Endhan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: John Jebaraj
Album: Levi Vol 1
Released on: 19 Nov 2016

Endhan Nanbanae Ada Lyrics In Tamil

எந்தன் நண்பனே அட எந்தன் நண்பனே
நான் சொல்லுவது உண்மை அதை நம்பு
ஆழகான உலகம் நமக்கிங்கு உண்டு
அதன் பின்னே சென்றால் என்ன உண்டு

அட வேஸ்டு வேஸ்டு வேஸ்டு
இந்த உலகம் ரொம்ப வேஸ்டு
ஆனால் டேஸ்டு டேஸ்டு டேஸ்டு
என் இயேசு ரொம்ப டேஸ்டு

1. ஏர்டெலில் போட்டோம் கடலை
ஏர்செலில் அனுப்பினோம் எஸ்எம்எஸ்
உலகத்தின் இன்பம் நிரந்தரமென்று
சுற்றித் திரிந்தோம்

அட மனுஷனின் அன்பு பொய்யே
இயேசுவின் அன்பு மெய்யே
இதை புரிந்தவனாய் நீ வாழ்ந்தால்
கலக்கிடலாம்

2. ஸ்கூலில் கடைசி பென்ச்சு
ஆனால் தியேட்டரில் முதல் சீட்டு
பரிட்சை மார்கில் நாங்கள் என்றும்
முட்டை எடுத்தோம்

அட ஆகாதவன் என்று
தள்ளப்பட்ட கல்நான்
என்னை மூலைக் கல்லாய் மாற்றின
இயேசு உனக்கு உண்டு

Endhan Nanbanae Ada Lyrics In English

Endhan Nanbane ada Endhan Nanbane
Naan Solluvadhu Unmai
Adhai Nambu Nanbane
Alagaana Ulagil Namakkingu Undu
Atan pinne sendral enna undu

Ada Vesttu Vesttu Vesttu Indha
Ulagam Romba Vestu
Testtu Testtu Testtu En
Yesu Romba Testtu

1. Airtellil Pottom Kadalai
Aircellil Anuppinom Sms
Ulakathtin Inbam Nirantaramendru
Sutrithirindom

Ada manusanin anbu poyye
Yesuvin Anbu Meyye
Idhai Purindhavaaai
Nee Vaalandhal Kalakkidalam

2. Skoolil Kadaisi Benchu
Aanaal Thiyettaril Mudhal Seettu
Paritchai Maakkil Naangal
Endrum Muttai Eduthom

Ada Aagaadavan Endru Thallappatta Kallai
Ennai Moolaikkallaai Maatrina
Yesu Unakku Undu

Watch Online

Endhan Nanbanae Ada MP3 Song

Endhan Nanbanae Ada Lyrics in Tamil & English

எந்தன் நண்பனே அட எந்தன் நண்பனே
நான் சொல்லுவது உண்மை அதை நம்பு
ஆழகான உலகம் நமக்கிங்கு உண்டு
அதன் பின்னே சென்றால் என்ன உண்டு

Endhan Nanbane ada Endhan Nanbane
Naan Solluvadhu Unmai
Adhai Nambu Nanbane
Alagaana Ulagil Namakkingu Undu
Atan pinne sendral enna undu

அட வேஸ்டு வேஸ்டு வேஸ்டு
இந்த உலகம் ரொம்ப வேஸ்டு
ஆனால் டேஸ்டு டேஸ்டு டேஸ்டு
என் இயேசு ரொம்ப டேஸ்டு

Ada Vesttu Vesttu Vesttu Indha
Ulagam Romba Vestu
Testtu Testtu Testtu En
Yesu Romba Testtu

1. ஏர்டெலில் போட்டோம் கடலை
ஏர்செலில் அனுப்பினோம் எஸ்எம்எஸ்
உலகத்தின் இன்பம் நிரந்தரமென்று
சுற்றித் திரிந்தோம்

Airtellil Pottom Kadalai
Aircellil Anuppinom Sms
Ulakathtin Inbam Nirantaramendru
Sutrithirindom

அட மனுஷனின் அன்பு பொய்யே
இயேசுவின் அன்பு மெய்யே
இதை புரிந்தவனாய் நீ வாழ்ந்தால்
கலக்கிடலாம்

Ada manusanin anbu poyye
Yesuvin Anbu Meyye
Idhai Purindhavaaai
Nee Vaalandhal Kalakkidalam

2. ஸ்கூலில் கடைசி பென்ச்சு
ஆனால் தியேட்டரில் முதல் சீட்டு
பரிட்சை மார்கில் நாங்கள் என்றும்
முட்டை எடுத்தோம்

Skoolil Kadaisi Benchu
Aanaal Thiyettaril Mudhal Seettu
Paritchai Maakkil Naangal
Endrum Muttai Eduthom

அட ஆகாதவன் என்று
தள்ளப்பட்ட கல்நான்
என்னை மூலைக் கல்லாய் மாற்றின
இயேசு உனக்கு உண்டு

Ada Aagaadavan Endru Thallappatta Kallai
Ennai Moolaikkallaai Maatrina
Yesu Unakku Undu

Endhan Nanbanae Ada,
Endhan Nanbanae Ada - எந்தன் நண்பனே அட 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × five =