Kaathiru Nee Kaathiru – காத்திரு நீ காத்திரு

Christava Padal

Artist: Abikumar
Album: Solo Songs
Released on: 29 Dec 2022

Kaathiru Nee Kaathiru Lyrics In Tamil

காத்திரு நீ காத்திரு
பொறுத்திரு கொஞ்சம் பொறுத்திரு
அவர் மேல் நம்பிக்கையாய் இரு
காரியம் வாய்க்கும் – 2

நன்மை செய்ய ஒருவர் உண்டு
நித்தம் செய்ய உனக்கு உண்டு – 2

1. நீதிமான் ஒருபோதும்
வெட்கம் அடைவதில்லை
கர்த்தர் தமது கையினால்
அவனை தங்குவார் – 2
– நன்மை

2. கர்த்தருக்கு வழியை நீ
ஒப்புவித்து காத்திரு
பூமியை சுதந்திரமாய்
உனக்கு தருகிறார் – 2
– நன்மை

காத்திருப்பேன் காத்திருப்பேன்
பொறுத்திருப்பேன் அமர்ந்திருப்பேன்
அவர் மேல் நம்பிக்கை வைப்பேன்
காரியம் வாய்க்கும்

Kaathiru Nee Kaathiru Lyrics In English

Kaathiru Nee Kaathiru
Poruthiru Konjam Poruthiru
Avar Mel Nambikkayai Iru
Kaariyam Vaaikum – 2

Nanmai Seiya Oruvar Undu
Nitham Seiya Unakku Undu – 2

1. Neethimaan Orupodhum
Vetkam Adaivadhillai
Karthar Thamadhu Kayinaal
Avanai Thaanguvaar – 2

2. Kartharukku Vazhiyai Nee
Oppuvithu Kaathiru
Boomiyai Sudhandhiramaai
Unaku Tharugiraar – 2

Kaathiruppen Kaathiruppen
Poruthiruppen Amarndhiruppen
Avar Mel Nambikkai Vaippen
Kaariyam Vaaikkum

Watch Online

Kaathiru Nee Kaathiru MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Abikumar
Cast : Bhuvesh, Jessi, Rosy, Gomadhi, Sharadha, Sekar
Thanks To Mrs. Bhavani & Mr. Ashok
Special Thanks To Dr. Joseph Aldrin
Thanks To My Spiritual Fathers – Pas. Clement Barnabas, Sfg Church, Chennai, Pas. Abraham Francis, Tga Church, Tirupur

Music Arranged & Produced : Amos Frank
Drums : Jared Sandhy
Guitars : Joshua Satya
Violin : Shravan Sridhar
Backing Vocals : Rohit Fernandes & Neena Philip
Mix & Master : Jerome Ebenezer
Recorded : Prabhu Immanuel At Oasis Studio
Direction : Jazz Bala
Assistant Director: Gideon Samraj
Cinematography, Drone & Edit : Jone Wellington
Second Camera : Karthik Crish
Technical Support : Lazer, Franklin, Hem Kumar
Designs : Solomon Jakkim
Produced By Mrs. Deepthi Angel

Kaathiru Nee Kaathiru Poruthiru Lyrics In Tamil & English

காத்திரு நீ காத்திரு
பொறுத்திரு கொஞ்சம் பொறுத்திரு
அவர் மேல் நம்பிக்கையாய் இரு
காரியம் வாய்க்கும் – 2

Kaathiru Nee Kaathiru
Poruthiru Konjam Poruthiru
Avar Mel Nambikkayai Iru
Kaariyam Vaaikum – 2

நன்மை செய்ய ஒருவர் உண்டு
நித்தம் செய்ய உனக்கு உண்டு – 2

Nanmai Seiya Oruvar Undu
Nitham Seiya Unakku Undu – 2

1. நீதிமான் ஒருபோதும்
வெட்கம் அடைவதில்லை
கர்த்தர் தமது கையினால்
அவனை தங்குவார் – 2
– நன்மை

Neethimaan Orupodhum
Vetkam Adaivadhillai
Karthar Thamadhu Kayinaal
Avanai Thaanguvaar – 2

2. கர்த்தருக்கு வழியை நீ
ஒப்புவித்து காத்திரு
பூமியை சுதந்திரமாய்
உனக்கு தருகிறார் – 2
– நன்மை

Kartharukku Vazhiyai Nee
Oppuvithu Kaathiru
Boomiyai Sudhandhiramaai
Unaku Tharugiraar – 2

காத்திருப்பேன் காத்திருப்பேன்
பொறுத்திருப்பேன் அமர்ந்திருப்பேன்
அவர் மேல் நம்பிக்கை வைப்பேன்
காரியம் வாய்க்கும்

Kaathiruppen Kaathiruppen
Poruthiruppen Amarndhiruppen
Avar Mel Nambikkai Vaippen
Kaariyam Vaaikkum

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + fourteen =