Thayakam Yeno Thamadham – தயக்கம் ஏனோ தாமதம்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Beryl Natasha
Album: Solo Songs
Released on: 9 Feb 2019

Thayakam Yeno Thamadham Lyrics In Tamil

தயக்கம் ஏனோ தாமதம் ஏனோ
தருணம் இது உந்தன் தருணம் இது – 2
நீ தேடும் அமைதி இவரில் உண்டு
இவரன்றி நிம்மதி வேறெங்கு உண்டு

1. அன்பெனும் வார்த்தைக்கு அர்த்தமே இவர்தான்
கருணையின் அவதாரம் இவரே இவர்தான்
இருண்டதோர் நிலைமையின் விடியலும் இவர்தான்
வாடின வாழ்க்கையின் வசந்தமே இவர்தான்
நாடிடு இவரை அமைதியே
– தயக்கம் ஏனோ

2. நொறுங்கின இதயத்தை ஏற்பவர் இவர்தான்
நறுங்குண்ட மனதுக்கு ஒளஷதம் இவர்தான்
மன்னிப்பின் ஸ்வரூபம் இவரே இவர்தான்
மனுக்குலம் மீட்கும் மீட்பரும் இவர்தான்
இவரது நாமம் இயேசுவே
– தயக்கம் ஏனோ

Thayakam Yeno Thamadham Lyrics In English

Thayakam Yeno Thamadham Yeno
Tharunam Idhu Unthan Tharunam Idhu
Nee Thedum Amaithi, Ivaril Vundu
Ivar Anri Nimmathi Verengu Vundu

1. Anbenum Vaarthaiku Arthame Ivarthan
Karunayin Avatharam Ivare Ivarthan
Irundathore Nilaimaiyin Vidiyalum Ivarthan
Vaadina Vaazhkayin Vasanthame Ivarthan
Naadidu Ivarai Amaithiye
– Thayakam Yeno

2. Norungunda Ithayathai Yerpavar Ivarthan
Narungunda Manathukku Oushatham Ivarthan
Mannippin Swaroopam Ivare Ivarthan
Manukulam Meetkum Meetparum Ivarthan
Ivarathu Naamam Yesuvae

Watch Online

Thayakam Yeno Thamadham MP3 Song

Technician Information

Lyric: Mrs. Priscilla Paul
Singer : Beryl Natasha
Casting : Beryl Natasha & Shruthi Ravali

Produced By Melchi Evangalical Services
Music Produced By Stephen. J Renswick
Creative Head : Augustine Ponseelan
Director : Lavanya Rao
Camera : Anbu Dennis And Ramannan Puroshotaman
Editor And Colorist Sb. Francis
Music Programmed By Stephen J Renswick
Drums Programmed By Arjun Vasanthan
Guitars: Keba Jeremiah
Flute: Kamalakkar
Violin: Enbar Kannan
Mix And Master: Augustine Ponseelan

Thayakam Yeno Thamadham Yeno Lyrics In Tamil & English

தயக்கம் ஏனோ தாமதம் ஏனோ
தருணம் இது உந்தன் தருணம் இது – 2
நீ தேடும் அமைதி இவரில் உண்டு
இவரன்றி நிம்மதி வேறெங்கு உண்டு

Thayakam Yeno Thamadham Yeno
Tharunam Idhu Unthan Tharunam Idhu
Nee Thedum Amaithi, Ivaril Vundu
Ivar Anri Nimmathi Verengu Vundu

1. அன்பெனும் வார்த்தைக்கு அர்த்தமே இவர்தான்
கருணையின் அவதாரம் இவரே இவர்தான்
இருண்டதோர் நிலைமையின் விடியலும் இவர்தான்
வாடின வாழ்க்கையின் வசந்தமே இவர்தான்
நாடிடு இவரை அமைதியே
– தயக்கம் ஏனோ

Anbenum Vaarthaiku Arthame Ivarthan
Karunayin Avatharam Ivare Ivarthan
Irundathore Nilaimaiyin Vidiyalum Ivarthan
Vaadina Vaazhkayin Vasanthame Ivarthan
Naadidu Ivarai Amaithiye

2. நொறுங்கின இதயத்தை ஏற்பவர் இவர்தான்
நறுங்குண்ட மனதுக்கு ஒளஷதம் இவர்தான்
மன்னிப்பின் ஸ்வரூபம் இவரே இவர்தான்
மனுக்குலம் மீட்கும் மீட்பரும் இவர்தான்
இவரது நாமம் இயேசுவே
– தயக்கம் ஏனோ

Norungunda Ithayathai Yerpavar Ivarthan
Narungunda Manathukku Oushatham Ivarthan
Mannippin Swaroopam Ivare Ivarthan
Manukulam Meetkum Meetparum Ivarthan
Ivarathu Naamam Yesuve

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − ten =