Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yellavatrilum Mellanavar Lyrics In Tamil

எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
எல்லோரிலும் பெரியவர்
சகலவற்றையும் சிருஷ்டித்தவர்
சர்வத்தில் உயர்ந்தவர்

உம்மை போல் வேறொரு தெய்வம் இல்லை
நீரே நீர் மாத்றமே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே

ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
வாசம் செய்பவரே
நீரே பரிசுத்த தெய்வம் – 2
நீரே நீர் மாத்றமே – 2
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே

Yellavatrilum Mellanavar Lyrics In English

Ellavatrilum Neer Mellanavar
ellorilum Periyavar
Sagalavatraiyum Shrishtithavar
Sarva Vallavarey

Ummai pol ver Oru Deivam illai
Neerey Neer Mathramey
Parisuthar Parisuthar Parisutharey

Parisuthar Parisuthar Parisutharey – 4
Neerey Neer Mathramey (Deivamey)
Neerey Neer Mathramey – 3

Oruvarum sera koodatha
oliyil Vaasam Seibavarey – 2
Neerey parisutha Deivam – 2
Neerey Neer Mathramey – 2

Parisuthar Neer Parisuthar,
Parisuthar Neer Parisuthar – 2
Neerey Neer Mathramey (Deivamey) – 2

Yellavatrilum Mellaanavar Lyrics In Tamil & English

எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
எல்லோரிலும் பெரியவர்
சகலவற்றையும் சிருஷ்டித்தவர்
சர்வத்தில் உயர்ந்தவர்

Ellavatrilum Neer Mellanavar
ellorilum Periyavar
Sagalavatraiyum Shrishtithavar
Sarva Vallavarey

உம்மை போல் வேறொரு தெய்வம் இல்லை
நீரே நீர் மாத்றமே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே

Ummai pol ver Oru Deivam illai
Neerey Neer Mathramey
Parisuthar Parisuthar Parisutharey

Parisuthar Parisuthar Parisutharey – 4
Neerey Neer Mathramey (Deivamey)
Neerey Neer Mathramey – 3

ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
வாசம் செய்பவரே
நீரே பரிசுத்த தெய்வம் – 2
நீரே நீர் மாத்றமே – 2

Oruvarum sera koodatha
oliyil Vaasam Seibavarey – 2
Neerey parisutha Deivam – 2
Neerey Neer Mathramey – 2

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே

Parisuthar Neer Parisuthar,
Parisuthar Neer Parisuthar – 2
Neerey Neer Mathramey (Deivamey) – 2

Yellavatrilum Mellanavar, Yellavatrilum Mellanavar Song,
Yellavatrilum Mellanavar - எல்லாவற்றிலும் மேலானவர் 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × three =