Tamil Gospel Songs
Artist: Jasmin Faith
Album: Solo Songs
Released on: 1 Jul 2019
Anbu Yaesuvin Anbu Lyrics In Tamil
பெயரோ புகழோ நிலை நிற்காதே
சொத்தோ சுகமோ கரைந்துபோகுமே – 2
உங்க அன்பு மேலானதே
உங்க அன்பு மெய்யானதே
உங்க அன்பு விட்டு விளங்காததே
உங்க அன்பு என்னை தங்கிடுமே
அன்பு இயேசுவின் அன்பு
அது என்றும் நிலையானதையே
அன்பு இயேசுவின் அன்பு
அது என்றும் மாறாததே
சொந்தம் பந்தம் மறந்துபோவார்கள்
நண்பர் மனிதர் விலகி போவார்கள் – 2
இயேசு நீரே எந்தன் உயிரானவர்
மாறும் உலகில் நீர் உருவானவர்
என் நினைவே நீர் அழகானவர்
என் உயிரே நீர் நிறைவானவர்
அன்பு இயேசுவின் அன்பு
அது என்றும் நிலையானதையே
அன்பு இயேசுவின் அன்பு
அது என்றும் மாறாததே
இந்த உலகத்தின் அன்பு எல்லாம் மாயையே
இந்த உலகம் ஒரு நாள் அழிந்து போகுமே
எந்தன் வாழ்வின் ஏக்கம் எல்லாம் நீர்தானே
என் அன்பின் பாடல் என்றும் நீர்தானே
Anbu Yesuvin Anbu Lyrics In English
Paeyaro Pugazho Nilainitkaadhae
Sotho Sugamo Karaindhupogumae – 2
Unga Anbu Melaanadhae
Unga Anbu Meiyanadhae
Unga Anbu Vittu Vilagadhadhae
Unga Anbu Ennai Thaangidumae
Anbu Yesuvin Anbu
Adhu Endrum Nilaiyanadhae
Anbu Yesuvin Anbu
Adhu Endrum Maradhadhae
Sondham Bandham Marandhupovargal
Nanbar Manidhar Vilagi Povargal – 2
Yesu Neerae Endhan Uyiranavar
Maarum Ulagil Neer Uravanavar
En Ninaivae Neer Azhaganavar
En Uyirae Neer Niraivanavar
Anbu Yesuvin Anbu
Adhu Endrum Nilaiyanadhae
Anbu Yesuvin Anbu
Adhu Endrum Maradhadhae
Indha Ulagathin Anbu Ellam Maayaiyae
Indha Ulagam Oru Naal Azhindhu Pogumae
Endhan Vazhvin Ekkam Ellam Neerthanae
En Anbin Paadal Endrum Neerthanae
Watch Online
Anbu Yesuvin Anbu MP3 Song
Technician Information
Lyrics, Tune & Singer : Jasmin Faith
Special Thanks to Ps. David, Keerthi Akka & Karthic Anna, Shwetha Muthu, Ram, Arpana Sharon , Godson Joshua, my mum
Additional Lyrics : Keerthi Akka & Arpana Sharon
Music Arrangements & Production : John Rohith
Vocal Editing : Avinash Sathish
Guitars & Bass : Keba Jeremiah
Rhythm programming : Jared Sandhy
Mixing & Mastering : Augustine Ponseelan
Camera Lady : Keerthi Karthic Dasan
Editing, Color Grading & Graphics: Godson Joshua
Anbu Yesuvin Anbu Adhu Lyrics In Tamil & English
பெயரோ புகழோ நிலை நிற்காதே
சொத்தோ சுகமோ கரைந்துபோகுமே – 2
உங்க அன்பு மேலானதே
உங்க அன்பு மெய்யானதே
உங்க அன்பு விட்டு விளங்காததே
உங்க அன்பு என்னை தங்கிடுமே
Paeyaro Pugazho Nilai Nirkaadhae
Sotho Sugamo Karaindhupogumae – 2
Unga Anbu Melaanadhae
Unga Anbu Meiyanadhae
Unga Anbu Vittu Vilagadhadhae
Unga Anbu Ennai Thaangidumae
அன்பு இயேசுவின் அன்பு
அது என்றும் நிலையானதையே
அன்பு இயேசுவின் அன்பு
அது என்றும் மாறாததே
Anbu Yesuvin Anbu
Adhu Endrum Nilaiyanadhae
Anbu Yesuvin Anbu
Adhu Endrum Maradhadhae
சொந்தம் பந்தம் மறந்துபோவார்கள்
நண்பர் மனிதர் விலகி போவார்கள் – 2
இயேசு நீரே எந்தன் உயிரானவர்
மாறும் உலகில் நீர் உருவானவர்
என் நினைவே நீர் அழகானவர்
என் உயிரே நீர் நிறைவானவர்
Sondham Bandham Marandhupovargal
Nanbar Manidhar Vilagi Povargal – 2
Yesu Neerae Endhan Uyiranavar
Maarum Ulagil Neer Uravanavar
En Ninaivae Neer Azhaganavar
En Uyirae Neer Niraivanavar
அன்பு இயேசுவின் அன்பு
அது என்றும் நிலையானதையே
அன்பு இயேசுவின் அன்பு
அது என்றும் மாறாததே
Anbu Yesuvin Anbu
Adhu Endrum Nilaiyanadhae
Anbu Yesuvin Anbu
Adhu Endrum Maradhadhae
இந்த உலகத்தின் அன்பு எல்லாம் மாயையே
இந்த உலகம் ஒரு நாள் அழிந்து போகுமே
எந்தன் வாழ்வின் ஏக்கம் எல்லாம் நீர்தானே
என் அன்பின் பாடல் என்றும் நீர்தானே
Indha Ulagathin Anbu Ellam Maayaiyae
Indha Ulagam Oru Naal Azhindhu Pogumae
Endhan Vazhvin Ekkam Ellam Neerthanae
En Anbin Paadal Endrum Neerthanae