Andavar Padaitha Vetriyin – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 16

Andavar Padaitha Vetriyin Lyrics In Tamil

ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
இன்று அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்
அல்லேலூயா பாடுவோம்
அல்லேலூயா தோல்வி இல்லை
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு

1. எனக்கு உதவிடும் எனது ஆண்டவர்
என் பக்கம் இருக்கிறார் – 2
உலக மனிதர்கள் எனக்கு எதிராக
என்ன செய்ய முடியும் – 2

தோல்வி இல்லை எனக்கு
வெற்றி பவனி செல்வேன்
தோல்வி இல்லை நமக்கு
வெற்றி பவனி செல்வோம்

2. எனது ஆற்றுலும் எனது பாடலும்
எனது மீட்புமானார் – 2
நீதிமான்களின் சபைகளிலே
வெற்றி குரல் ஒலிக்கட்டும் – 2
– தோல்வி இல்லை

3. தள்ளப்பட்ட கல் கட்டிடம் தாங்கிடும்
மூலைக்கல்லாயிற்று – 2
கர்த்தர் செயல் இது அதிசயம் இது
கைத்தட்டிப் பாடுங்களேன் – 2

4. என்றுமுள்ளது உமது பேரன்பு
என்று பறை சாற்றுவேன் – 2
துன்பவேளையில் நோக்கிக் கூப்பிட்டேன்
துணையாய் வந்தீரய்யா – 2

Andavar Padaidha Vetriyin Lyrics In English

Andavar Padaitha Vetriyin Naalidhu
Indru Agamagizhvoam Akkalippoam
Alleluyaa Paaduvoam
Alleluyaa Thoalvi Illai
Alleluyaa Vettri Undu

1. Enakku Udhavidum Enadhu Aandavar
En Pakkam Irukkiraar – 2
Ulaga Manidhargal Enakku Edhiraaga
Enna Seiya Mudiyum – 2

Thoalvi Illai Enakku
Vetri Bavani Selvaen
Thoalvi Illai Namakku
Vetri Bavani Selvoam

2. Enadhu Aatralum Enadhu Paadalum
Enadhu Meetpumaanaar – 2
Neemaangalin (Koodaarathil) Sabaigalile
Vetri Kural Olikkattum – 2
– Thoalvi Illai

3. Thallappatta Kal Kattidam Thaangidum
Moolaikkalaayitru – 2
Karththar Seyal Idhu Adhisayam Idhu
Kaithatti Paadungalen – 2

4. Endrum Ulladhu Umadhu Paeranbu
Endru Paraisaatruvaen – 2
Thunba Vaelaiyil Nokki Kooppittaen
Thunaiyaai Vandheeraiyaa – 2

Watch Online

Andavar Padaitha Vetriyin Naalithu MP3 Song

Andavar Padaitha Lyrics In Tamil & English

ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
இன்று அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்
அல்லேலூயா பாடுவோம்
அல்லேலூயா தோல்வி இல்லை
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு

Andavar Padaitha Vetriyin Naalidhu
Indru Agamagizhvoam Akkalippoam
Alleluyaa Paaduvoam
Alleluyaa Thoalvi Illai
Alleluyaa Vettri Undu

1. எனக்கு உதவிடும் எனது ஆண்டவர்
என் பக்கம் இருக்கிறார் – 2
உலக மனிதர்கள் எனக்கு எதிராக
என்ன செய்ய முடியும் – 2

Enakku Udhavidum Enadhu Aandavar
En Pakkam Irukkiraar – 2
Ulaga Manidhargal Enakku Edhiraaga
Enna Seiya Mudiyum – 2

தோல்வி இல்லை எனக்கு
வெற்றி பவனி செல்வேன்
தோல்வி இல்லை நமக்கு
வெற்றி பவனி செல்வோம்

Thoalvi Illai Enakku
Vetri Bavani Selvaen
Thoalvi Illai Namakku
Vetri Bavani Selvoam

2. எனது ஆற்றுலும் எனது பாடலும்
எனது மீட்புமானார் – 2
நீதிமான்களின் சபைகளிலே
வெற்றி குரல் ஒலிக்கட்டும் – 2
– தோல்வி இல்லை

Enadhu Aatralum Enadhu Paadalum
Enadhu Meetpumaanaar – 2
Neemaangalin (Koodaarathil) Sabaigalile
Vetri Kural Olikkattum – 2
– Thoalvi Illai

3. தள்ளப்பட்ட கல் கட்டிடம் தாங்கிடும்
மூலைக்கல்லாயிற்று – 2
கர்த்தர் செயல் இது அதிசயம் இது
கைத்தட்டிப் பாடுங்களேன் – 2

Thallappatta Kal Kattidam Thaangidum
Moolaikkalaayitru – 2
Karththar Seyal Idhu Adhisayam Idhu
Kaithatti Paadungalen – 2

4. என்றுமுள்ளது உமது பேரன்பு
என்று பறை சாற்றுவேன் – 2
துன்பவேளையில் நோக்கிக் கூப்பிட்டேன்
துணையாய் வந்தீரய்யா – 2

Endrum Ulladhu Umadhu Paeranbu
Endru Paraisaatruvaen – 2
Thunba Vaelaiyil Nokki Kooppittaen
Thunaiyaai Vandheeraiyaa – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 1 =