Thudhipom Hallelujah Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

Christian Worship Songs

Artist: Pas. Reenukumar
Album: Solo Songs
Released on: 2021

Thudhipom Hallelujah Paadi Lyrics in Tamil

மகிமையின் ராஜனே மாட்சிமை தேவனே
தூயாதி தூயவரே துதிக்கு பாத்திரரே – 2

துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
மகிழ்வோம் மகிபானை (இயேசுவை) போற்றி – 2

1. தண்ணீருல மூழ்கினபோதும்
நீங்க என்ன தூக்கி விட்டீங்க
நெருப்பா நா கடந்த போதும்
கருகாம காத்து கொண்டீங்க – 2
மனுஷங்க தலைமேல் ஏறிப்போனாலும்
நீங்க என்ன உயர்த்தி வச்சீங்க – 2

When I Fall Down Down Down
Your Life Me Up Up Up – 2

நெருக்கத்தில் இருந்து நான் கர்த்தரை நோக்கி கூப்பிட்டான்
அழுகுரல் கேட்டு என்னை விசாலத்தில் வைத்தார்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் பயம் என்பதில்லை
மனிதனின் சூட்சிகளும் நிலை நிற்பதில்லை
அவர் சொன்னால் அதை செய்வார்
கரம் பிடித்தால் கரை சேர்ப்பார்
கர்த்தர் என் பக்கம் தோல்வி என்பதில்லை

2. மத்தவங்க மறந்த போதும்
உள்ளங்கையில் வரஞ்சிவச்சீங்க
என்ன நான் வெறுத்த போதும்
நீங்க என்ன அணைச்சிக்கொண்டீங்க – 2
எல்லாரும் தோக்கடிக்க முயற்சி செஞ்சாலும்
நீங்க என்ன ஜெயிக்க வச்சீங்க – 2

Magimaiyin Rajanae Maatchimai Lyrics in English

Magimaiyin Rajanae Maatchimai Devanae
Thooyaathi Thooyavarae Thuthikku Paaththirarae – 2

Thudhipom Hallelujah Paadi
Magizhvom Magibanai (Yesuvai) Pottri – 2

1. Thanneerula Moozhginapothum
Neenga Enna Thooki Vitteenga
Neruppa Na Kadantha Pothum
Karugaama Kaaththu Kondeenga – 2
Manushanga Thalamaela Yaeriponalum
Neenga Enna Uyarththi Vachcheenga – 2

When I Fall Down Down Down
Your Life Me Up Up Up – 2

Nerukkaththil Irunthu Naan Karththarai Nokki Kooppittaen
Azhukural Kaettu Ennai Visaalaththil Vaiththaar
Karththar En Maeippar Bayam Enpathillai
Manithanin Sootchigalum Nilai Nirpathillai
Avar Sonnaal Adhai Seivaar
Karam Pidiththaal Karai Saerppaar
Karththar En Pakkam Tholvi Enbathillai

2. Maththavanga Marantha Pothum
Ullangkaiyil Varanjivachcheenga
Enna Naan Veruththa Pothum
Neenga Enna Anachchikondeenga – 2
Ellaarum Thokkadikka Muyarchchi Senjaalum
Neenga Enna Jeyikka Vachcheenga – 2

Watch Online

Thudhipom Hallelujah Paadi MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Pas. Reenukumar
Featuring Pas. Benny Joshua
Backing Vocals: Rock Eternal Church

Music : Mervin Solomon | Flute : Aben Jotham
Recorded At Krimson Avenue Studios By Vishnu, Oasis Studios By Prabhu
Mixed & Mastered : David Selvam @berachah Studios
Cinematography : Wellington Jones
Choreography : Roxy Rajesh
Associate Choreographer : Sudhan
Stills : Shervin Ebenezer Photography
Designs : Chandilyan Ezra
Wardrobe Courtesy : Santhosh Kumar, Next Level Clothing

Thudhipom Hallelujah Paadi Lyrics in Tamil & English

மகிமையின் ராஜனே மாட்சிமை தேவனே
தூயாதி தூயவரே துதிக்கு பாத்திரரே – 2

Magimaiyin Rajanae Maatchimai Devanae
Thooyaathi Thooyavarae Thuthikku Paaththirarae – 2

துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
மகிழ்வோம் மகிபானை (இயேசுவை) போற்றி – 2

Thudhipom Hallelujah Paadi
Magizhvom Magibanai (Yesuvai) Pottri – 2

1. தண்ணீருல மூழ்கினபோதும்
நீங்க என்ன தூக்கி விட்டீங்க
நெருப்பா நா கடந்த போதும்
கருகாம காத்து கொண்டீங்க – 2
மனுஷங்க தலைமேல் ஏறிப்போனாலும்
நீங்க என்ன உயர்த்தி வச்சீங்க – 2

Thanneerula Moozhginapothum
Neenga Enna Thooki Vitteenga
Neruppa Na Kadantha Pothum
Karugaama Kaaththu Kondeenga – 2
Manushanga Thalamaela Yaeriponalum
Neenga Enna Uyarththi Vachcheenga – 2

When I Fall Down Down Down
Your Life Me Up Up Up – 2

நெருக்கத்தில் இருந்து நான் கர்த்தரை நோக்கி கூப்பிட்டான்
அழுகுரல் கேட்டு என்னை விசாலத்தில் வைத்தார்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் பயம் என்பதில்லை
மனிதனின் சூட்சிகளும் நிலை நிற்பதில்லை
அவர் சொன்னால் அதை செய்வார்
கரம் பிடித்தால் கரை சேர்ப்பார்
கர்த்தர் என் பக்கம் தோல்வி என்பதில்லை

Nerukkaththil Irunthu Naan Karththarai Nokki Kooppittaen
Azhukural Kaettu Ennai Visaalaththil Vaiththaar
Karththar En Maeippar Bayam Enpathillai
Manithanin Sootchigalum Nilai Nirpathillai
Avar Sonnaal Adhai Seivaar
Karam Pidiththaal Karai Saerppaar
Karththar En Pakkam Tholvi Enbathillai

2. மத்தவங்க மறந்த போதும்
உள்ளங்கையில் வரஞ்சிவச்சீங்க
என்ன நான் வெறுத்த போதும்
நீங்க என்ன அணைச்சிக்கொண்டீங்க – 2
எல்லாரும் தோக்கடிக்க முயற்சி செஞ்சாலும்
நீங்க என்ன ஜெயிக்க வச்சீங்க – 2

Maththavanga Marantha Pothum
Ullangkaiyil Varanjivachcheenga
Enna Naan Veruththa Pothum
Neenga Enna Anachchikondeenga – 2
Ellaarum Thokkadikka Muyarchchi Senjaalum
Neenga Enna Jeyikka Vachcheenga – 2

Thudhipom Hallelujah Paadi MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=xKoIgdvc6LE

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + seven =