Yen Belan Neere Anpu Kuruven – என் பெலன் நீரே அன்பு கூருவேன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Sarah Navaroji
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 9 Aug 2021

Yen Belan Neere Anpu Kuruven Lyrics In Tamil

என் பெலன் நீரே அன்பு கூருவேன்
மகிழுவேன் நிதமும் உம்மில்
உம்மையல்லாமல் தேவன் யார் என்
கன்மலை கோட்டையும் நீரே

உமது இரட்சிப்பினால் நித்தம் மகிழுவேன்
உம் வல்லமை நாமத்தினால்
நான் வெற்றி கொடியேற்றுவேன்

என் ஜீவன் நீரே ஆவியானவரே மூவரில் ஒன்றானவரே
உம்மையல்லாமல் தேவன் யார் என் மீட்பின்
அச்சாரமும் நீரே

தூய ஆவியே தேற்றரவாளனும் நீரே
உம் வல்ல வார்த்தைகளாலே நான்
வெற்றி கொடியேற்றுவேன்

என் இரட்சகரே கிறிஸ்தேசுவே பிதாவின் ஏகசுதனே
உம்மையல்லாமல் தேவன் யார்
என் மீட்பரும் மேய்ப்பரும் நீரே

உமது இரத்தத்தினால் சாட்சியின் வசனத்தினால்
நீர் வென்ற சத்துருவை மிதித்து நான் வெற்றி
கொடியேற்றுவேன்

Yen Belan Neere Anpu Kuruven Lyrics In English

En Pelan Neerae Anpu Kooruvaen
Makiluvaen Nithamum Ummil
Ummaiyallaamal Thaevan Yaar En
Kanmalai Kottaiyum Neerae

Umathu Iratchippinaal Niththam Makiluvaen
Um Vallamai Naamaththinaal
Naan Vetri Kotiyaetruvaen

En Jeevan Neerae Aaviyaanavarae Moovaril Ontanavarae
Ummaiyallaamal Thaevan Yaar En Meetpin
Achcharamum Neerae

Thooya Aaviyae Thaettaravaalanum Neerae
Um Valla Vaarththaikalaalae
Naan Vetri Kotiyaetruvaen

En Iratchakarae Kiristhaesuvae Pithaavin Aekasuthanae
Ummaiyallaamal Thaevan Yaar
En Meetparum Maeypparum Neerae

Umathu Iraththaththinaal Saatchiyin Vasanaththinaal
Neer Venta Saththuruvai Mithiththu
Naan Vetri Kotiyaetruvaen

Watch Online

Yen Belan Neere Anpu Kuruven MP3 Song

Yen Belan Neere Anpu Kuruven Lyrics In Tamil & English

என் பெலன் நீரே அன்பு கூருவேன்
மகிழுவேன் நிதமும் உம்மில்
உம்மையல்லாமல் தேவன் யார் என்
கன்மலை கோட்டையும் நீரே

En Pelan Neerae Anpu Kooruvaen
Makiluvaen Nithamum Ummil
Ummaiyallaamal Thaevan Yaar En
Kanmalai Kottaiyum Neerae

உமது இரட்சிப்பினால் நித்தம் மகிழுவேன்
உம் வல்லமை நாமத்தினால்
நான் வெற்றி கொடியேற்றுவேன்

Umathu Iratchippinaal Niththam Makiluvaen
Um Vallamai Naamaththinaal
Naan Vetri Kotiyaetruvaen

என் ஜீவன் நீரே ஆவியானவரே மூவரில் ஒன்றானவரே
உம்மையல்லாமல் தேவன் யார் என் மீட்பின்
அச்சாரமும் நீரே

En Jeevan Neerae Aaviyaanavarae Moovaril Ontanavarae
Ummaiyallaamal Thaevan Yaar En Meetpin
Achcharamum Neerae

தூய ஆவியே தேற்றரவாளனும் நீரே
உம் வல்ல வார்த்தைகளாலே நான்
வெற்றி கொடியேற்றுவேன்

Thooya Aaviyae Thaettaravaalanum Neerae
Um Valla Vaarththaikalaalae
Naan Vetri Kotiyaetruvaen

என் இரட்சகரே கிறிஸ்தேசுவே பிதாவின் ஏகசுதனே
உம்மையல்லாமல் தேவன் யார்
என் மீட்பரும் மேய்ப்பரும் நீரே

En Iratchakarae Kiristhaesuvae Pithaavin Aekasuthanae
Ummaiyallaamal Thaevan Yaar
En Meetparum Maeypparum Neerae

உமது இரத்தத்தினால் சாட்சியின் வசனத்தினால்
நீர் வென்ற சத்துருவை மிதித்து நான் வெற்றி
கொடியேற்றுவேன்

Umathu Iraththaththinaal Saatchiyin Vasanaththinaal
Neer Venta Saththuruvai Mithiththu
Naan Vetri Kotiyaetruvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − 10 =