால் கிடைத்த சிறைகள் – எந்தன்
அகத்தினுள் படிந்த கறைகள் – இல்லை
நிறைகள் முற்றிலும் குறைகள்

3. வேண்டாம் இனி எனது விருப்பம் – ஐயா
உந்தன் வழியில் என்னை நடத்தும் – இன்றே
எந்தன் சுயமதனை அகற்றும் – அன்று
எந்தன் ஜீவியமது சிறக்கும் – புத்தி
பொருத்தும் முற்றிலும் திருத்தும்

Ennai Yaarendru Enakke Lyrics In English

Ennai yaarendru enakke indru
Adaiyaalam kaatineer
Verum mann yendru udhirum pullendru
Enakke ninaivoottineer

1. Ennaal mudiyum endru ninaithen – enakku
Ellaam theriyum endru nadandhen – aanaal
Vazhiyile thavari vizhundhen – nalla
Vazhiyaiyum thavari alaindhen – naan
Tholaindhen enbadhai unarndhen

2. Naanaai nadandha sila vazhigal – indru
Veenaai manadhirkulle valigal – endhan
Suyathinaal kidaitha siraigal – endhan
Agathinul padindha karaigal – Yedhu
Niraigal mutrilum kuraigal

3. Vendaam ini enadhu viruppam – aiyaa
Undhan vazhiyil ennai nadathum – indre
Endhan suyamadhanai agatrum – andru
Endhan jeeviyamadhu sirakkum – buthi
Poruthum mutrilum thiruthum

Watch Online

Ennai Yarendru Enakke MP3 Song

Ennai Yaarendru Lyrics In Tamil & English

என்னை யாரென்று எனக்கே இன்று
அடையாளம் காட்டினீர்
வெறும் மண் என்று உதிரும் புல்லென்று
எனக்கே நினைவூட்டினீர்

Ennai yaarendru enakke indru
Adaiyaalam kaatineer
Verum mann yendru udhirum pullendru
Enakke ninaivoottineer

1. என்னால் முடியும் என்று நினைத்தேன் – எனக்கு
எல்லாம் தெரியும் என்று நடந்தேன் – ஆனால்
வழியிலே தவறி விழுந்தேன் – நல்ல
வழியையும் தவறி அலைந்தேன் – நான்
தொலைந்தேன் என்பதை உணர்ந்தேன்

Ennaal mudiyum endru ninaithen – enakku
Ellaam theriyum endru nadandhen – aanaal
Vazhiyile thavari vizhundhen – nalla
Vazhiyaiyum thavari alaindhen – naan
Tholaindhen enbadhai unarndhen

2. நானாய் நடந்த சில வழிகள் – இன்று
வீணாய் மனதிற்குள்ளே வலிகள் – எந்தன்
சுயத்தினால் கிடைத்த சிறைகள் – எந்தன்
அகத்தினுள் படிந்த கறைகள் – இல்லை
நிறைகள் முற்றிலும் குறைகள்

Naanaai nadandha sila vazhigal – indru
Veenaai manadhirkulle valigal – endhan
Suyathinaal kidaitha siraigal – endhan
Agathinul padindha karaigal – Yedhu
Niraigal mutrilum kuraigal

3. வேண்டாம் இனி எனது விருப்பம் – ஐயா
உந்தன் வழியில் என்னை நடத்தும் – இன்றே
எந்தன் சுயமதனை அகற்றும் – அன்று
எந்தன் ஜீவியமது சிறக்கும் – புத்தி
பொருத்தும் முற்றிலும் திருத்தும்

Vendaam ini enadhu viruppam – aiyaa
Undhan vazhiyil ennai nadathum – indre
Endhan suyamadhanai agatrum – andru
Endhan jeeviyamadhu sirakkum – buthi
Poruthum mutrilum thiruthum

Ennai Yaarendru Enakke Mp3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + seventeen =