Yesu Rajavukke Jae Jae – இயேசு ராஜாவுக்கு ஜே ஜே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 9 Nov 2020

Yesu Rajavukke Jae Lyrics In Tamil

இயேசு ராஜாவுக்கு ஜே ஜே – எங்கள்
இயேசு ராஜாவுக்கு ஜே ஜே

1. இகமதில் வாழ்பவர் அல்லேலுயா
அகமதில் வாழ்பவர் அல்லேலுயா
சுகமது தருபவர் அல்லேலுயா
பரலோகம் சேர்ப்பார் அல்லேலுயா

2. சத்தியபரன் அவர் அல்லேலுயா
சந்தோஷம் தருவார் அல்லேலுயா
மன்னாதி மன்னன் அல்லேலுயா
மகிமையில் சேர்த்திடுவார அல்லேலுயா

3. சாத்தனை வீழ்த்தியவர் அல்லேலுயா
சாவினை ஜெயித்தார் அல்லேலுயா
சீக்கரம் வந்திடுவார் அல்லேலுயா
சீயோனில் சேர்த்திடுவார் அல்லேலுயா

4. கண்ணீரைத் துடைத்திடுவார் அல்லேலுயா
கவலைகள் போக்கிடுவார் அல்லேலுயா
கலக்கங்கள் மாற்றிடுவார் அல்லேலுயா
கானானில் சேர்த்திடுவார் அல்லேலுயா

5. பாவத்தைப் போக்கிடுவார் அல்லேலுயா
பரிசுத்தமாக்கிடுவார் அல்லேலுயா
இரத்தத்தால் கழுவிடுவார் அல்லேலுயா
இரட்சிப்பை அளித்திடுவார் அல்லேலுயா

Yesu Rajavukke Jae Lyrics In English

Yesu Rajavukku Jae Jae – Engkal
Yesu Raajaavukku Jae Jae

1. Ikamathil Vaazhpavar Allaeluyaa
Akamathil Vaazhpavar Allaeluyaa
Chukamathu Tharupavar Allaeluyaa
Paralokam Chaerppaar Allaeluyaa

2. Saththiyaparan Avar Allaeluyaa
Santhoasham Tharuvaar Allaeluyaa
Mannaathi Mannan Allaeluyaa
Makimaiyil Chaerthituvaara Allaeluyaa

3. Saththanai Viizhththiyavar Allaeluyaa
Savinai Jeyiththaar Allaeluyaa
Sikkaram Vanthituvaar Allaeluyaa
Siyonil Saerthituvaar Allaeluyaa

4. Kanniirai Thutaiththituvaar Allaeluyaa
Kavalaikal Poakkituvaar Allaeluyaa
Kalakkangkal Maatrituvaar Allaeluyaa
Kaanaanil Chaerthituvaar Allaeluyaa

5. Paavaththai Pokkituvaar Allaeluyaa
Parichuththamaakkituvaar Allaeluyaa
Iraththaththaal Kazhuvituvaar Allaeluyaa
Iratchippai Aliththituvaar Allaeluyaa

Watch Online

Yesu Rajavukke Je MP3 Song

Yesu Rajavukkey Je Lyrics In Tamil & English

இயேசு ராஜாவுக்கு ஜே ஜே – எங்கள்
இயேசு ராஜாவுக்கு ஜே ஜே

Yesu Raajaavukku Jae Jae – Engkal
Yesu Raajaavukku Jae Jae

1. இகமதில் வாழ்பவர் அல்லேலுயா
அகமதில் வாழ்பவர் அல்லேலுயா
சுகமது தருபவர் அல்லேலுயா
பரலோகம் சேர்ப்பார் அல்லேலுயா

Ikamathil Vaazhpavar Allaeluyaa
Akamathil Vaazhpavar Allaeluyaa
Chukamathu Tharupavar Allaeluyaa
Paralokam Chaerppaar Allaeluyaa

2. சத்தியபரன் அவர் அல்லேலுயா
சந்தோஷம் தருவார் அல்லேலுயா
மன்னாதி மன்னன் அல்லேலுயா
மகிமையில் சேர்த்திடுவார அல்லேலுயா

Saththiyaparan Avar Allaeluyaa
Santhoasham Tharuvaar Allaeluyaa
Mannaathi Mannan Allaeluyaa
Makimaiyil Chaerthituvaara Allaeluyaa

3. சாத்தனை வீழ்த்தியவர் அல்லேலுயா
சாவினை ஜெயித்தார் அல்லேலுயா
சீக்கரம் வந்திடுவார் அல்லேலுயா
சீயோனில் சேர்த்திடுவார் அல்லேலுயா

Saththanai Viizhththiyavar Allaeluyaa
Savinai Jeyiththaar Allaeluyaa
Sikkaram Vanthituvaar Allaeluyaa
Siyonil Saerthituvaar Allaeluyaa

4. கண்ணீரைத் துடைத்திடுவார் அல்லேலுயா
கவலைகள் போக்கிடுவார் அல்லேலுயா
கலக்கங்கள் மாற்றிடுவார் அல்லேலுயா
கானானில் சேர்த்திடுவார் அல்லேலுயா

Kanniirai Thutaiththituvaar Allaeluyaa
Kavalaikal Poakkituvaar Allaeluyaa
Kalakkangkal Maatrituvaar Allaeluyaa
Kaanaanil Chaerthituvaar Allaeluyaa

5. பாவத்தைப் போக்கிடுவார் அல்லேலுயா
பரிசுத்தமாக்கிடுவார் அல்லேலுயா
இரத்தத்தால் கழுவிடுவார் அல்லேலுயா
இரட்சிப்பை அளித்திடுவார் அல்லேலுயா

Paavaththai Pokkituvaar Allaeluyaa
Parichuththamaakkituvaar Allaeluyaa
Iraththaththaal Kazhuvituvaar Allaeluyaa
Iratchippai Aliththituvaar Allaeluyaa

MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + eighteen =