Thavazhnthu Thallaadi Varugindraar – தவழ்ந்து தள்ளாடி வருகின்றார்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Thavazhnthu Thallaadi Varugindraar Lyrics in Tamil

தவழ்ந்து தள்ளாடி வருகின்றார்
என் நேசர் இயேசு – 2
தன் தோள்களின் பாரச் சிலுவை
சுமந்து வருகின்றார் – 2

அன்பின் சீடன் எங்கே தேடிப் பார்க்கின்றார்
அன்பால் அழைத்த இயேசுவை மறைந்து ஒளிகின்றான் – 2
சொன்ன வார்த்தை மாறவில்லை
மூன்று வேளை மறுக்கின்றான் – 2

ஆசீர்வதித்த கரத்தை ஆணி அறைகின்றார்
அன்பு செய்த நெஞ்சை காயம் செய்கின்றார்
கள்ளமில்லா உள்ளம் ஒன்று
இதில் கலங்கி வாடுது

உலகின் பாவம் சுமந்து மரத்தில் தொங்கினார்
மாசில்லா இரத்தம் வழிந்து ஓடுது
அந்த காட்சி கண்ட மனிதர்
பரிகாசம் செய்கிறார்

Thavazhnthu Thallaadi Lyrics in English

Thavazhnthu Thallaati Varukinraar
En Naesar Yesu – 2
Than Thoalkalin Paara Siluvai
Sumanthu Varukinraar – 2

Anpin Seedan Engkae Thaeti Paarkkinraar
Anpaal Azhaiththa Yesuvai Marainthu Olikinraan – 2
Sonna Vaarththai Maaravillai
Mutru Vaelai Marukkinraan – 2

Aaseervathiththa Karaththai Aani Araikinraar
Anpu Seytha Negnchai Kaayam Seykinraar
Kallamillaa Ullam Onru
Ithil Kalangki Vaatuthu

Ulakin Paavam Sumanthu Maraththil Thongkinaar
Maachillaa Iraththam Vazhinthu Oatuthu
Antha Kaatchi Kanda Manithar
Parikaacham Seykiraar

Watch Online

Thavazhnthu Thallaadi Varugindraar MP3 Song

Thavazhnthu Thalladi Varugindrar Lyrics in Tamil & English

தவழ்ந்து தள்ளாடி வருகின்றார்
என் நேசர் இயேசு – 2
தன் தோள்களின் பாரச் சிலுவை
சுமந்து வருகின்றார் – 2

Thavazhnthu Thallaati Varukinraar
En Naesar Yesu – 2
Than Thoalkalin Paara Siluvai
Sumanthu Varukinraar – 2

அன்பின் சீடன் எங்கே தேடிப் பார்க்கின்றார்
அன்பால் அழைத்த இயேசுவை மறைந்து ஒளிகின்றான் – 2
சொன்ன வார்த்தை மாறவில்லை
மூன்று வேளை மறுக்கின்றான் – 2

Anpin Seedan Engkae Thaeti Paarkkinraar
Anpaal Azhaiththa Yesuvai Marainthu Olikinraan – 2
Sonna Vaarththai Maaravillai
Mutru Vaelai Marukkinraan – 2

ஆசீர்வதித்த கரத்தை ஆணி அறைகின்றார்
அன்பு செய்த நெஞ்சை காயம் செய்கின்றார்
கள்ளமில்லா உள்ளம் ஒன்று
இதில் கலங்கி வாடுது

Aaseervathiththa Karaththai Aani Araikinraar
Anpu Seytha Negnchai Kaayam Seykinraar
Kallamillaa Ullam Onru
Ithil Kalangki Vaatuthu

உலகின் பாவம் சுமந்து மரத்தில் தொங்கினார்
மாசில்லா இரத்தம் வழிந்து ஓடுது
அந்த காட்சி கண்ட மனிதர்
பரிகாசம் செய்கிறார்

Ulakin Paavam Sumanthu Maraththil Thongkinaar
Maachillaa Iraththam Vazhinthu Oatuthu
Antha Kaatchi Kanda Manithar
Parikaacham Seykiraar

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − seven =