Nandri Nandri Nandri Yesu – நன்றி நன்றி நன்றி இயேசு

Tamil Gospel Songs
Artist: Godson GD
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 2 May 2017

Nandri Nandri Nandri Yesu Lyrics In Tamil

நன்றி நன்றி நன்றி இயேசு
நன்றி சொல்லிடுவோம்

நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
நன்மைக்கே நண்பனே
நடப்பதெல்லாம் நன்மைகே
நன்மைகே நண்பனே

ஷாத்ராக் மேஷாக் ஆபேத்நேகோ போல்
நாம் ஆராதிப்போம்
அக்கினி சூளையின் நடுவினில் போட்டாலும்
இன்னும் ஆராதிப்போம்

கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை மறவாமல்
நாம் நன்றி சொல்லுவோம்
அவர் செய்த அற்புதங்கள் எண்ணி முடியாது
அவரை போற்றிடுவோம்

நன்றியே நன்றியே நன்றியே

Nandri Nandri Nandri Yesu Lyrics In English

Nantri Nantri Nantri Yesu
Nantri Solliduvom

Nadanthathellaam Nanmaikkae
Nanmaikkae Nannpanae
Nadappathellaam Nanmaikae
Nanmaikae Nannpanae

Shaathraak Maeshaak Aapaethnaeko Pol
Naam Aaraathippom
Akkini Sulaiyin Naduvinil Pottalum
Innum Aaraathippom

Karththar Seytha Nanmaikalai Maravaamal
Naam Nantri Solluvom
Avar Seytha Arputhangal Enni Mutiyaathu
Avarai Potriduvom

Nantriyae Nantriyae Nantriyae

Watch Online

Nandri Nandri Nandri Yesu MP3 Song

Nandri Nandri Nandri Lyrics In Tamil & English

நன்றி நன்றி நன்றி இயேசு
நன்றி சொல்லிடுவோம்

Nantri Nantri Nantri Yesu
Nantri Solliduvom

நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
நன்மைக்கே நண்பனே
நடப்பதெல்லாம் நன்மைகே
நன்மைகே நண்பனே

Nadanthathellaam Nanmaikkae
Nanmaikkae Nannpanae
Nadappathellaam Nanmaikae
Nanmaikae Nannpanae

ஷாத்ராக் மேஷாக் ஆபேத்நேகோ போல்
நாம் ஆராதிப்போம்
அக்கினி சூளையின் நடுவினில் போட்டாலும்
இன்னும் ஆராதிப்போம்

Shaathraak Maeshaak Aapaethnaeko Pol
Naam Aaraathippom
Akkini Sulaiyin Naduvinil Pottalum
Innum Aaraathippom

கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை மறவாமல்
நாம் நன்றி சொல்லுவோம்
அவர் செய்த அற்புதங்கள் எண்ணி முடியாது
அவரை போற்றிடுவோம்

Karththar Seytha Nanmaikalai Maravaamal
Naam Nantri Solluvom
Avar Seytha Arputhangal Enni Mutiyaathu
Avarai Potriduvom

நன்றியே நன்றியே நன்றியே

Nantriyae Nantriyae Nantriyae

Nandri Nandri Nandri Yesu, Nandri Nandri Nandri Yesu Song lyrics,
Nandri Nandri Nandri Yesu - நன்றி நன்றி நன்றி இயேசு 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − two =