Naan Aarathikum Devan – நான் ஆராதிக்கும் தேவன்

Christava Padal Tamil

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Naan Aarathikum Devan Lyrics In Tamil

நான் ஆராதிக்கும் தேவன் இயேசு
என்னை தப்புவிக்க வல்லவர்
அவர் ஜீவனுள்ளவர் வல்லமையுள்ளவர்
நேற்றும் இன்றும் மாறாதவர்

1. எரியும் சூளையே ஏழு மடங்காய் எரிந்திடு
என் தேவன் தப்புவிக்க வல்லவர்
சிங்க கெபியே என்னை பட்சிக்க வந்திடு
என் தேவன் தப்புவிக்க வல்லவர்

2. யோர்தான் நதியே என் முன்னே வந்திடு
உன்னை பிளந்து நடத்த தேவன் வல்லவர்
எரிகோ கோட்டையே தடையாய் நின்றிடு
உன்னை இடித்து நொறுக்க தேவன் வல்லவர்

3. பொல்லாத சாத்தானே என்னை எதிர்த்து நின்றிடு
உன்னை விரட்டியடிக்க தேவன் வல்லவர்
வறுமை வியாதியே என்னை தாக்க வந்திடு
என்னை விடுவித்து காக்க தேவன் வல்லவர்

Naan Aarathikum Devan Lyrics In English

Naan Aaraathikkum Thaevan Iyaechu
Ennai Thappuvikka Vallavar
Avar Jiivanullavar Vallamaiyullavar
Naerrum Inrum Maaraathavar

1. Eriyum Chulaiyae Aezhu Madangkaay Erinthitu
En Thaevan Thappuvikka Vallavar
Chingka Kepiyae Ennai Patchikka Vanthitu
En Thaevan Thappuvikka Vallavar

2. Yoarthaan Nathiyae En Munnae Vanthitu
Unnai Pilanhthu Nadaththa Thaevan Vallavar
Erikoa Koattaiyae Thataiyaay Ninritu
Unnai Itiththu Norukka Thaevan Vallavar

3. Pollaatha Chaaththaanae Ennai Ethirththu Ninritu
Unnai Virattiyatikka Thaevan Vallavar
Varumai Viyaathiyae Ennai Thaakka Vanthitu
Ennai Vituviththu Kaakka Thaevan Vallavar

Watch Online

Paran Enaku Illavital,Nesarin Patham Amarthu,Neethiman Marithu Pokiran,Nan Unakku Mun Poi,Naan Aarathikum Devan,
Naan Aarathikum Devan - நான் ஆராதிக்கும் தேவன் 2

Naan Aarathikum Devan MP3 Song

Naan Aarathikum Devan Lyrics In Tamil & English

நான் ஆராதிக்கும் தேவன் இயேசு
என்னை தப்புவிக்க வல்லவர்
அவர் ஜீவனுள்ளவர் வல்லமையுள்ளவர்
நேற்றும் இன்றும் மாறாதவர்

Naan Aaraathikkum Thaevan Iyaechu
Ennai Thappuvikka Vallavar
Avar Jiivanullavar Vallamaiyullavar
Naerrum Inrum Maaraathavar

1. எரியும் சூளையே ஏழு மடங்காய் எரிந்திடு
என் தேவன் தப்புவிக்க வல்லவர்
சிங்க கெபியே என்னை பட்சிக்க வந்திடு
என் தேவன் தப்புவிக்க வல்லவர்

Eriyum Chulaiyae Aezhu Madangkaay Erinthitu
En Thaevan Thappuvikka Vallavar
Chingka Kepiyae Ennai Patchikka Vanthitu
En Thaevan Thappuvikka Vallavar

2. யோர்தான் நதியே என் முன்னே வந்திடு
உன்னை பிளந்து நடத்த தேவன் வல்லவர்
எரிகோ கோட்டையே தடையாய் நின்றிடு
உன்னை இடித்து நொறுக்க தேவன் வல்லவர்

Yoarthaan Nathiyae En Munnae Vanthitu
Unnai Pilanhthu Nadaththa Thaevan Vallavar
Erikoa Koattaiyae Thataiyaay Ninritu
Unnai Itiththu Norukka Thaevan Vallavar

3. பொல்லாத சாத்தானே என்னை எதிர்த்து நின்றிடு
உன்னை விரட்டியடிக்க தேவன் வல்லவர்
வறுமை வியாதியே என்னை தாக்க வந்திடு
என்னை விடுவித்து காக்க தேவன் வல்லவர்

Pollaatha Chaaththaanae Ennai Ethirththu Ninritu
Unnai Virattiyatikka Thaevan Vallavar
Varumai Viyaathiyae Ennai Thaakka Vanthitu
Ennai Vituviththu Kaakka Thaevan Vallavar

Song Description:
Tamil gospel songs, Easter Songs List, Christava Padal Tamil,Christian Songs Tamil, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 11 =