Asaiyadha Anbai Nan Kandean – அசையாத அன்பை நான்

Tamil Gospel Songs
Artist: J. S. Anoke Praveen Kumar
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 27 Mar 2020

Asaiyadha Anbai Nan Lyrics In Tamil

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் ஐயா
அசைந்திடும் வழக்கை நிலையானதே

அசையாத அன்பே
அகலாத உறவே
இசைவான துணையே என் இசைய

அசைய என் கோட்டை
அசைய என் துருகம்
அசைய என் நேசம் எந்தன் இசைய

அசையாமல் உம்மில் சாய்கிறேன்
என் நம்பிக்கை அசைந்திடாதே

தாயின் அன்போ கருவுற்றபின்
என் நேசரின் அன்போ உருவாகும்முன்
உருவாகும் முன்னே என்னை அழைத்து
உருக்கமான இரகத்தினால் முடி சூடினீர்
அசையாமல் உம்மில் சாய்கிறேன்
என் நம்பிக்கை அசைந்திடாதே

நிலையான அன்போன்று
இயேசுவின் அன்பு
மாறாத அன்போன்று
இயேசுவின் அன்பு
அழியாத அன்போன்று
இயேசுவின் அன்பு

Asaiyadha Anbai Nan Lyrics In English

Asaiyadha Anbai Nan Kandean Ayya
Asaindhidum Vazhkai Nilaiyanathae

Asaiyadha Anbae
Agazhadha Uravea
Isaivana Thunaiyae En Yesaiya

Asaiya En Kottai
Asaiya En Dhurugam
Asaiya En Neasam Enthan Yesaiya

Asaiyamal Ummil Saaigindren
En Nambikai Asaindhidathea

Thaayin Anbo Karuvuttrapin
En Neasarin Anbo Uruvagummun
Uruvagum Munnae Ennai Azhaithu
Urukamana Irakathinal Mudi Sootineer
Asaiyamal Ummil Saaikindrean
En Nambikai Asaindhidathea

Nilaiyaana Anbondru
Yeasuvin Anbu
Maradha Anbondru
Yesauvin Anbu
Azhiyadha Anbondru
Yesuvin Anbu

Watch Online

Asaiyadha Anbai Nan MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung : J. S. Anoke Praveen Kumar
Executive Producer : Priya Florence Anoke
Music Arranged & Produced : John Rohith ( John’s Bounce Studio)

Backing Vocals : Joel Thomasraj
Acoustic, Electric & Bass Guitars : Keba Jeremiah
Live Drums : Jared Sandy
Mixed & Mastered : Hari Shankar ( My Studio, Cochin)
Video : Gershom Arul ( Big G Media)
Poster Design : Wilson E Paul

Asaiyadha Anbai Nan Kandean Lyrics In Tamil & English

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் ஐயா
அசைந்திடும் வழக்கை நிலையானதே

Asaiyadha Anbai Nan Kandean Ayya
Asaindhidum Vazhkai Nilaiyanathae

அசையாத அன்பே
அகலாத உறவே
இசைவான துணையே என் இசைய

Asaiyadha Anbae
Agazhadha Uravea
Isaivana Thunaiyae En Yesaiya

அசைய என் கோட்டை
அசைய என் துருகம்
அசைய என் நேசம் எந்தன் இசைய

Asaiya En Kottai
Asaiya En Dhurugam
Asaiya En Neasam Enthan Yesaiya

அசையாமல் உம்மில் சாய்கிறேன்
என் நம்பிக்கை அசைந்திடாதே

Asaiyamal Ummil Saaigindren
En Nambikai Asaindhidathea

தாயின் அன்போ கருவுற்றபின்
என் நேசரின் அன்போ உருவாகும்முன்
உருவாகும் முன்னே என்னை அழைத்து
உருக்கமான இரகத்தினால் முடி சூடினீர்
அசையாமல் உம்மில் சாய்கிறேன்
என் நம்பிக்கை அசைந்திடாதே

Thaayin Anbo Karuvuttrapin
En Neasarin Anbo Uruvagummun
Uruvagum Munnae Ennai Azhaithu
Urukamana Irakathinal Mudi Sootineer
Asaiyamal Ummil Saaikindrean
En Nambikai Asaindhidathea

நிலையான அன்போன்று
இயேசுவின் அன்பு
மாறாத அன்போன்று
இயேசுவின் அன்பு
அழியாத அன்போன்று
இயேசுவின் அன்பு

Nilaiyaana Anbondru
Yeasuvin Anbu
Maradha Anbondru
Yesauvin Anbu
Azhiyadha Anbondru
Yesuvin Anbu

Asaiyadha Anbai Naan MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 4 =