Diyalo Diyalo Diyalo – டியாலோ டியாலோ டியாலோ

Christian Songs Tamil
Album: Tamil Sunday Class Songs

Diyalo Diyalo Diyalo Lyrics In Tamil

டியாலோ டியாலோ டியாலோ
டியாலோ டியாலோ டியாலோ – 2
டியாலோ டியாலோ டமுக்கு டப்பா – 4

இயேசு சாமி ரொம்ப ரொம்ப நல்ல சாமிங்கோ நமக்கு
அற்புதங்கள் ஏராளமாய் செய்யும் சாமிங்கோ
மரித்தவரை உயிரோடு எழுப்பும் சாமி – 2
உயிர் உள்ள நமக்கும் உதவி செய்யும் நல்ல சாமி

டியாலோ…

1. எங்களுக்காய் இரத்தம் சிந்தி
மரித்தார் எங்கள் இயேசு சாமி
பாவத்தை மன்னித்து விட்டாரே – எங்க
சாபத்தையும் கூட நீக்கி விட்டாரே – எங்க – 2

2. மனுஷராலே தள்ளப்பட்டோம்
மனுஷராலே வெறுக்கப்பட்டோம்
எங்களையும் தேடி வந்தாரே- அந்த
இயேசு சாமி எங்களையும்
சேர்த்து கொடண்டாரே – 2

3. ஊர் ஊராய் சுற்றி வருவோம்
ஊர் கதையை பேச மாட்டோம்
இயேசுவை பற்றி சொல்லுவோம் – நாங்க
இயேசுவின் அன்பை பற்றி
எடுத்து சொல்லுவோம் – 2

Diyalo Diyalo Diyalo Lyrics In English

Diyalo Diyalo Diyalo
Diyalo Diyalo Diyalo – 2
Diyalo Diyalo Damaku Dappa – 4

Yesu Saami Romba Romba Nalla Saamingo Namaku
Arputhangal Eraalamaai Seyyum Saamingo
Marithavarai Uyirodu Ezhuppum Saami – 2
Uyir Ulla Namakum Udhavi Seyyum Nalla Saami

Diyalo..

Engalukkaai Raththam Sindhi
Marithaar Engal Yesu Saami
Paavathai Mannithu Vittaare – Enga
Saabathayum Kooda Neeki Vittaare – Enga – 2

Manusharaaley Thallapattom
Manusharaaley Verukkaattom
Engalayum Thedi Vanthaare Andha
Yesu Saami Engalayum Serthu Kondaarey – 2

Oor Ooraai Suttri Varuvom
Oor Kathayai Pesa Maatom
Yesuvai Patri Solluvom – Naanga
Yesuvin Anbai Patri Eduthu Solluvom – 2

Diyalo Diyalo Diyalo, Diyalo Diyalo Diyalo song,
Diyalo Diyalo Diyalo - டியாலோ டியாலோ டியாலோ 2

Diyalo Diyalo Diyalo Diyalo Lyrics In Tamil & English

டியாலோ டியாலோ டியாலோ
டியாலோ டியாலோ டியாலோ – 2
டியாலோ டியாலோ டமுக்கு டப்பா – 4

Diyalo Diyalo Diyalo
Diyalo Diyalo Diyalo – 2
Diyalo Diyalo Damaku Dappa – 4

இயேசு சாமி ரொம்ப ரொம்ப நல்ல சாமிங்கோ நமக்கு
அற்புதங்கள் ஏராளமாய் செய்யும் சாமிங்கோ
மரித்தவரை உயிரோடு எழுப்பும் சாமி – 2
உயிர் உள்ள நமக்கும் உதவி செய்யும் நல்ல சாமி

Yesu Saami Romba Romba Nalla Saamingo Namaku
Arputhangal Eraalamaai Seyyum Saamingo
Marithavarai Uyirodu Ezhuppum Saami – 2
Uyir Ulla Namakum Udhavi Seyyum Nalla Saami

டியாலோ…

Diyalo..

1. எங்களுக்காய் இரத்தம் சிந்தி
மரித்தார் எங்கள் இயேசு சாமி
பாவத்தை மன்னித்து விட்டாரே – எங்க
சாபத்தையும் கூட நீக்கி விட்டாரே – எங்க – 2

Engalukkaai Raththam Sindhi
Marithaar Engal Yesu Saami
Paavathai Mannithu Vittaare – Enga
Saabathayum Kooda Neeki Vittaare – Enga – 2

2. மனுஷராலே தள்ளப்பட்டோம்
மனுஷராலே வெறுக்கப்பட்டோம்
எங்களையும் தேடி வந்தாரே- அந்த
இயேசு சாமி எங்களையும்
சேர்த்து கொடண்டாரே – 2

Manusharaaley Thallapattom
Manusharaaley Verukkaattom
Engalayum Thedi Vanthaare Andha
Yesu Saami Engalayum Serthu Kondaarey – 2

3. ஊர் ஊராய் சுற்றி வருவோம்
ஊர் கதையை பேச மாட்டோம்
இயேசுவை பற்றி சொல்லுவோம் – நாங்க
இயேசுவின் அன்பை பற்றி
எடுத்து சொல்லுவோம் – 2

Oor Ooraai Suttri Varuvom
Oor Kathayai Pesa Maatom
Yesuvai Patri Solluvom – Naanga
Yesuvin Anbai Patri Eduthu Solluvom – 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + three =