The Blessing (Asirvaatam) – கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்

Tamil Gospel Songs

Artist: D. Issac
Album: Solo Songs
Released on: 23 May 2020

The Blessing (Asirvaatam) Lyrics In Tamil

ஆமென் ஆமென் ஆமென்

கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்
அவர் முகத்தை நம்மேல் பிரகாசிப்பார்
நம்மை காப்பார்
கிருபையால் மறைப்பார்
சமாதானம் தருவார் – 2

ஆமென் ஆமென் ஆமென்

அவர் தயவு நம்மேலே
நம் குடும்பங்கள் மேலே
நம் பிள்ளைகள் மேலே
நம் சந்ததிகள் மேலே

அவர் சமூகம் நம் முன்னே
நம் அருகே நம் பின்னே
அவர் பிரசன்னம் நம்மை மூடுதே
அவர் என்றும் நம்மோடே – 5

அவர் என்றும் நம்மோடே

ஆமென், ஆமென், ஆமென்

The Blessing (Asirvaatam) Lyrics In English

Amen Amen Amen

Karthar Nammai Asirvadhipaar
Avar Mugathai Nammel Pragasipaar
Nammai Kaapaar
Kirubaigaal Maraipaar
Samadhaanam Tharuvaar – 2

Amen Amen Amen

Avar Thayavu Nammele
Nam Kudumbangal Mele
Nam Pillaigal Mele
Nam Sandhadhigal Mele

Avar Samugam Nam Mune
Nam Aruge Nam Pinne
Avar Presanam Nammai Moodhudhe
Avar Endrum Nammode – 5

Avar Endrum Nammode

Amen Amen Amen

Watch Online

The Blessing (Asirvaatam) MP3 Song

Technician Information

Sung by Anish Premnath, Anita Kingsly, Anne Cinthia, Benny Joshua, Blessing Stella, Chadwick Mohan, Daniel Livingston, Isaac Dharmakumar, Joel Thomasraj, Mervin Solomon, Nithun Britto, Ninita Britto, Paul Pony, Prem Joseph, Premnath Samuel, Reenukumar, Rhea Reenukumar, Rock Eternal Worship, Robert Roy, Sammy Thangiah, Samuel Joseph, Stephen Renswick, Zac Robert

Music Programmed and Arranged: Mervin Solomon
Guitars: Keba Jeremiah
Drums: Shervin Ebenezer
Vocal Processing: Avinash Satish
Mix & Master: John Nirmal

The Blessing (Aaseervaatham) Lyrics In Tamil & English

ஆமென் ஆமென் ஆமென்

Amen Amen Amen

கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்
அவர் முகத்தை நம்மேல் பிரகாசிப்பார்
நம்மை காப்பார்
கிருபையால் மறைப்பார்
சமாதானம் தருவார் – 2

Karthar Nammai Asirvadhipaar
Avar Mugathai Nammel Pragasipaar
Nammai Kaapaar
Kirubaigaal Maraipaar
Samadhaanam Tharuvaar – 2

ஆமென் ஆமென் ஆமென்

Amen Amen Amen

அவர் தயவு நம்மேலே
நம் குடும்பங்கள் மேலே
நம் பிள்ளைகள் மேலே
நம் சந்ததிகள் மேலே

Avar Thayavu Nammele
Nam Kudumbangal Mele
Nam Pillaigal Mele
Nam Sandhadhigal Mele

அவர் சமூகம் நம் முன்னே
நம் அருகே நம் பின்னே
அவர் பிரசன்னம் நம்மை மூடுதே
அவர் என்றும் நம்மோடே – 5

Avar Samugam Nam Mune
Nam Aruge Nam Pinne
Avar Presanam Nammai Moodhudhe
Avar Endrum Nammode – 5

அவர் என்றும் நம்மோடே

Avar Endrum Nammode

ஆமென், ஆமென், ஆமென்

Amen Amen Amen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =