Engal Kudumbam Nalla – எங்கள் குடும்பம் நல்ல

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song

Engal Kudumbam Nalla Lyrics In Tamil

எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
இயேசு எங்கள் தலைவரானதால்
என்றும் மகிழ்ச்சியே – 2
இயேசு எங்கள் தலைவரானதால்

எங்கள் வீட்டின் ஆஸ்திபாரம் அன்பு
எங்கள் வீட்டின் கதவு ஜன்னல் பகிர்த்து வாழுதல்
பராமரிப்பு எங்கள் வீட்டின் சுவர்கள்
ஜெபம் எங்கள் வீட்டின் கூரை

Engal Kudumbam Nalla Lyrics In English

Engal Kudumpam Nalla Kudumbam
Yesu Engal Thalaivaraanathaal
Endrum Magizhchiye – 2
Yesu Engal Thalaivaraanathaal

Engal Veetin Asthibaaram Anbu
Engal Veetin Kathavu Jannal Pagirnthu Vaazhuthal
Paraamarippu Engal Veetin Suvargal
Jebam Engal Veetin Koorai

Engal Kudumbam Nalla, Engal Kudumbam Nalla song,
Engal Kudumbam Nalla - எங்கள் குடும்பம் நல்ல 2

Engal Kudumbam Nalla Kudumbam Lyrics In Tamil & English

எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
இயேசு எங்கள் தலைவரானதால்
என்றும் மகிழ்ச்சியே – 2
இயேசு எங்கள் தலைவரானதால்

Engal Kudumpam Nalla Kudumbam
Yesu Engal Thalaivaraanathaal
Endrum Magizhchiye – 2
Yesu Engal Thalaivaraanathaal

எங்கள் வீட்டின் ஆஸ்திபாரம் அன்பு
எங்கள் வீட்டின் கதவு ஜன்னல் பகிர்த்து வாழுதல்
பராமரிப்பு எங்கள் வீட்டின் சுவர்கள்
ஜெபம் எங்கள் வீட்டின் கூரை

Engal Veetin Asthibaaram Anbu
Engal Veetin Kathavu Jannal Pagirnthu Vaazhuthal
Paraamarippu Engal Veetin Suvargal
Jebam Engal Veetin Koorai

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + 12 =