Manithathai Theadi Vantha – மனிதத்தை தேடி வந்த பாலா

Tamil Gospel Songs
Artist: Michael Mariadas
Album: Athisayam Vol 15
Released on: 28 Nov 2023

Manithathai Theadi Vantha Paala Lyrics In Tamil

மனிதத்தை தேடி வந்த பாலா
எங்க மனசெல்லாம் உன் பாட்டு தான்
மனங்களை தேடும் இயேசு பாலா
எங்க மனுசுக்குள் நீ வாழவா

அழகான இரவில் அன்போடு வந்து
நெஞ்சு வீட்டில் பிறந்தீரய்யா
குறை எல்லாம் நீக்கி
நிறைவோடு மனது
உம் அருளாலே பாடுதய்யா
(மனிதத்தை…)

1. அன்புக்காக நெஞ்சைங்களெல்லாம்
அலைபாய்ந்து தடுமாறுதே
அமைதியை தேடி தேடியே
மனவலிமையும் வாடி போகுதே
இதற்காகத்தானோ என்னை தேடினாய்
உறவாடும் அருட் பாலனே
மனசோரவை நீக்கும் மருந்தாகினாய்
மனதோடு மனதாகினாய்

2. எமக்கான சொந்தங்கள் எல்லாம்
எளிதாக தடம் மாறுதே
தனிமையில் தவிப்பினிலே
மன மகிழ்ச்சியும் மாயமாகுதே
இதற்காகத்தானோ சிசுவாகினாய்
சிரிப்பாலே என்னை தேற்றினாய்
உன்னை காணும் ஆசை நிறைவேற்றவே
உடன் வாழும் உறவாகினாய்

Manithathai Theadi Vantha Paala Lyrics In English

Manithathai Theadi Vantha Paala
Enga Manasellam Un Paattu Thaan
Managalai Theadum Yesu Paala
Enga Manusukkul Nee vaazhva

Alagana Iraivil Anbodu Vanthu
Nenju Veetil Pirantheeraiya
Kurai Ellaam Neekki
Niraivodu Manathu
Um Arulaalae Paaduthaiya
(Manithathai…)

1. Anbukkaga Nenjanalellaam
Alaipaainthu Thadumaaruthae
Amaithiayai Theadi Theadiyae
Manavalimaiyum Vaadi Poguthae
Itahrkagathano Enai Theadinaai
Uravaadum Arut Paalanae
Manasoarvai Neekkum Marunthaginaai
Manathodu Manathaginaai

2. Emakkana Sonthagal Ellam
Elithaga Thadam Maaruthae
Thanimaiyil Thavippinilae
Mana Magilchiyum Maayamaaguthae
Itahrkagathano sisuvaaginaai
Sirippalae ENai Theattrinaai
Unai kaanum Aasai Niraiveattravae
Udan Vaalum Uravaginaai

Watch Online

Manithathai Theadi Vantha Paala MP3 Song

Technician Information

Tune & Lyrics : Fr. Michael Mariadas
Artist : Carolin Veronica
Music : M.A.Jaikumar
Camera : Navin
Camera Asst : Vignesh Shivan
Editing & Direction : I. Vincent Raj
Keyboard Programming : M.A. Jaikumar
Rhythm Programming : Davidson Raja
Studio Asistents: M. Sada, P. Manoher
Studio & Produced By Vincey Productions

Manithathai Theadi Vantha Lyrics In Tamil & English

மனிதத்தை தேடி வந்த பாலா
எங்க மனசெல்லாம் உன் பாட்டு தான்
மனங்களை தேடும் இயேசு பாலா
எங்க மனுசுக்குள் நீ வாழவா

Manithathai Theadi Vantha Paala
Enga Manasellam Un Paattu Thaan
Managalai Theadum Yesu Paala
Enga Manusukkul Nee vaazhva

அழகான இரவில் அன்போடு வந்து
நெஞ்சு வீட்டில் பிறந்தீரய்யா
குறை எல்லாம் நீக்கி
நிறைவோடு மனது
உம் அருளாலே பாடுதய்யா
(மனிதத்தை…)

Alagana Iraivil Anbodu Vanthu
Nenju Veetil Pirantheeraiya
Kurai Ellaam Neekki
Niraivodu Manathu
Um Arulaalae Paaduthaiya
(Manithathai…)

1. அன்புக்காக நெஞ்சைங்களெல்லாம்
அலைபாய்ந்து தடுமாறுதே
அமைதியை தேடி தேடியே
மனவலிமையும் வாடி போகுதே
இதற்காகத்தானோ என்னை தேடினாய்
உறவாடும் அருட் பாலனே
மனசோரவை நீக்கும் மருந்தாகினாய்
மனதோடு மனதாகினாய்

Anbukkaga Nenjanalellaam
Alaipaainthu Thadumaaruthae
Amaithiayai Theadi Theadiyae
Manavalimaiyum Vaadi Poguthae
Itahrkagathano Enai Theadinaai
Uravaadum Arut Paalanae
Manasoarvai Neekkum Marunthaginaai
Manathodu Manathaginaai

2. எமக்கான சொந்தங்கள் எல்லாம்
எளிதாக தடம் மாறுதே
தனிமையில் தவிப்பினிலே
மன மகிழ்ச்சியும் மாயமாகுதே
இதற்காகத்தானோ சிசுவாகினாய்
சிரிப்பாலே என்னை தேற்றினாய்
உன்னை காணும் ஆசை நிறைவேற்றவே
உடன் வாழும் உறவாகினாய்

Emakkana Sonthagal Ellam
Elithaga Thadam Maaruthae
Thanimaiyil Thavippinilae
Mana Magilchiyum Maayamaaguthae
Itahrkagathano sisuvaaginaai
Sirippalae ENai Theattrinaai
Unai kaanum Aasai Niraiveattravae
Udan Vaalum Uravaginaai

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − eight =