Mannika Therinthavarae Manathurukam – மன்னிக்க தெரிந்தவரே மனதுருக்கம்

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Mannika Therinthavarae Manathurukam Lyrics in Tamil

மன்னிக்க தெரிந்தவரே மனதுருக்கம் நிறைந்தவரே
கண்ணக்கு இமைபோல் எம்மைகாக்கின்ற இரட்சகரே
வழிபார்த்து நிற்கின்றோம் வாருங்க இயேசய்யா – 2
விழிநோகப் பண்ணாமல் விரைந்ததே நீர் வாருமைய்யா
இயேசு ராஜா என்னோடு பேசுராஜா
பேசும் தெய்வம் நீர்தானே இயேசுராஜா – 2

கல்வாரி சிலுவையிலே (கர்த்தாவே ரத்தம் சிந்தி)
கருணையோடு எம்மைக்காக்க (சிலுவையில் ஜீவன்தந்தீர்)
இயேசு ராஜா என்னோடு பேசுராஜா
பேசும் தெய்வம் நீர்தானே இயேசுராஜா – 2

வேண்டும் வரம் கேட்கின்றோம் மீண்டும் வரபார்க்கின்றோம் – 2
ஆண்டவரே வாருமைய்யா – அன்பு முகம் காட்டுமையா – 2
இயேசு ராஜா என்னோடு பேசுராஜா
பேசும் தெய்வம் நீர்தானே இயேசுராஜா – 2

கூப்பிட்ட குரல்கேட்டு (குறை தீர்க்க வருபவரே)
கொடுமையான வியாதியையும் (குணமாக்கும் வைத்தியரே)
கண்ணீரின் பாதையிலே கரம் பிடித்து நடப்பவரே – 2
கண்ணோக்கிப் பாருமைய்யா கார்த்தாவே வாருமைய்யா – 2
இயேசு ராஜா என்னோடு பேசுராஜா
பேசும் தெய்வம் நீர்தானே இயேசுராஜா – 2

மன்னிக்க தெரிந்தவரே மனதுருக்கம் நிறைந்தவரே
கண்ணக்கு இமைபோல் எம்மைகாக்கின்ற இரட்சகரே
வழிபார்த்து நிற்கின்றோம் வாருங்க இயேசய்யா – 2
விழிநோகப் பண்ணாமல் விரைந்ததே நீர் வாருமைய்யா – 2
இயேசு ராஜா என்னோடு பேசுராஜா
பேசும் தெய்வம் நீர்தானே இயேசுராஜா – 2

Mannika Therinthavarae Manathurukam Lyrics in English

Mannika Therinthavarae Manathurukam Nirainthavarae
Kannakku Imaipoal Emmaikaakkinra Iratchakarae
Vazhipaarththu Nirkinroam Vaarungka Iyaechayyaa – 2
Vizhinoakap Pannaamal Virainthathae Neer Vaarumaiyyaa
Iyaechu Raajaa Ennoatu Paechuraajaa
Paechum Theyvam Neerthaanae Iyaechuraajaa – 2

Kalvaari Chiluvaiyilae (Karththaavae Raththam Chinhthi)
Karunaiyoatu Emmaikkaakka (Siluvaiyil Jiivanthanhthiir)
Iyaechu Raajaa Ennoatu Paechuraajaa
Paechum Theyvam Neerthaanae Iyaechuraajaa – 2

Vaentum Varam Kaetkinroam Meentum Varapaarkkinroam – 2
Aandavarae Vaarumaiyyaa – Anpu Mukam Kaattumaiyaa – 2
Iyaechu Raajaa Ennoatu Paechuraajaa
Paechum Theyvam Niirthaanae Iyaechuraajaa – 2

Kuuppitda Kuralkaettu (kurai Thiirkka Varupavarae)
Kotumaiyaana Viyaathiyaiyum (kunamaakkum Vaiththiyarae)
Kanniirin Paathaiyilae Karam Pitiththu Nadappavarae – 2
Kannoakkip Paarumaiyyaa Kaarththaavae Vaarumaiyyaa – 2
Iyaechu Raajaa Ennoatu Paechuraajaa
Paechum Theyvam Neerthaanae Iyaechuraajaa – 2

Mannikka Therinthavarae Manathurukkam Nirainthavarae
Kannakku Imaipoal Emmaikaakkinra Iratchakarae
Vazhipaarththu Nirkinroam Vaarungka Iyaechayyaa – 2
Vizhinoakap Pannaamal Virainthathae Neer Vaarumaiyyaa – 2
Iyaechu Raajaa Ennoatu Paechuraajaa
Paechum Theyvam Neerthaanae Iyaechuraajaa – 2

Mannika Therinthavarae Manathurukam MP3 Song

Mannikka Therinthavarae Manathurukam Lyrics in Tamil & English

மன்னிக்க தெரிந்தவரே மனதுருக்கம் நிறைந்தவரே
கண்ணக்கு இமைபோல் எம்மைகாக்கின்ற இரட்சகரே
வழிபார்த்து நிற்கின்றோம் வாருங்க இயேசய்யா – 2
விழிநோகப் பண்ணாமல் விரைந்ததே நீர் வாருமைய்யா
இயேசு ராஜா என்னோடு பேசுராஜா
பேசும் தெய்வம் நீர்தானே இயேசுராஜா – 2

Mannikka Therinthavarae Manathurukkam Nirainthavarae
Kannakku Imaipoal Emmaikaakkinra Iratchakarae
Vazhipaarththu Nirkinroam Vaarungka Iyaechayyaa – 2
Vizhinoakap Pannaamal Virainthathae Neer Vaarumaiyyaa
Iyaechu Raajaa Ennoatu Paechuraajaa
Paechum Theyvam Neerthaanae Iyaechuraajaa – 2

கல்வாரி சிலுவையிலே (கர்த்தாவே ரத்தம் சிந்தி)
கருணையோடு எம்மைக்காக்க (சிலுவையில் ஜீவன்தந்தீர்)
இயேசு ராஜா என்னோடு பேசுராஜா
பேசும் தெய்வம் நீர்தானே இயேசுராஜா – 2

Kalvaari Chiluvaiyilae (Karththaavae Raththam Chinhthi)
Karunaiyoatu Emmaikkaakka (Siluvaiyil Jiivanthanhthiir)
Iyaechu Raajaa Ennoatu Paechuraajaa
Paechum Theyvam Neerthaanae Iyaechuraajaa – 2

வேண்டும் வரம் கேட்கின்றோம் மீண்டும் வரபார்க்கின்றோம் – 2
ஆண்டவரே வாருமைய்யா – அன்பு முகம் காட்டுமையா – 2
இயேசு ராஜா என்னோடு பேசுராஜா
பேசும் தெய்வம் நீர்தானே இயேசுராஜா – 2

Vaentum Varam Kaetkinroam Meentum Varapaarkkinroam – 2
Aandavarae Vaarumaiyyaa – Anpu Mukam Kaattumaiyaa – 2
Iyaechu Raajaa Ennoatu Paechuraajaa
Paechum Theyvam Niirthaanae Iyaechuraajaa – 2

கூப்பிட்ட குரல்கேட்டு (குறை தீர்க்க வருபவரே)
கொடுமையான வியாதியையும் (குணமாக்கும் வைத்தியரே)
கண்ணீரின் பாதையிலே கரம் பிடித்து நடப்பவரே – 2
கண்ணோக்கிப் பாருமைய்யா கார்த்தாவே வாருமைய்யா – 2
இயேசு ராஜா என்னோடு பேசுராஜா
பேசும் தெய்வம் நீர்தானே இயேசுராஜா – 2

Kuuppitda Kuralkaettu (kurai Thiirkka Varupavarae)
Kotumaiyaana Viyaathiyaiyum (kunamaakkum Vaiththiyarae)
Kanniirin Paathaiyilae Karam Pitiththu Nadappavarae – 2
Kannoakkip Paarumaiyyaa Kaarththaavae Vaarumaiyyaa – 2
Iyaechu Raajaa Ennoatu Paechuraajaa
Paechum Theyvam Neerthaanae Iyaechuraajaa – 2

மன்னிக்க தெரிந்தவரே மனதுருக்கம் நிறைந்தவரே
கண்ணக்கு இமைபோல் எம்மைகாக்கின்ற இரட்சகரே
வழிபார்த்து நிற்கின்றோம் வாருங்க இயேசய்யா – 2
விழிநோகப் பண்ணாமல் விரைந்ததே நீர் வாருமைய்யா – 2
இயேசு ராஜா என்னோடு பேசுராஜா
பேசும் தெய்வம் நீர்தானே இயேசுராஜா – 2

Mannikka Therinthavarae Manathurukkam Nirainthavarae
Kannakku Imaipoal Emmaikaakkinra Iratchakarae
Vazhipaarththu Nirkinroam Vaarungka Iyaechayyaa – 2
Vizhinoakap Pannaamal Virainthathae Neer Vaarumaiyyaa – 2
Iyaechu Raajaa Ennoatu Paechuraajaa
Paechum Theyvam Neerthaanae Iyaechuraajaa – 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + sixteen =