Puthiya Varudathilae En – புதிய வருடத்திலே என்

Christian Songs Tamil

Artist: Bro. Jeffey
Album: Christian New Year Songs
Released on: 26 Dec 2018

Puthiya Varudathilae En Lyrics in Tamil

புதிய வருடத்திலே, என்
தேவன் என்னோடு இருக்கிறார்
புதிய வாக்குதத்தங்கள்,
என் தேவன் எனக்கு தருகிறார்

புல்லுள்ள இடங்களிலே
கர்த்தர் என்னை நடத்துகிறார்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை
நித்தமும் சுகமாய் நடத்துகிறார்

El – Hanora – 2
வல்லமையுள்ள தேவனே
El – Hanora – 2
கிருபையுள்ள தேவனே

1. என் தலையை அபிஷேகம் செய்து
என்னை உயர்த்துவீரே
மேலான வரங்களினாலே
என்னை நிரப்புவீரே – 2

2. இஸ்ரவேலை காக்கும் தேவன் நீர்
இன்றும் என்னோடு இருக்கிறீர்
தேவரீர் என் விளக்கை ஏற்றி என்
இருளை வெளிச்சமாய் மாற்றுவீர் – 2

Puthiya Varudathilae En Lyrics in English

Puthiya Varudaththilae,
En Thaevan Ennodu Irukkiraar
Puthiya Vaakkuthaththangal,
En Thaevan Enakku Tharukiraar

Pullulla Idangalilae
Karththar Ennai Nadaththukiraar
Amarntha Thannnneeranntai
Niththamum Sukamaay Nadaththukiraar

El – Hanora – 2
Vallamaiyulla Thaevanae
El – Hanora – 2
Kirupaiyulla Thaevanae

1. En Thalaiyai Apishaekam Seythu
Ennai Uyarththuveerae
Maelaana Varangalinaalae
Ennai Nirappuveerae – 2

2. Isravaelai Kaakkum Thaevan Neer
Intum Ennodu Irukkireer
Thaevareer En Vilakkai Aetti En
Irulai Velichchamaay Maattuveer – 2

Watch Online

Puthiya Varudathilae En MP3 Song

Technician Information:

Lyrics, Tune and Sung by Bro. Jeffey
Music : John Rohith
Guitar : Pharez Merwyn Edward
Mix and Mastering : Jerome Allan Ebenezer
Cinematography : JJ studio

Pudhiya Varudathilae En Lyrics in Tamil & English

புதிய வருடத்திலே, என்
தேவன் என்னோடு இருக்கிறார்
புதிய வாக்குதத்தங்கள்,
என் தேவன் எனக்கு தருகிறார்

Puthiya Varudaththilae,
En Thaevan Ennodu Irukkiraar
Puthiya Vaakkuthaththangal,
En Thaevan Enakku Tharukiraar

புல்லுள்ள இடங்களிலே
கர்த்தர் என்னை நடத்துகிறார்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை
நித்தமும் சுகமாய் நடத்துகிறார்

Pullulla Idangalilae
Karththar Ennai Nadaththukiraar
Amarntha Thannnneeranntai
Niththamum Sukamaay Nadaththukiraar

El – Hanora – 2
வல்லமையுள்ள தேவனே
El – Hanora – 2
கிருபையுள்ள தேவனே

El – Hanora – 2
Vallamaiyulla Thaevanae
El – Hanora – 2
Kirupaiyulla Thaevanae

1. என் தலையை அபிஷேகம் செய்து
என்னை உயர்த்துவீரே
மேலான வரங்களினாலே
என்னை நிரப்புவீரே – 2

En Thalaiyai Apishaekam Seythu
Ennai Uyarththuveerae
Maelaana Varangalinaalae
Ennai Nirappuveerae – 2

2. இஸ்ரவேலை காக்கும் தேவன் நீர்
இன்றும் என்னோடு இருக்கிறீர்
தேவரீர் என் விளக்கை ஏற்றி என்
இருளை வெளிச்சமாய் மாற்றுவீர் – 2

Isravaelai Kaakkum Thaevan Neer
Intum Ennodu Irukkireer
Thaevareer En Vilakkai Aetti En
Irulai Velichchamaay Maattuveer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 1 =