Yarukkai Vaazgiraai Nee – யாருக்காய் வாழ்கிறாய் நீ

Tamil Gospel Songs
Artist: Emil Jebasingh
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 26 May 2020

Yarukkai Vaazgiraai Nee Lyrics In Tamil

யாருக்காய் வாழ்கிறாய் நீ?
இந்த வையகம் தனிலே நீ
வாழ்ந்திடும் நாட்களெல்லாம்
யாருக்காய் வாழ்கிறாய் நீ?

1. மாமிச ஆசையில் சிக்கலுண்டு
இந்தப் புவியினிலே, இந்தப் புவியினிலே
சிற்றின்பப் பிரியராய் வாழ்வாருண்டு
இந்தப் புவியினிலே, இந்தப் புவியினிலே – இவர்
நாளெல்லாம் தீழ்ப்பான நோக்கம் கொண்டோர் – 2
இவர் வாழ்வெல்லாம் பாவமும் சாபமுமே

2. பணம் பணம் என்றிடும் பலருமுண்டு
இந்தப் புவியினிலே, இந்தப் புவியினிலே
மனமெல்லாம் செல்வத்தைச் சேர்த்திடவே
இந்தப் புவியினிலே, இந்தப் புவியினிலே – இவர்
மூச்செல்லாம் ஆஸ்திக்காய் அலறி நிற்கும் – 2
ஆனால் வாழ்வெல்லாம் வறட்சியும் தாழ்ச்சியுமே

3. கொள்கைக்காய் வாழ்பவர் பலருமுண்டு
இந்தப் புவியினிலே, இந்தப் புவியினிலே
வீண் பெருமைக்கு விலையாகிப் போனார் உண்டு
இந்தப் புவியினிலே இந்தப் புவியினிலே – இவர்
நாளெல்லாம் விரிவில்லா மனதுடையோர் – 2
இவர் வாழ்வெல்லாம் சாதனை இழந்து நிற்போர்

4. உடைபட்ட அப்பமாய் திகழ்வாருண்டு
இந்தப் புவியினிலே, இந்தப் புவியினிலே
கரைந்திடும் உப்பாய் நிற்பாருண்டு
இந்தப் புவியினிலே, இந்தப் புவியினிலே – இவர்
நாளெல்லாம் இயேசுவுக்காய் மறைந்து நிற்பார் – 2
வெறும் கூப்பிடும் சத்தமாய் பணிபுரிவார்

Yarukkai Vaazgiraai Nee Lyrics In English

Yaarukkaay Vaalkiraay Nee?
Intha Vaiyakam Thanilae Nee
Vaalnthidum Naatkalellaam
Yaarukkaay Vaalkiraay Nee?

1. Maamisa Aasaiyil Sikkalundu
Inthap Puviyinilae, Inthap Puviyinilae
Sittinpap Piriyaraay Vaalvaarundu
Inthap Puviyinilae, Inthap Puviyinilae – Ivar
Naalellaam Theelppaana Nnokkam Kontoor – 2
Ivar Vaalvellaam Paavamum Saapamumae

2. Panam Panam Entidum Palarumundu
Inthap Puviyinilae, Inthap Puviyinilae
Manamellaam Selvaththaich Serththidavae
Inthap Puviyinilae, Inthap Puviyinilae – Ivar
Moochchellaam Aasthikkaay Alari Nirkum – 2
Aanaal Vaalvellaam Varatchiyum Thaalchchiyumae

3. Kolkaikkaay Vaalpavar Palarumunndu
Inthap Puviyinilae, Inthap Puviyinilae
Veen Perumaikku Vilaiyaakip Ponaar Undu
Inthap Puviyinilae Inthap Puviyinilae – Ivar
Naalellaam Virivillaa Manathutaiyor – 2
Ivar Vaalvellaam Saathanai Ilanthu Nirpor

4. Utaipatta Appamaay Thikalvaarunndu
Inthap Puviyinilae, Inthap Puviyinilae
Karainthidum Uppaay Nirpaarunndu
Inthap Puviyinilae, Inthap Puviyinilae – Ivar
Naalellaam Yesuvukkaay Marainthu Nirpaar – 2
Verum Kooppidum Saththamaay Pannipurivaar

Watch Online

https://www.youtube.com/watch?v=xt6szfXb_3E

Yarukkai Vaazgiraai Nee MP3 Song

Yarukkai Vaazgiraai Nee Lyrics In Tamil & English

யாருக்காய் வாழ்கிறாய் நீ?
இந்த வையகம் தனிலே நீ
வாழ்ந்திடும் நாட்களெல்லாம்
யாருக்காய் வாழ்கிறாய் நீ?

Yaarukkaay Vaalkiraay Nee?
Intha Vaiyakam Thanilae Nee
Vaalnthidum Naatkalellaam
Yaarukkaay Vaalkiraay Nee?

1. மாமிச ஆசையில் சிக்கலுண்டு
இந்தப் புவியினிலே, இந்தப் புவியினிலே
சிற்றின்பப் பிரியராய் வாழ்வாருண்டு
இந்தப் புவியினிலே, இந்தப் புவியினிலே – இவர்
நாளெல்லாம் தீழ்ப்பான நோக்கம் கொண்டோர் – 2
இவர் வாழ்வெல்லாம் பாவமும் சாபமுமே

Maamisa Aasaiyil Sikkalundu
Inthap Puviyinilae, Inthap Puviyinilae
Sittinpap Piriyaraay Vaalvaarundu
Inthap Puviyinilae, Inthap Puviyinilae – Ivar
Naalellaam Theelppaana Nnokkam Kontoor – 2
Ivar Vaalvellaam Paavamum Saapamumae

2. பணம் பணம் என்றிடும் பலருமுண்டு
இந்தப் புவியினிலே, இந்தப் புவியினிலே
மனமெல்லாம் செல்வத்தைச் சேர்த்திடவே
இந்தப் புவியினிலே, இந்தப் புவியினிலே – இவர்
மூச்செல்லாம் ஆஸ்திக்காய் அலறி நிற்கும் – 2
ஆனால் வாழ்வெல்லாம் வறட்சியும் தாழ்ச்சியுமே

Panam Panam Entidum Palarumundu
Inthap Puviyinilae, Inthap Puviyinilae
Manamellaam Selvaththaich Serththidavae
Inthap Puviyinilae, Inthap Puviyinilae – Ivar
Moochchellaam Aasthikkaay Alari Nirkum – 2
Aanaal Vaalvellaam Varatchiyum Thaalchchiyumae

3. கொள்கைக்காய் வாழ்பவர் பலருமுண்டு
இந்தப் புவியினிலே, இந்தப் புவியினிலே
வீண் பெருமைக்கு விலையாகிப் போனார் உண்டு
இந்தப் புவியினிலே இந்தப் புவியினிலே – இவர்
நாளெல்லாம் விரிவில்லா மனதுடையோர் – 2
இவர் வாழ்வெல்லாம் சாதனை இழந்து நிற்போர்

Kolkaikkaay Vaalpavar Palarumunndu
Inthap Puviyinilae, Inthap Puviyinilae
Veen Perumaikku Vilaiyaakip Ponaar Undu
Inthap Puviyinilae Inthap Puviyinilae – Ivar
Naalellaam Virivillaa Manathutaiyor – 2
Ivar Vaalvellaam Saathanai Ilanthu Nirpor

4. உடைபட்ட அப்பமாய் திகழ்வாருண்டு
இந்தப் புவியினிலே, இந்தப் புவியினிலே
கரைந்திடும் உப்பாய் நிற்பாருண்டு
இந்தப் புவியினிலே, இந்தப் புவியினிலே – இவர்
நாளெல்லாம் இயேசுவுக்காய் மறைந்து நிற்பார் – 2
வெறும் கூப்பிடும் சத்தமாய் பணிபுரிவார்

Utaipatta Appamaay Thikalvaarunndu
Inthap Puviyinilae, Inthap Puviyinilae
Karainthidum Uppaay Nirpaarunndu
Inthap Puviyinilae, Inthap Puviyinilae – Ivar
Naalellaam Yesuvukkaay Marainthu Nirpaar – 2
Verum Kooppidum Saththamaay Pannipurivaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 12 =